Downloadsachmienphi.com

Đừng Bao Giờ Đi Ăn Một Mình

Đừng Bao Giờ Đi Ăn Một Mình - Keith Ferrazzi
Đừng Bao Giờ Đi Ăn Một Mình –

Đừng Bao Giờ Đi Ăn Một Mình

Tác Giả:

Thể Loại: Kỹ Năng

Vui lòng nhấp vào liên kết bên dưới để tải Ebook.

Giới Thiệu Sách:

Đừng Bao Giờ Đi Ăn Một Mình –

Trong chúng ta ai cũng có khả năng quyến rũ người khác – cho dù đó là đồng nghiệp, người xa lạ, bạn bè, hay sếp của mình. Nhưng có khả năng khác với biết cách vận dụng nó, và đó là lý do tại sao có những người đi qua cuộc đời này lặng lẽ như những cái bóng, trong khi có người luôn thu hút được sự chú ý bất cứ nơi đâu họ xuất hiện.” Mình thực sự rất thích câu nói này. Ngay tên sách đã đủ để thể hiện được khái quát nội dung cuốn sách muốn tìm đến, và mình thực sự ấn tượng với cái tên này, về nội dung cuốn sách có ý nghĩa với tất cả mọi người, vì đây là thời đại của sự phát triển kinh tế đòi hỏi có trình độ giao tiếp. Đọc xong cuốn sách mình như mở ra được cho bản thân 1 trang mới vậy!

Đây là 1 cuốn sách viết về việc kết nối, mở rộng và duy trì các mối quan hệ xung quanh mình. Tất cả mối quan hệ cần thiết cho công việc và cuộc sống của mình. Tuy nhiên mình nghĩ để duy trì mà lại còn duy trì tốt và thân thiện như vậy thì thực sự phải rất giỏi đấy, cũng may quyển sách đã chỉ rõ cho mình các bước. Trước nay mình luôn nghĩ, trong các mối quan hệ chỉ cần chân thành và cởi mở là được, nhưng mà đời không như là mơ, nên việc giữ cho mình không bị tổn thương là 1 điều rất khó. Qua cuốn sách mình học được nhiều điều về sự khôn khéo và ” cẩn trọng” trong giao tiếp rất nhiều, làm việc gì cũng phải có sự chu đáo, cẩn trọng, bởi không phải ai cũng là bạn thân đúng nghĩa đứa bạn thân của mình. Mọi sai lầm dù nhỏ cũng là sai lầm, không thể coi như không có được. Vậy nên, trong xã hội bây giờ, việc bỏ túi 1 quyển sách như vậy rất cần thiết. Cảm ơn tiki đã đưa quyển sách này đến với mình

Vốn dĩ là người nhút nhát và không hòa đồng, tôi đã từng tham gia nhiều sự kiện chỉ để cầm ly uống trong góc của mình mà không tạo dựng được mạng lưới. Đọc quyển sách này tôi có thêm những kiến thức hay về giao tiếp và có thêm sự khi đứng trước đám đông. Có điều tôi chưa được thuyết phục (và có đủ sự tự tin) để làm như tác giả, có lẽ cần thêm thời gian… Hơn nữa, mình được giáo dục để “làm điều nên làm”, nay để suy nghĩ về “ước mơ” và “những điều muốn làm” thì không dễ chút nào.

Sách/Ebook Cùng Chủ Đề:

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Downloadsachmienphi.com
Logo