Downloadsachmienphi.com

Kẻ Mặc Cả Tình Yêu

Kẻ Mặc Cả Tình Yêu - Jenifer Probst
Kẻ Mặc Cả Tình Yêu –

Vui lòng nhấp vào liên kết bên dưới để tải Ebook.

Giới Thiệu Sách:

Kẻ Mặc Cả Tình Yêu –

Hôn nhân không khác gì ngoài cái tên khi…

Để cứu gia đình, cô chủ hiệu sách bốc đồng, Alexa Maria McKenzie, niệm một câu thần chú tình yêu. Nhưng cô không bao giờ lên kế hoạch gặp anh trai của bạn thân cô – người đàn ông quyền lực, người đã từng làm tan vỡ trái tim cô.

Tỷ phú Nicholas Ryan không tin vào hôn nhân, nhưng để thừa kế công ty của cha mình, anh cần một người vợ và cần một cách nhanh chóng. Khi anh phát hiện ra người bạn thời thơ ấu của em gái mình đang trong tình trạng tài chính eo hẹp, anh đã đưa cho Alexa một đề nghị táo bạo.

Hôn nhân danh nghĩa với những quy tắc nhất định: Không vướng víu. Tất cả mọi thứ chỉ là công việc. Không được yêu nhau. Sự sắp xếp này chỉ kéo dài trong một năm nên các quy tắc không khó để làm theo, phải không?

Ngoại trừ số phận luôn có cách để làm xáo trộn mọi kế hoạch tốt nhất…

Alexandria Maria McKenzie (Alexa) 27 tuổi đang trong một tình cảnh tiến thoái lưỡng nan. Cô cần một người chồng, một người có dư 150.000 đô la và cô cần nó gấp. Gạt sang bên những lý tưởng và hình ảnh về một người chồng hoàn hảo cùng chia sẻ cuộc sống với cô quả là không dễ dàng cho Alexa. Nhưng cô sẽ làm điều đó bởi vì cô đã sẵn sàng làm tất cả mọi thứ trong khả năng của mình để cứu gia đình cô. Và do đó, Alexa đã buông một câu thần chú tình yêu, cô cảm thấy có một chút ngớ ngẩn nhưng vẫn hy vọng rằng Trái đất sẽ đáp ứng những cầu nguyện của cô, một người đàn ông người sẽ đáp ứng tất cả những phẩm chất mà cô muốn ở một người đàn ông cùng với đó là một cuộn tiền mặt dầy cộp để chia sẻ thì càng tốt.

Nicholas Ryan (Nick) 30 tuổi cũng trong một tình cảnh có phần tương tự. Nick có một tài sản trong tầm tay của mình, nhưng người bác Earl của anh đã thay đổi tất cả các quy tắc của trò chơi vào phút cuối cùng và để nó treo lơ lửng trên đầu anh. của anh là sở hữu Dreamscape, một công ty kiến trúc để anh thể hiện tất cả các cảm xúc và của mình. Chỉ thêm một bước tiến nữa là nó sẽ thuộc về anh – chỉ khi anh kết hôn trước thời gian quy định. Nick là một người đàn ông không tin vào cái thứ mãi mãi, hay một gia đình lớn và sức mạnh kết nối giữa hai người, tất cả điều đó đều chống lại quy luật logic. Và anh chắc chắn là đối lập với những lý tưởng của Alexa về một người chồng và anh cũng không phải là quá vui mừng khi biết rằng lựa chọn khả thi duy nhất một người vợ trong một năm không có gì khác hơn là tuổi thơ bị quấy rầy của anh với cô.

Đã 14 năm kể từ cái kinh nghiệm nhục nhã đã làm tan vỡ trái tim của Alexa, cô gặp lại Nick kiểm soát hơn và ghê gớm hơn, người có cách nhìn lạnh lùng và cứng nhắc với hôn nhân. Tuy nhiên, Alexa thì đủ tuyệt vọng đủ và do đó cô đã tham gia vào một cuộc mặc cả mà sẽ cung cấp cho họ một cuộc hôn nhân danh nghĩa chỉ đơn thuần là một giao dịch kinh doanh, tách biệt và lạnh nhạt ngay từ khi bắt đầu cho đến sau một năm rồi cả hai bên đường ai nấy đi. Tuy nhiên, cả Alexa và Nick đều không nghĩ về những cảm xúc hỗn độn dấy lên bên trong cả hai, hay những mong muốn xoắn vào nhau của họ từ từ bùng nổ, và để lại cho cả hai những mong muốn nhiều hơn nữa… một thứ khó nắm bắt được gọi là mãi mãi.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Downloadsachmienphi.com
Logo