Downloadsachmienphi.com

Khi Lỗi Thuộc Về Những Vì Sao

Khi Lỗi Thuộc Về Những Vì Sao - John Green
Khi Lỗi Thuộc Về Những Vì Sao –

Khi Lỗi Thuộc Về Những Vì Sao

Tác Giả:

Thể Loại: Văn Học Thiếu Nhi

Vui lòng nhấp vào liên kết bên dưới để tải Ebook.

Giới Thiệu Sách:

Khi Lỗi Thuộc Về Những Vì Sao –

Mặc dù phép màu y học đã giúp thu hẹp khối u và ban thêm vài năm sống cho Hazel nhưng cuộc đời cô bé đang ở vào giai đoạn cuối, từng chương kế tiếp được viết theo kết quả chẩn đoán. Nhưng khi có một nhân vật điển trai tên là Augustus Waters đột nhiên xuất hiện tại Hội Tương Trợ Bệnh Nhi Ung Thư, câu chuyện của Hazel sắp được viết lại hoàn toàn.

Sâu sắc, táo bạo, ngang tàng, và thô ráp, Khi lỗi thuộc về những vì sao là tác phẩm thương tâm và tham vọng nhất của , tác giả của những giải thưởng, nhưng đồng thời lại khám phá một cách khéo léo nét hài hước, li kỳ, và bi thảm của việc sống và việc yêu.

Đây là một cuốn sách đẹp. Câu chuyện về những bệnh nhân cũng không phải là một chủ đề mới trong văn chương, nhưng qua ngòi bút của ta thấy điều gì rất khác. Họ đau đớn cả về thể xác và tinh thần nhưng vẫn đầy vui vẻ và nhiệt huyết. Họ biết tình trạng của mình, không sống trong thế giới mà tin rằng sẽ có phép màu diệt được căn bệnh quái ác đang tàn phá cơ thể họ, Nhưng họ luôn sống hết mình cho hiện tại. Đáng nói hơn, những người này vẫn là học trò. Cuộc đời họ thay vì gắn với sách vở lại gắn với bình oxy hay phòng chăm sóc đặc biệt.

của họ đầy trong sáng và đáng quý. Vẫn biết thời gian ở bên nhau ngắn ngủi. Vẫn biết mình sẽ bị hoặc sẽ làm tổn thương đối phương, nhưng họ vẫn ở bên, chăm sóc và chia sẻ. Vẫn biết sẽ có người ra đi nhưng họ không hối hận khi đã yêu và ở bên nhau trong những tháng ngày đau khổ nhất của cuộc đời.

Truyện kết thúc không có hậu, nhưng tôi thích cái kết ấy. Đó là một điều tất yếu, không thể tránh khỏi. Cái chết không có nghĩa là dấu chấm hết tất cả. Họ đã yêu nhau, và ấy là thật.

Đọc truyện ta thấy trân trọng cuộc sống. Một tác phẩm đẹp, khiến ta cười, khóc và thấy khao khát được sống trỗi dậy trong tâm hồn. A must-read !!

Sách/Ebook Cùng Chủ Đề:

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Downloadsachmienphi.com
Logo