Downloadsachmienphi.com

Gái Khôn Không Bao Giờ Sợ Ế

Gái Khôn Không Bao Giờ Sợ Ế - Marie Forleo
Gái Khôn Không Bao Giờ Sợ Ế –

Gái Khôn Không Bao Giờ Sợ Ế

Tác Giả:

Thể Loại: Kỹ Năng

Vui lòng nhấp vào liên kết bên dưới để tải Ebook.

Giới Thiệu Sách:

Gái Khôn Không Bao Giờ Sợ Ế –

Lilypham mới xem một bộ phim có tên là “Bridesmaids” ở đó nhân vật chính hay người phụ nữ cảm thấy mọi thứ rắc rối đều đổ ập lên đầu mình thì tự đổ lỗi cho người khác… nhưng hãy nhìn nhận rằng: mọi thứ rắc rối đó bắt đầu từ bản thân… Một phụ nữ vào bản thân và biết cách giải quyết các vấn đề của mình mà không đổ lỗi cho người khác thì mọi vấn đề sẽ không còn là vấn đề nữa, người phụ nữ đó sẽ hấp dẫn nhất

Khi đọc tác phẩm “Gái khôn không bao giờ sợ ế”, tôi lại lần nữa gặp lại tư tưởng này. Việc đơn giản nhất đầu tiên của bạn là hãy sống với thực tại “present” tại bất cứ nơi nào bạn đang hiện diện. Một người phụ nữ sống động tại nơi họ đang ở sẽ hấp dẫn hơn người phu nữ “tâm hồn để ở nơi khác”. Với lối viết nhẹ nhàng đôi khi có phần hài hước, tác phẩm cho người đọc một khẳng định “Không có phụ nữ nào xấu, chỉ có phụ nữ không biết cách làm đẹp”. Đó là vẻ đẹp bên ngoài và nội tâm bên trong. Hãy bồi dưỡng những vẻ đẹp đó hơn là ngồi hồi tưởng về quá khứ xa xăm nào đó sẽ không bao giờ trở lại… Đó là một vài điểm trong cuốn sách này, còn chần chừ gì hỡi những người phụ nữ xinh đẹp và hấp dẫn ơi.

Trích dẫn :

Chuyện gì sẽ xảy ra nếu tôi nói với bạn rằng, trong chừng một giờ, tôi sẽ chia sẻ với bạn những điều có thể giúp bạn hơn, khỏe mạnh hơn, và hấp dẫn hơn nhiều?

Sẽ thế nào nếu tôi nói với bạn những điều tương tự thế, mà nhờ đó bạn có thể thay đổi được chất lượng và cuộc sống của bạn mãi mãi?

Sẽ thế nào khi bạn biết được bí mật để trở nên hấp dẫn và bạn sẽ hứng thú với các mối quan hệ của mình mà không giả tạo?

Sẽ thế nào nếu bạn không phải chơi trò chơi, tuân theo các quy tắc, hay không cần tính toán để có được điều bạn muốn?

Bạn sẽ hứng thú với những điều đó chứ? Bạn sẽ dành cho tôi một giờ chứ? Bạn có muốn trở nên thật hấp dẫn trong các buổi hẹn hò của bạn không?

Nếu bạn hứng thú với điều đó – và tôi hy vọng thế – thì bạn đang lựa chọn đúng rồi đấy. Tôi viết cuốn sách này để khuyến khích bạn thay đổi hoàn toàn cuộc đời mình. Bạn sẽ tìm thấy những điều thú vị rất mới mẻ mà trước đó bạn chưa từng hình dung nổi về công việc, mối quan hệ với các thành viên trong gia đình và bạn bè – và để đạt được điều đó, không yêu cầu nhiều nhặn gì ngoài sự nỗ lực của chính bạn (bạn không chỉ có mỗi phải không?)

Có thể bạn băn khoăn đôi chút về tên sách. Bạn nói thế này: “Tôi chẳng cần người đàn ông nào cũng muốn tôi cả – tôi chỉ cần một người đàn ông tốt là đủ lắm rồi!”. Chà, tôi phải thú nhận với bạn thế này. Thật ra tôi muốn đặt tên sách sao cho kích thích trí tò mò của bạn, bạn sẽ học được những cách hoàn toàn mới để trở nên hấp dẫn trọn vẹn, cả nội tâm lẫn vẻ bề ngoài, và làm thế nào để có được những mối quan hệ tuyệt vời với bất kỳ ai trong cuộc sống của bạn.

Có thể vài điều tôi nói ở đây sẽ đối nghịch với những gì bạn từng tin tưởng hoặc được dạy dỗ trong quá khứ. Bạn thầm nghĩ là bạn sẽ chẳng thèm đọc cuốn sách này vì có những thứ chẳng ích gì với bạn cả.

Mẹo nhỏ đầu tiên đây: Khi bạn nghĩ thứ gì đó ko có ích cho cuộc sống của mình, hãy thừa nhận bạn đang làm cho thông tin sai lệch đi. Bạn chớ có lo lắng – đây chẳng phải vấn đề gì đâu. Thực tế, đây lại là điều may mắn. Nó có nghĩa bạn đã trở nên có ý thức về việc bạn trật đường và sẵn sàng đi những bước đầu tiên để nắn lại đường “ray” của mình.

Với tâm trí rộng mở và dám hướng tới phong cách sống quyến rũ, bạn sẽ khám phá ra một thế giới hoàn toàn mới mà chắc bạn-không-thể-tin-rằng-nó-lại-tuyệt-đến-vậy về tình yêu, tình bằng hữu và sự cộng tác đáng tin cậy đang hiện hữu và chờ đợi bạn.

ĐỂ ĐỌC CUỐN SÁCH NÀY TỐT NHẤT

Tôi viết cuốn cẩm nang nho nhỏ này nhằm cung cấp thêm cho bạn nhiều thông tin hữu ích, giúp bạn biết cách biến đổi mình. Tôi có đưa ra những vấn đề mang tính chất gợi mở để thắp lên sự hiểu biết sâu sắc trong bạn, giúp bạn biết cách hành xử để ra những thay đổi vững chắc và đầy ý nghĩa cho cuộc sống của mình.

Nếu như bạn muốn biết thêm vài hướng dẫn và hỗ trợ, bạn hãy vào trang web makeeverymanwantyou.com, mục actionguide để tìm hiểu thêm nhé.

Xin bạn nhớ cho, đọc và hiểu điều gì đó cần một khoảng thời gian dài. Tôi có thể đọc những cuốn sách dạy-cách-viết-một-cuốn-sách-self-help trọn một ngày và hiểu được việc cần phải có ý tưởng thế nào, lập đề cương ra sao, dàn trang, thiết kế thế nào cho đẹp. Nhưng nếu tôi không ngồi xuống bàn, thực sự viết, thì cuốn sách self-help của tôi sẽ chẳng bao giờ tồn tại trên cõi đời này cả. Điều tương tự thế cũng áp dụng được cho bạn. Bạn cần thực hành để trở nên quyến rũ nếu bạn thực sự muốn giành được cảm tình của tất cả những người bạn gặp gỡ. Chỉ có tri thức thôi thì hoàn toàn không đủ.

Tôi viết cuốn sách này với mong muốn bạn sẽ có ý thức để làm tan biến đi những cái gọi là khuynh hướng và hành vi ẩn tàng trước kia phá hủy các mối quan hệ của bạn. Theo kinh nghiệm của tôi, khi bạn bắt đầu có ý thức về một hành vi đang xảy ra của mình và đơn giản là lưu tâm đến nó – mà không phán xét bất kỳ điều gì bạn phát hiện ra – thì tự khắc hành vi đó sẽ biến mất.

Cuốn sách này cũng không áp bạn đặt ra mục tiêu trở thành người bạn nghĩ là tốt hơn, hấp dẫn hơn chính bạn bây giờ. Khi bạn sắp đặt để trở nên tốt hơn, có hai điều chờ bạn. Một là, bạn đang tuyên bố cho hết thảy mọi người biết rằng bạn đang quá tệ và cần sửa sang lại mình. Chính điều này sẽ khóa bạn vào ý nghĩ bất mãn chẳng khác nào cái thòng lòng treo trước mặt bạn là: “Tôi còn chưa được thú vị cho lắm.” Thứ hai, bạn đang chống lại những thói quen hay xu hướng hàng ngày của bạn. Bạn muốn chứng cớ à? Cứ vào dịp đầu năm, bạn lại đặt ra hàng lô chỉ tiêu để cải thiện mình. Nhưng bạn chỉ cần nhìn thử xem bạn mắc kẹt trong các giải pháp bạn tự nghĩ ra bao lâu, bạn sẽ thấy phương pháp của bạn không có hiệu quả lớn cho lắm.

Bạn có thể nghĩ: “Tôi bối rối quá đi này. Làm sao tôi có thể lưu tâm đến những điều tôi đang làm với chính mình mà không phán xét nó hay không nói toáng lên với mọi người về thứ gì đó không ổn với tôi chứ?” Đây là giải pháp

Tags:

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Downloadsachmienphi.com
Logo