Downloadsachmienphi.com

Gió Mùa Xuân

Vui lòng nhấp vào liên kết bên dưới để tải Ebook.

Giới Thiệu Sách:

Gió Mùa Xuân –

Hơn mười năm sống lưu lạc, nhưng Phong Vũ không quên đi bổn phận của mình. Anh còn một người chú ruột Phong Nam, cho nên anh đã âm thầm giúp vốn gầy dựng lại công ty mang cái tên Phong Vũ, chuyên kinh doanh mặt hàng điện thoại di động và máy vi tính.

Tuy trên danh nghiã Phong Nam là người đứng đầu công ty, nhưng người điều khiển đứng phía sau lại là Phong Vũ.

Thường quyết định một vấn đề gì đó, Phong Nam hay gọi điện thoại qua hỏi ý kiến Phong Vũ, bởi anh sáng suốt và thông minh hơn.

Trong công ty còn có bốn cổ đông, họ là những người đáng tin cậy, cho nên những ngày tháng qua, anh cũng yên tâm phần nào. Còn bây giờ, hình như mọi việc đang ở bên bờ vực. Nếu anh còn không sớm quay về thì có thể công ty Phong Vũ giống như ngày xưa: không còn chổ đứng.

Nếu như con cáo già Vũ Đức Bình muốn diệt cỏ tận gốc, thì anh không còn sự lựa chọn nào khác.

Chú anh đang bệnh, mọi việc cần phải có người giải quyết và cầm cự. Phong Vũ muốn về cần phải lấy được bằng tiến sĩ đã. Nhưng còn đến hai tháng nữa, anh mới hoàn thành luận văn tốt nghiệp. Phải làm sao đây? Bao tâm huyết của anh không thể hủy bỏ trong một lúc.

Mọi việc như làm Phong Vũ rối lên. Thường anh nổi tiếng là người bình tĩnh và thông minh nhất, mà tại sao…

Phong Vũ chưa nhớ đến người bạn thuở hàn vi: Vũ Duy Trường. Duy Trường là người bạn thân nhất trong cuộc đời Phong Vũ, hiện tại anh cũng đang làm trợ lý cho công ty.

Hai người vẫn thường xuyên liên lạc với nhau, và Duy Trường đã làm mai em gái mình cho anh. Duy Trường muốn hai người thân thì càng thân hơn.

Phong Vũ có biết gì đâu ngoài cái tên Hạ Du và tấm hình cô bé lúc mười hai tuổi, trông ngộ nghĩnh làm sao.

Thời gian qua có biết bao thăng trầm và biến cố, không biết Hạ Du có gì thay đổi hay chỉ lớn lên và xinh đẹp hơn thôi.

Số phận mình, Phong Vũ không muốn làm phiền ai khác, nên anh đã từ chối thành ý của Trường Duy, làm cho anh có vẻ giận. Và hơn tháng nay, Duy Trường không thèm liên lạc với anh.

Phong Vũ thở dài, hy vọng Duy Trường hiểu được và đừng giận anh nữa. Nếu như bây giờ Duy Trường không đồng ý giúp đỡ thì coi như mọi việc thượng đế đã an bài.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Downloadsachmienphi.com
Logo