Downloadsachmienphi.com

Hồn Ma Trên Bao Lơn

Hồn Ma Trên Bao Lơn - Caroline Quine
Hồn Ma Trên Bao Lơn –

Hồn Ma Trên Bao Lơn

Tác Giả: Caroline Quine

Thể Loại: Văn Học Nước Ngoài

Vui lòng nhấp vào liên kết bên dưới để tải Ebook.

Giới Thiệu Sách:

Hồn Ma Trên Bao Lơn – Caroline Quine

– Ồ! Cháu đó sao! Ta nghĩ mình bịảo giác. Trong bộ y phục của vua Louis XV, trông cháu nh ư con trai ấy! Giáo sư Randall dừng lại trong đại sảnh của trường Starhurst – ngôi trường trung h ọc chính của Penfield – để trao đổi vài câu với chị em nhà Parker. Elizabeth, còn được gọi là Liz, và một cô bé tóc nâu mười bảy tuổi. Ann, nhỏ hơn Liz một tuổi, mang trên tay một bộ quần áo khác, nhưng là một quần áo của phụ nữ bằng sa-tanh có đính khá nhiều ren. Cô bé tươi cười làmđung đưa mái vàng hoe. Cô bé thích thú với nhận xét của giáo sư Randall. Ông là chồng bà Hiệu trưởng và cũng là giáo sư dạy môn sử. ông rất dễ mến nhưng nổi tiếng rất đãng trí.

v ừa cười vừa giải thích:

– Đây là quần áo của chúng cháu dành cho vở hài kịch.

– Hài kịch nhạc ư? À! phải … tađã nhớ ra rồi! Nhưng, theo cách ông ta hỏi hai đứa trẻ, chúng nhanh chóng hiểu rằng ông đã quên điều mà cả trường bàn tán xôn xao từ tháng ba. Thế mà, bây giờđang là giữa tháng tư!

và Ann bèn giúp ông Randall nh ớ lại đó là một vở kịch mà câu chuyện xảy ra ở nước Pháp, dưới thời vua Louis XV. Vở kịch mang tên: “xin chào mùa Xuân!”. Buổi trình diễn sẽđánh dấu một niên học vào tháng sáu. Tiền thu được sẽ dành cho những công tác từ thiện. Phần nhạc của vở kịch này được giao cho học sinh trường Starhurst sáng tác và hoà âm.

và cháu đã viết một bản nhạc cả lời lẫn nhạc, – Ann sôi nổi nói thêm vào. – Chúng cháu rất muốn nó sẽđược chọn, chỉ có bốn bản nhạc cho vở kịch cho nên sự cạnh tranh sẽ rất cam go.

– Ta thành thật chúc các cháu sẽđược chọn. – Ông Randall hiền lành vừa cười vừa tuyên bố.

Nói xong ông bèn r ời hai chị emđể vào phòng làm việc và khoá cửa phòng lại, và Ann thì lên phòng của mình. Chúng có hai phòng, một phòng là phòng ngủ, phòng kia là phòng học. Đã năm giờ rưỡi rồi! – Liz kêu lên sau khi nhìn vào đồng hồ báo thức của mình. – chúng ta hãy nhanh chóng thay quần áo. Rồi mang bản nhạc của chúng ta đến gặp cô Rosemont.

vội vàng xỏ tay vào một cái áo đơn giản, rồi mở hộc bàn để lấy bản nhạc

– Chà! bản nhạc của chúng ta đâu rồi? – cô bé ngạc nhiên nói khẽ. Cô bé tìm trong đồđạc của mình. Ann cũng tìm trong đồđạc riêng của mình.

Hai chị em tìm cả dưới gầm giường, nhưng vô ích thôi, nhíu mày phát biểu:

– Có thể Fritzi Brunner, chị phục vụ mới vào các phòng của chúng ta đã vô ý vứt bỏ nó đi rồi.

– Tốt hơn hết, ta nên đi hỏi chịấy! – Ann quyết định. – Ta đi nào! Chúng đến gian phòng nơi nhân viên của trường ăn một bữa ăn nhẹ vào giờ đó. Fritzi bảo rằng chị ta không hề thấy bản nhạc ởđâu cả. Hai chị em nhà Parker bực dọc trở lại phòng của mình, chúng vừa vềđến phòng thì cũng vừa lúc Fritzi đến gõ nhẹ lên cửa phòng. Cô phục vụ hỏi với một giọng đầy bí ẩn.

– Hai cô vui lòng cho tôi biết hai cô đã làm thế nào để tìm lại những vất đã mất. Mọi người đã kể cho tôi nghe rằng hai cô rất có năng khiếu thám tử.

và Ann b ật cười và thú nhận rằng thật vậy, chúng may mắn đã khám phá một vài vụ rắc rối. Chúng hứa với Fritzi sẽ hướng dẫn cho chị ta để tìm theo dấu vết những người và đồ vật. Còn trong lúc này chúng không còn thời gian để giải quyết một vấn đề cấp bách. Khi Fritzi đã đi, Ann kêu lên:

– Em bi ết phải bắt đầu tìm từđâu rồi! mỉm cười:

– Chịđoán em nghi ngờ Letty và Ida!

Sách/Ebook Cùng Chủ Đề:

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Downloadsachmienphi.com
Logo