Downloadsachmienphi.com

Hoàng Ngọc Topaz

Hoàng Ngọc Topaz - Leon Uris
Hoàng Ngọc Topaz –

Vui lòng nhấp vào liên kết bên dưới để tải Ebook.

Giới Thiệu Sách:

Hoàng Ngọc Topaz –

Chiếc xe Buick của Marsh McKittrick ra khỏi cổng khu Công sở ở ngoại ô Langley. Chàng từ tốn cho xe ra xa lộ, rồi mở ga chạy về hướng Hoa Thịnh Đốn, tay chàng bồn chồn sờ vào chiếc cặp da và đưa mắt nhìn vào kính chiếu hậu. Theo sát phía sau là hai xe chở đầy cận vệ võ trang hùng hậu. Cả hai người đồng hành, Sanderson Hooper ngồi bên cạnh và Michael Nordstrom ở băng sau, đều im lặng.

Marsh McKittrick cảm thấy đắc chí với tài liệu chứng minh sự của chàng. Chịu trách nhiệm trực tiếp với Tổng Thống về các vấn đề tình báo, chàng đã từng lớn tiếng vạch rõ thái độ của Liên Sô ở Cuba từ sau cuộc thảm bại ở Vịnh Con Heo.

Trong những tháng của năm 1962, Thủ Tướng Nga đã đưa ra những lời hứa hẹn hòa bình pha lẫn với câu hăm dọa táo bạo và các hành động thể hiện sự hăm dọa ấy càng lúc càng lộ liễu và quỷ quyệt hơn.

Sanderson Hooper, một trong những phân tích viên tình báo thiện nghệ nhất, cho đến nay vẫn còn dè dặt không ủng hộ chàng triệt để. Những tài liệu trong cặp da này cuối cùng đã thuyết phục được hắn.

Trong chốc lát, vị Tổng Thống trẻ tuổi của Hoa Kỳ sẽ phải đương đầu với một quyết định hóc búa. Quyết định này phải chăng là một sự cân nhắc quá lớn lao đối với một phàm nhân tầm thường? Phải chăng đây là một quyết định của Thượng Đế cho cả nhân loại tồn tại hay hủy diệt đi?

Trong một thoáng McKittrick e ngại Tổng Thống có thể chùn bước trước những hậu quả quá nặng nề, nhưng chàng vội dẹp bỏ ý nghĩ của chính mình. Không ai có cách nào để biết một cách đích xác lòng sắt thép của Tổng Thống ra sao cả. Thôi… ta cũng sắp biết ngay rồi mà, McKittrick nghĩ thầm.

Đôi tay chàng bám chặt tay lái. Chàng thở dài dăm bẩy bận để giải tỏa sự căng thẳng đang dâng lên trong lồng ngực và nhìn vào kính chiếu hậu để chắc chắn xe hộ tống vẫn theo sát phía sau.

Chàng mở kính gió bên cạnh cho gió mát thổi tan mùi khói thuốc nồng nặc đang tỏa ra từ chiếc tẩu phì phà của Sanderson Hooper.

Mọi dấu vết đều có sẵn đây. Khối lượng nhập cảng từ các nước Cộng sản bỗng nhiên gia tăng vào một hải cảng của Cuba vừa được tái thiết lại, hàng ngàn ‘chuyên viên’ Nga bỗng nhiên ồ ạt đến. Nhiều nhân vật Cuba quan trọng lần lượt bí mật đi Mạc tư Khoa. Tất cả sự gia tăng ở Cuba có ý nghĩa gì? Để giải thích chỉ có hàng tá giả thuyết mà chưa được một bằng chứng cụ thể nào cả. Nhưng bấy nhiêu cũng đủ làm tăng thêm cơn ái ngại trong Quốc Hội và tiếng đòi hỏi phải có hành động đáp ứng,

Có quyền tiếp xúc trực tiếp với Tổng Thống, McKittrick, Nordstrom và Hooper được đưa ngay vào văn phòng phía Tây.

Sách/Ebook Cùng Chủ Đề:

Tags:

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Downloadsachmienphi.com
Logo