Downloadsachmienphi.com

Hiểu Biết Và Làm Chủ Bản Thân

Hiểu Biết Và Làm Chủ Bản Thân - Louise Snyder Johnson
Hiểu Biết Và Làm Chủ Bản Thân –

Hiểu Biết Và Làm Chủ Bản Thân

Tác Giả:

Thể Loại: Kỹ Năng

Vui lòng nhấp vào liên kết bên dưới để tải Ebook.

Giới Thiệu Sách:

Hiểu Biết Và Làm Chủ Bản Thân –

Nhận Biết Tâm Trí Mình – Hiểu Biết Và Làm Chủ Bản Thân.

Nhận Biết Tâm Trí Mình hướng dẫn cách giải quyết giữa một cuốn sách với nhiều lý thuyết và một số cách áp dụng, và sự đa dạng theo kinh nghiệm, bỏ qua việc thảo luận về những nguyên nhân tại sao. Có thể mô tả cuốn sách này như là bao gồm những chiều kích về cái gì-tại sao-như thế nào. Để đạt được điều này, cuốn sách sẽ tập trung vào những trang bị trong tâm trí bạn.

Mặc dù cuốn sách này không chứa đựng phần để thay đổi nhân cách, nhưng nó vẫn đưa ra các phương pháp hữu ích để cải thiện. Đây là sự hỗ trợ ý thức-chung trong những nỗ lực của bạn, để giảm bớt những đụng chạm và gia tăng các mối quan hệ tốt.

Việc nhận ra và hiểu biết những sức mạnh nội tâm như vậy chính là bí quyết để làm chủ bản thân.

Có bao giờ bạn tự hỏi tại sao mình:

– Trở nên tràn ngập những cảm giác?

– Lo lắng về những giấc mơ xấu?

– Cảm thấy căng thẳng về những người có những khả năng hoặc thói quen khác nhau?

– Sống với một mặc cảm thua kém ngấm ngầm gây kích thích?

– Rất thường xuyên nhìn vào cuộc đời thông qua những tấm kính đen tối?

– Thiếu can đảm để mạo hiểm?

– Nhận thấy mình, hoặc những người khác, đang gây kích thích?

Con người lo lắng che giấu những căng thẳng. Khi bạn suy nghĩ và cảm nhận nhiều hơn về bản thân mình, thì bạn sẽ hiểu được những động cơ gắn liền, vốn đưa đến thái độ của bạn.

Khi được trang bị bằng sự thấu hiểu như vậy, thì bạn có thể tiếp tục những phương tiện kiểm soát để hướng dẫn bản thân, thay vì bị những sức mạnh này lôi kéo từ bên trong.

Để sử dụng tốt nhất cuốn sách này, bạn hãy đọc các chương theo thứ tự. Chúng được sắp xếp sao cho mỗi chương đều xây dựng dựa trên chương kế tiếp. Chúng bổ sung một tiến trình ngắn trong việc hiểu biết và làm chủ bản thân. Một số tóm tắt về bản thân sẽ giúp bạn đánh giá được những điểm mạnh và điểm yếu trên đường. Các minh họa về nhiều trường hợp có thể cung cấp những manh mối áp dụng được vào các vấn đề đặc trưng của bạn.

Louise Snyder Johnson, một nhà tâm lý sáng chói chỉ cho bạn cách làm thế nào để thống trị và bắt buộc quá khứ của bạn phải im lặng – bẻ gãy ảnh hưởng vô hình của nó trên bạn, và bất ngờ đưa ra một thế giới mới thật tuyệt vời của sự an toàn, thương và niềm hạnh phúc!

Cuốn sách đặc sắc này về Tâm lý Thực hành chỉ cho bạn cách làm thế nào để tháo gỡ Sức mạnh Nhân cách Khổng lồ bị ngăn chặn bên trong tâm trí bạn.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Downloadsachmienphi.com
Logo