Downloadsachmienphi.com

Hờn Vong Quốc

Hờn Vong Quốc - Huỳnh Dung
Hờn Vong Quốc –

Vui lòng nhấp vào liên kết bên dưới để tải Ebook.

Giới Thiệu Sách:

Hờn Vong Quốc –

Đây là một câu chuyện hoàn toàn giả tưởng, dựa theo một số dữ kiện lịch sử (phần có chú thích). Phần giả tưởng lấy nỗi lòng của người Việt thời hiện tại mà viết ra.

Mục đích của tôi vừa nhắc nhở đồng bào những trang lịch sử oai hùng của dân tộc đánh đuổi quân xâm lăng thuở xưa, vừa ghi chép lại những gì xảy ra ngày nay, để lưu vào lịch sử ngàn sau.

Ngoài ra cũng để cống hiến độc giả «cái lý thú trọn vẹn» khi đọc một câu chuyện Việt Nam, với những thần tượng vẫy vùng trên đất địch, đã làm những việc «kinh thiên động địa», đối lại những thần tượng anh hùng trong chuyện Tàu hay kiếm hiệp Trung Hoa, mà hầu hết độc giả si mê.

Thường khi đọc xong một câu truyện dịch Trung Hoa, tôi si mê những nhân vật anh hùng đánh Nam dẹp Bắc, bỗng mường tượng vị anh hùng ấy có thể là những người hùng khuấy động trên quê hương nhỏ bé của chúng ta, mà trong sách Tàu gọi là «rợ phương Nam»!

Tôi thẫn thờ dở trang sử của nước nhà… xem thời Bắc thuộc lần thứ 1, 2, 3… từ đời Hán, Tống, Tề, Lương, Đường, Minh… Các vị vua đem lại thái bình thịnh vượng cho dân tộc Trung Hoa, thì ở An Nam điêu đứng khổ nhục trăm chìu bởi hoạ xâm lăng.

Tôi đau nhói ở tim và «thần tượng Hán tộc» trong sách Tàu bỗng dưng mất hẳn trong lòng tôi, làm cho nỗi lý thú khi đọc truyện bị giảm đi, hay không còn nữa!

Thế nên, để cho thần tượng trong lòng được tồn tại vĩnh viễn và cái lý thú trọn vẹn khi đọc sách, tôi quyết tạo thần tượng cho tôi: «Thần tượng hoàn toàn Việt Nam».

Hy vọng rằng câu chuyện của tôi sẽ giúp cho bạn đọc những giờ phút khoan khoái khi đọc, vừa để nhớ quê hương, nhớ đến dòng sử oai hùng… Và có những hãnh diện dân tộc.

Sách/Ebook Cùng Chủ Đề:

Tags:

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Downloadsachmienphi.com
Logo