Downloadsachmienphi.com

Đừng Hoang Tưởng Về Biển Lớn

Đừng Hoang Tưởng Về Biển Lớn - Alan Phan
Đừng Hoang Tưởng Về Biển Lớn –

Đừng Hoang Tưởng Về Biển Lớn

Tác Giả:

Thể Loại: Kinh Tế

Vui lòng nhấp vào liên kết bên dưới để tải Ebook.

Giới Thiệu Sách:

Đừng Hoang Tưởng Về Biển Lớn –

” Đã theo dõi “Góc nhìn Alan” cũng được gần 1 năm rồi và thật sự rất thích những chia sẻ cũng như lời khuyên của bác Alan Phan, nghe thực tế, gần gũi chứ không phải giọng khoe khoang, dạy đời trịch thượng. Cuốn sách này cũng vậy, qua những bài vip room,ết hoặc bài phỏng vấn nhỏ nhỏ, bác Alan nói về những kinh nghiệm trong việc làm ăn với quốc tế trong suốt mấy chục năm, thật sự là những bài học rất quý giá cho những doanh nghiệp nào đang có ý định vươn ra thị trường thế giới. Tựa sách cũng như một lời nhắc nhở, “đừng hoang tưởng về biển lớn”, thế giới ngoài kia không hề dễ dàng, mỗi bước đi cần là một sự tính toán với tất cả thận trọng thì mới có thể hội nhập xu thế toàn cầu hóa hiện nay. “

” Nằm trong bộ những quyển sách của TS Alan Phan – Việt kiều rất tâm huyết và có hơn 45 năm kinh nghiệm trên thương trường Mỹ – Trung sẽ không làm bạn thất vọng trong quyển sách này. Sách được doanh nhân đón đọc nồng nhiệt đến độ luôn hết hàng. Điều đó cho thấy không cần phải bàn cãi đến nội dung của cuốn sách. Bìa sách được thiết kế khá bắt mắt, giấy khá tốt. Tuy mỏng nhưng là sách đáng để đọc của mỗi doanh nhân và các bạn chuẩn bị bước chân vào con đường khởi nghiệp. Bạn sẽ nhìn rõ hơn về bức tranh toàn cảnh của doanh nghiệp khi bước ra biển lớn, đặc biệt là niêm yết trên sàn Mỹ ! ”

” Đừng hoang tưởng về biển lớn. Nghe tựa sách thôi đã hiểu được nội dung tác giả sẽ thẳng thắn phân tích những thực tế của cuộc sống và trong kinh doanh. Đây là một quyển sách rất bổ ích cho những người làm kinh doanh hay những bạn trẻ đam mê kinh doanh. Từ những kiến thức tác giả cung cấp, bạn sẽ có cơ sở xây dựng nên quan niệm sống đúng đắn cho bản thân, cũng như hướng đi cho tương lại. Với lời văn và phong cách nói ngắn gọn, sinh động và hóm hỉnh, đây chắc chắn là một trong những quyển sách không thể thiếu trên kệ sách của người yêu kinh doanh. ”

Sách/Ebook Cùng Chủ Đề:

Tags:

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Downloadsachmienphi.com
Logo