Không bao giờ là thất bại! Tất cả là thử thách

Chúa ơi
Chúa ơi, chàng muốn lấy con
11/09/2018
Cha tôi Đặng Tiểu Bình
Cha tôi Đặng Tiểu Bình
11/09/2018
Show all

Không bao giờ là thất bại! Tất cả là thử thách

Không bao giờ là thất bại! Tất cả là thử thách

Không bao giờ là thất bại! Tất cả là thử thách

Không bao giờ là thất bại! Tất cả là thử thách

Không bao giờ là thất bại! Tất cả là thử thách

Tác Giả: Chung Ju Yung

Danh mục: Văn Học Nước Ngoài

Đặt Sách FAHASA
Đặt Sách SHOPEE
Đặt Sách VINABOOK

Download sách Không bao giờ là thất bại! Tất cả là thử thách – Chung Ju Yung

Bạn đọc vui lòng nhấp chọn định dạng Ebook (pdf/epub/mobi/azw3) để Download hoặc đọc online. Cảm ơn.

Hình Ảnh Tên Sách/Ebook Download – Đọc Online
Không bao giờ là thất bại! Tất cả là thử thách Không bao giờ là thất bại! Tất cả là thử thách ĐỌC ONLINE

DOWNLOAD PDF DOWNLOAD EPUB DOWNLOAD MOBI DOWNLOAD AZW3

GIỚI THIỆU SÁCH

Không bao giờ là thất bại! Tất cả là thử thách – Chung Ju Yung

Người viết cuốn tự truyện độc đáo này là một con người kiên định, với ý chí tự lập của mình dám đương đầu với mọi thử thách, trở ngại trong cuộc đời, dám nghĩ dám làm, dám ước mơ và dám vượt qua những khó khăn thử thách để thực hiện những ước mơ và dự định tưởng chừng không thể của mình.
Đây là một minh chứng sống về ý chí và năng lực không giới hạn của con người khi đã có lòng nhiệt huyết, say mê – một người đã xem những thất bại – cho dù là thất bại cay đắng nhất – không phải là thất bại – mà chỉ là thử thách của cuộc sống tôi rèn bản lĩnh của chính mình. Tác giả và nhân vật trong cuốn tự truyện này là một người Hàn Quốc nổi tiếng: Chung Ju Yung – người đã sáng lập và là cố chủ tịch của tập đoàn Huyndai.
Qua từng trang sách chúng ta sẽ cùng khám phá cuộc đời thăng trầm rất thực và tính cách thú vị của cậu thanh niên vùng nông thôn với ước mơ lớn từ hai bàn tay trắng đã trở thành một trong những doanh nhân nổi tiếng nhất trong lịch sử các tập đoàn công nghiệp hàng đầu Hàn Quốc và châu Á.
“Một người không tin là có vận xấu, người đó sẽ không có vận xấu. Mọi thứ đều quân bình, vận may rủi đều đến với con người như nhau.Quan trọng nhất là phải nỗ lực, nỗ lực không ngừng và biết chớp thời cơ.”
Với triết lý đó, Chung Ju Yung tin rằng thất bại hay không tùy thuộc vào định nghĩa của mỗi người. Nếu bạn định nghĩa mỗi lần vấp ngã là một lần thất bại thì đó thực sự là thất bại, nếu bạn định nghĩa một lần vấp ngã đơn giản chỉ là thêm một thử thách thì bạn mãi mãi là người bất khả chiến bại, tất cả đều do bạn lựa chọn.
Câu chuyện về cuộc đời của Chung Ju Yung cùng “triết lý con rệp” của ông là nguồn cảm hứng cho rất nhiều doanh nhân trẻ khởi nghiệp, trong đó có Đặng Lê Nguyên Vũ – người khai sinh ra thương hiệu cà phê Trung Nguyên nổi tiếng ngày nay.
Đây sẽ là cuốn sách kinh doanh không thể thiếu của bạn.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *