Downloadsachmienphi.com

Gia Tộc Ma Cà Rồng Tập 6: Tình Yêu

Gia Tộc Ma Cà Rồng Tập 6: Tình Yêu - Melissa de la Cruz
Gia Tộc Ma Cà Rồng Tập 6: Tình Yêu –

Vui lòng nhấp vào liên kết bên dưới để tải Ebook.

Giới Thiệu Sách:

Gia Tộc Ma Cà Rồng Tập 6: Tình Yêu –

Câu chuyện về Gia tộc Ma cà rồng được viết với tiết tấu nhanh và hấp dẫn trên từng trang một. Mỗi nhân vật trong truyện là một cá tính khác biệt, sống trong thế giới bí ấn và đầy quyến rũ dưới ngòi bút của tác giả nữ tài hoa Melissa Delacruz. Đây là cuốn tiểu thuyết bán chạy nhất dành cho tuổi teen ở và nhiều nước trên thế giới.

Những người Máu Xanh có năng lực nằm ngoài tầm hiểu biết của con người: sức mạnh bất chấp logic, tốc độ nhanh ngoài tầm chụp của phim, khả năng biến hình và nhiều năng lực khác nữa. Nhưng xét về khía cạnh trái tim thì không ai, kể cả những ma cà rồng này có thể hoàn toàn kiểm soát được. Trong cuốn Tình yêu – một trong số những cuốn bán chạy nhất thuộc series Gia tộc ma cà rồng, tác giả đã hiến cho độc giả ba câu chuyện thú vị, đi sâu vào đời sống tình cảm của những ma cà rồng có năng lực tuyệt đỉnh (và những người bạn Máu Đỏ của họ), đến từ khu Upper East Side của New York. Liệu một phù thủy mới quen có thể giúp chữa trị trái tim tan vỡ của Oliver? Allegra phải lòng một người bình thường như thế nào? Liệu Jack và Schuyler rốt cục có đính hôn được với nhau?

Lãng mạn và đầy khoái cảm, đã tiết lộ về tình yêu bất tử, niềm hy vọng cũng như sức tàn phá cùng sự mê đắm và khát khao đã làm nên gia tộc ma cà rồng xuyên suốt chiều dài lịch sử.

Chương một: Quán Cocktail Holiday

Quán Cocktail Holiday nằm trên đường St. Mark trong khu Làng Đông lúc nào cũng là Giáng Sinh, những ngọn đèn mở áo nhấp nháy được thắp sáng quanh năm cũng như những đồ trang trí lấp lánh kim tuyến được treo đầy rìa của quầy thanh toán và một cái cây trông đến là vui mắt ở phía sau quầy. Quán Cocktail Holiday – như người ta thường gọi là một trụ sở ở New York. Quán đã từng là nơi bán rượu lậu trong thời kỳ cấm Rượu và khách hàng quen thuộc của nó có thể kể đến nhà thơ W.H. Auden – người sống kế cạnh quán Cocktail Holiday và Trotsky – bên kia con phố. Không ai có thể hiểu tại sao quán Cocktail Holiday này có thể tồn tại lâu đến thế. Việc quán này lúc nào cũng đông đúc, sôi nổi là chuyện rất bất thường trong một thành phố – nơi những dải lụa buộc trên những chiếc chai sâm banh hàng nghìn đô la đã trở thành một chuẩn mực. Có thể đó là do những cốc cocktail theo đúng sở thích khách hàng – nhân viên pha chế của quán có vẻ như luôn biết được là bạn muốn uống gì – hoặc có thể do cái không khí ấm cúng, cảm giác yên tĩnh của nơi đây như gọi mời mỗi khi ai đó bước ngang qua cửa quán. Mà cũng có thể đó là do tiếng hát của nhóm Rolling Stones vang vang từ cái máy hát cũ, từ mọi trái tim và từ những khát khao, mong mỏi. Thời gian không chỉ ngừng trôi ở quán Holiday, mà nó còn đứng yên, đông đặc lại như hổ phách, đặc quánh giống như loại whiskey tự pha chế của quán.

Cũng khá thú vị. Suốt một khoảng thời gian tồn tại lâu như thế, quán này chưa từng bị đột kích, còn lượng khách quen cứ tăng dần của nó cũng không bao giờ bị bắt áp tai lên những chiếc xe chở hàng và tống vào trại giam. Trong khi những cửa hàng kế bên thường xuyên bị thu giấy phép kinh doanh thì quán Holiday lại tồn tại đến tận giờ, không những thế còn phát đạt, ăn lên làm ra. Nó vẫn tiếp tục phục vụ những khách hàng trung tâm như: giới trẻ vui nhộn, lớp già mệt mỏi, những nhà báo dày dạn kinh nghiệm trong thành phố, đến từ những tờ báo lá cải đối lập nhau rồi cả hàng đoàn khách du lịch đang kiếm tìm một trải nghiệm “thực tế” tại New York.

Đã cuối tháng mười một nên chỉ vài tuần nữa thôi thì mấy thứ đồ trang trí quanh năm của quán Holiday sẽ trở nên thích hợp. Trong suốt mùa chủ quán thích cho thêm những đồ trang trí mới – một vòng hoa xanh treo trên cửa, những tấm thảm đầy màu sắc có hình đặc trưng là ông già Noel và mấy chú yêu tinh nhỏ cùng một cây đàn thanh nhã treo bên khung cửa sổ.

Lúc Oliver Hazard-Perry bước vào quán mơi là năm rưỡi chiều, thế nhưng trong quán đã đông kín người. Oliver bắt đầu tới quán này kể từ hồi cậu kiếm được cái chứng minh thư giả lúc cậu mười bốn tuổi. Cậu bẻ cao cổ áo rồi lê bước vào quán, đi ngang qua đám đàn ông quen thuộc với nhưng cái mặt chảy dài, giọng nói hạ thấp, vừa chầm chậm nhấm nháp đồ uống của mình vừa than thở về nhưng thất bại họ gặp phải.

Oliver tới chỗ ghế cuối cũng còn lại ở quầy bar, tránh xa tụi học sinh ồn ào đã đến sớm chiếm chỗ và đang lóng ngóng chơi phóng phi tiêu. Quán Holiday chẳng có gì hấp dẫn đối với mấy người lắm tiền thích khoe khoang thẻ American Express màu đen cả. (Trong bất cứ hoàn cảnh nào thì quán cũng chỉ chấp nhận thanh toán bằng tiền mặt). Holiday là bến cảng trong cơn bão cho những ai đang kiếm tìm một mái che, bất kể chuyện gì xảy ra bên ngoài cửa của nó – phá sản, khải huyền, sụt giá – thì người ta vẫn có thể thấy được an ủi và thấy thoái mái với một ly rượu của quán.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Downloadsachmienphi.com
Logo