Downloadsachmienphi.com

Khai Mở Đạo Tâm

Khai Mở Đạo Tâm - Duy Tuệ
Khai Mở Đạo Tâm –

Khai Mở Đạo Tâm

Tác Giả:

Thể Loại: Kỹ Năng

Vui lòng nhấp vào liên kết bên dưới để tải Ebook.

Giới Thiệu Sách:

Khai Mở Đạo Tâm –

Bài Mở Đầu Khai Mở Đạo Tâm Người ta mơ đến tiền, có thể trở thành tỉ phú. Mơ đến khoa học kỹ thuật, có thể trở thành bác học. Nhưng, mơ một cuộc sống hoàn toàn bình yên, để Diệu Lực Vô Hình phát ánh sáng vô lượng vô biên, và sáng tạo vô lượng vô biên trí tuệ để vui mình, lợi người thì quả thật hiếm hoi trên trái đất này, gần như không thể có được. Quý vị cùng với tôi đi vào con đường này, không phải chỉ một vài người, mà là hàng chục, hàng trăm người để cùng đạt kết quả. Bài Mở Đầu Khai Mở Đạo Tâm

Chào quý vị!

Tôi chia sẻ với quý vị một số nội dung quan trọng để mở đầu cho các bài pháp thực hành Khai Mở Đạo Tâm. Những quý vị theo học với tôi, có vị đã được đến tám, chín năm, vị nào mới thì cũng hơn một năm, nhưng đa số quý vị đều đạt được kết quả đầu óc nhẹ nhàng dễ chịu giống như mình vừa buông xuống một gánh nặng. Đó là tôi nói về những quý vị trực tiếp học với tôi. Ngoài ra, có rất nhiều vị đã gửi thư, email đến cho tôi. Họ chỉ đọc, học các bài trên mạng mà cũng đạt được kết quả tốt đẹp và sống an lạc hơn, có tầm nhìn rộng hơn, tâm rộng hơn, lòng thương xót về chính mình và người khác cũng phát triển nhiều hơn. Điều này làm cho cuộc sống của họ dễ chịu hơn và nhiều người đã viết thư để cảm ơn và chia sẻ với tôi.

Học các bài pháp này để quý vị có cơ hội đi sâu vào nhận biết Đạo Tâm của mình. Khi tôi nói Đạo Tâm cũng có nghĩa là nói tới bản chất và quy luật của lực mầu nhiệm tạo ra trạng thái thấy biết và các cách nhìn tích cực hay nói tới Diệu Lực Vô Hình, tương tự những từ mà ta thường thấy trong các kinh điển Phật giáo như Tâm Vô Niệm, Tâm Chân Như, Tâm Bát Nhã, Tâm Phật. Việc nhận ra Diệu Lực Vô Hình này mang ý nghĩa hết sức quan trọng, giúp chúng ta có những trí tuệ sắc sảo để nhận biết nguyên nhân của khổ đau và biết cách kiểm soát những ý nghĩ, cảm xúc không cần thiết. Đồng thời, nó phát ra lòng thương người một cách chân tình, sâu sắc, mà trước nhất trong tình thương ấy, quý vị sẽ thấy thương xót chính mình. Thương xót vì trong cuộc đời ngắn ngủi mình đã phí phạm cuộc sống trong kiếp sống vô minh, chạy theo những tham vọng, ham muốn, ý nghĩ, cảm xúc mà bản thân không kiểm soát được. Tôi không nói những ý nghĩ và cảm xúc là tầm thường, chỉ nói những ý nghĩ và cảm xúc không thể kiểm soát được dù có đồng ý hay không, thích hay không thích thì cũng không kiểm soát, không dùng nó được mà cứ phải chạy theo nó mãi. Cho nên, khi nhận ra được Diệu Lực Vô Hình thì quý vị sẽ kiểm soát được trạng thái làm việc của đầu óc mình, tầm nhìn và khả năng thấy của quý vị sẽ mở rộng rất lớn, có thể dung chứa được tất cả mọi diễn biến phức tạp trong đầu óc của con người thế gian, dung chứa được tất cả những trạng thái cảm xúc, ý nghĩ, hành động, cung cách cư xử của mọi người mà bản thân thích hay không thích, đồng tình hay không đồng tình… chứa đựng được hết. Chứa đựng một cách bình yên, thoải mái, tự tại vô ngại. Đó là mục đích của các bài pháp này.

Để thực hiện được mục đích đó, thời gian qua, quý vị đã học, nghe giảng, đọc rất nhiều bài pháp rồi tự mình thực hành theo những lời dạy ấy và thấy được rất nhiều kết quả tốt đẹp. Tuy nhiên, những kết quả ban đầu đáng khích lệ ấy là tiền đề, là điểm khởi đầu để quý vị bắt đầu đi vào con đường khám phá thực sự Diệu Lực Vô Hình hay bản chất và quy luật của lực mầu nhiệm.

Các bài pháp này đưa quý vị tới kho báu thực sự của cuộc đời. Từ đó, quý vị phải hiểu một số những vấn đề căn bản để nương theo đó mà học và thực hành pháp. Quý vị cần phải thu xếp thời gian như bớt thì giờ không cần thiết cho những việc chơi bời mua vui bên ngoài, bớt thì giờ cho việc hơn thua, đánh giá người khác… để chú trọng cho sự nghiệp phát triển hạnh phúc, niềm vui chân thực từ trong sự thực hành phát triển trí thấy rộng lớn và mở rộng tình thương yêu bình đẳng tự do. Đừng mất thì giờ đi theo những việc đại loại như: chạy đi chỗ này chỗ kia cúng bái, lễ lộc, ngồi lê đôi mách, nói chuyện phiếm… hay làm các việc không trực tiếp đem lại lợi ích cho sự tồn tại về đời sống vật chất tối thiểu và sự phát triển tâm hồn.

Trạng thái an lạc vô điều kiện

Qua trải nghiệm hơn mười năm, tôi sống hoàn toàn không đau buồn, không giận hờn, không hối tiếc, không có những xúc động của quá khứ hay tương lai, không hơn thua, không ghen ghét. Đầu óc ở trạng thái hoàn toàn rất rỗng rang, thực sự an lạc và tôi sống hết sức bình yên so với thời kỳ chưa trải qua những đợt trải nghiệm bừng sáng Diệu Lực Vô Hình đặc biệt trong đầu óc. Thời ấy, đầu óc tôi không có những giây phút bình yên. Thỉnh thoảng có một vài chuyện vui nhỏ nhưng rồi cũng tan biến, còn sự bình yên của tâm hồn thì không hề có. Cuộc sống vật chất, hình thức, sinh hoạt của tôi khi đó thì rất nhiều người mơ ước, nhưng họ không hề biết đầu óc tôi luôn luôn bị khuấy động.

Từ ngày như có Diệu Lực Nhiệm Mầu giúp đỡ, hộ trì cho tôi thì những trí tuệ đặc biệt, những sự nhìn mới phát sinh, những hiện tượng và linh ảnh xuất hiện để hỗ trợ cho sự phát triển nội tâm của tôi kéo dài mười lăm năm. Sau những sự kiện xuất hiện nhiều linh ảnh trong chừng ấy năm, tôi đã rời bỏ sự ràng buộc luyến ái gia đình để đi vào cuộc sống mới. Tôi dành hết thời gian, sức lực và tình cảm cho việc chia sẻ những trải nghiệm ổn định chân thật với kiện vật chất đầy thiếu thốn trong một căn phòng nhỏ chừng năm, sáu mét vuông. Không có xe, phải đi bộ hoặc xe buýt. Ăn uống rất đạm bạc, có những tuần lễ chỉ ăn cháo gạo lứt với đậu đỏ hoặc cháo muối hột thôi, nhưng tôi không thấy gì là khó khăn cả. Những thứ đó không có gì là ràng buộc, không có gì là cản trở. Trí tuệ và tâm hồn của tôi bao la, bát ngát như quý vị đã biết và tôi thực sự an vui.

Sách/Ebook Cùng Chủ Đề:

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Downloadsachmienphi.com
Logo