Downloadsachmienphi.com

Hướng dẫn giải một số bài tập peptit hay và khó

Hướng dẫn giải một số bài tập peptit hay và khó - Nguyễn Công Kiệt
Hướng dẫn giải một số bài tập peptit hay và khó –

Hướng dẫn giải một số bài tập peptit hay và khó

Tác Giả:

Thể Loại: THPT, Lớp 12, Hóa Học

Vui lòng nhấp vào liên kết bên dưới để tải Ebook.

Giới Thiệu Sách:

Hướng dẫn giải một số bài tập peptit hay và khó –

Về phương pháp giải peptit: Các bạn cần nắm được các kĩ thuật giải peptit cơ sở nhất (có thể search vì trong phạm vi tài liệu này mình không thể trình bày hết được). Hoặc sử dụng cuống sách dành riêng cho peptit mà anh cùng bạn Lê Hữu Nhật Trường mới xuất bản. Nắm được tư tưởng các phương pháp qui về đipeptit, Đồng đẳng hóa, Trùng ngưng hóa, Sử dụng gốc axyl, Công thức tổng quát…Các phương trình tổng quát thủy phân thành peptit mạch ngắn, thủy phân trong môi trường axit, trong NaOH, phản ứng đốt cháy muối… Nhuần nhuyễn (ở đây ý nói thực hành nhiều thành kĩ năng và hiểu tại sao lại có nó) công thức kinh nghiệm. Biết sử dụng các chức năng của máy tính cầm tay như SOLVE và TABLE…Tóm lại, theo ý kiến của mình thì mới là vấn đề quan trọng chứ không có phương pháp, công thức nào là tối ưu cho tất cả mọi bài toán cả!

Về lời giải của các bài toán dưới đây: Một số do mình giải, một số khác là lời giải mà mình có trao đổi với các bạn học sinh. Trong đó phải kể đến các em: Nguyễn Văn Phú Quý, Đỗ Văn Khang, Ngô Thị Thùy Linh, Thiên Nhi Hải Giác tỉ tỉ, Lâm Mạnh Cường, Lê Hồ Hương Giang…Cảm ơn các em rất nhiều! Cũng xin được gửi lời cảm ơn tới thầy Nguyễn Hoàng Vũ (Vũ Nguyễn), thầy Hoàng Văn Chung ( trường THPT chuyên Bến Tre), thầy Lê Khắc Thiên Long, thầy Tào Mạnh Đức (Nguyễn Văn Út)…Những người đã sáng tác và “chế tác” và giải rất nhiều bài peptit hay cho học sinh và giáo viên cả nước. Đồng thời có ảnh hưởng không nhỏ đến quá trình giải peptit của mình!

Cảm ơn các Ad của trong đó phải kể đến bạn Đào Văn Yên, các em Phan Thanh Tùng và Trần Hửu Nhật Trường, Võ Văn Thiện…Đã xây dựng và phát triển bookgol để mình có cơ hội được post tài liệu này.

Cuối cùng: Những lời giải dưới đây chưa hẳn là tối ưu nhất, hay nhất. Vì vậy khi sử dụng tài liệu này các bạn cố gắng tự giải bằng bất cứ phương pháp và cách làm nào mà mình đang có và học được để rút ra kinh nghiệm của bản thân!

Sách/Ebook Cùng Chủ Đề:

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Downloadsachmienphi.com
Logo