Downloadsachmienphi.com

Không Chùn Bước

Không Chùn Bước - Joseph M. Marshall III
Không Chùn Bước –

Vui lòng nhấp vào liên kết bên dưới để tải Ebook.

Giới Thiệu Sách:

Không Chùn Bước –

Mọi thứ đều có điểm khởi đầu, và quyển sách này cũng không ngoại lệ. Không Chùn Bước ban đầu chỉ dài một trang và đó là những đúc kết

của chính gia đình tôi sau những khoảng thời gian khó khăn. Trong suốt những tháng ngày gian khổ đó, tôi đã nhớ đến lời khuyên mà ông bà nội ngoại đã dành cho tôi. Bên cạnh đó, những ký ức sâu đậm từ thời thơ ấu của tôi với ông bà ngoại đã ảnh hưởng hết sức sâu sắc đến tôi. Tôi thường nhớ lại những cuộc trò chuyện giữa tôi với ông mình và góp nhặt tất cả để trải vào quyển sách này.

Tác phẩm này được viết dựa trên những hiểu biết, kinh nghiệm, và sự thông thái của những người thân yêu trong gia đình tôi. Vì lẽ đó, một lần nữa tôi muốn gửi đến họ lời cảm ơn chân thành vì tất cả những gì họ đã làm cho tôi.

tôi, Hazel, chính là nguồn cảm hứng thầm lặng. Bà nuôi nấng tám cậu con trai và ba cô con gái nên người và đã tìm được cách để tiếp tục sống sau khi cha tôi qua đời vào năm 2001. Dù đã bước qua tuổi tám mươi nhưng bà vẫn còn khỏe và minh mẫn.

Vợ tôi, Connie, lại mang đến cho tôi nguồn cảm hứng đặc biệt theo cách riêng của cô ấy. Connie không chỉ là người đại diện và quản lý của tôi mà còn là người đầu tiên tin vào sự của tác phẩm Không Chùn Bước của tôi. Vì lẽ đó, cô ấy đã không ngừng tìm kiếm nhà xuất bản phù hợp trong suốt nhiều năm để có thể xuất bản tác phẩm này.

Và nhà xuất bản đó chính là Sterling. Nhân đây, tôi muốn gửi lời cám ơn chân thành đến Phó Chủ tịch kiêm Tổng biên tập Patricia Gift, một người bạn thân tình và đặc biệt của tôi.

Xin chân thành cảm ơn.


Để tưởng nhớ đến Dru Sjodin 1981—2003,

Jancita Eagle Deer 1951—1975


Tất cả những người có tinh thần thép đã chịu đựng nhiều mất mát sau cơn bão Katrina; chính họ đã dạy cho tất cả chúng ta biết cách tiếp tục tiến về phía trước.

Một chàng thanh niên đã hỏi người ông của mình tại sao có những lúc cuộc sống lại khó khăn đến vậy, và người ông đã nói rằng:

“Cuộc sống có niềm vui và nỗi buồn, có thắng lợi và mất mát, có vấp ngã và đứng lên, có đói khổ lẫn sung túc, có cái tốt và cả cái xấu… Ông nói thế không phải để làm cháu mà để cháu biết rằng cuộc sống là cả một cuộc hành trình, có lúc ta bước đi trong ánh sáng nhưng cũng có khi ta phải lầm lũi trong bóng đêm.

Cháu không quyết định được việc mình có góp mặt trên cõi đời này hay không, nhưng rõ ràng là cháu đang tồn tại trên thế gian này. Cháu có khuyết điểm lẫn ưu điểm, và sở dĩ cháu có cả hai thứ ấy vì mọi vấn đề trong cuộc sống này đều có hai mặt. Bên trong cháu là khát khao chiến thắng nhưng cũng có tâm lý sẵn sàng thua cuộc. Bên trong cháu là trái tim luôn đầy lòng trắc ẩn và cả sự hẹp hòi ngạo mạn. Bên trong cháu là sự sẵn sàng đối mặt cuộc sống nhưng cũng có những nỗi sợ hãi khiến cháu phải chùn lòng.

Cuộc sống có thể khiến cháu trở nên mạnh mẽ. Sức mạnh đến từ việc cháu dám đối mặt với những giông tố cuộc đời, nếm trải mất mát, cảm nhận nỗi buồn và khổ đau hay rơi vào hố sâu tuyệt vọng. Cháu phải vượt qua những giai đoạn sóng gió ấy. Cháu phải đối mặt với gió rét, với cái lạnh cắt da và với bóng tối rình rập. Bão tố càng mạnh cháu càng phải vững tay chèo bởi nó không phải đang cố quật ngã cháu mà thực sự nó đang tôi luyện cho cháu sự mạnh mẽ, kiên cường.

Trở nên mạnh mẽ nghĩa là cố lên đến đỉnh đồi dù cháu đã hoàn toàn kiệt sức. Nghĩa là để cho nước mắt xóa nhòa nỗi đau. Nghĩa là tiếp tục tìm kiếm câu trả lời dù bóng tối đang bủa vây quanh cháu. Trở nên mạnh mẽ nghĩa là vẫn nuôi hy vọng rằng con tim sẽ đập thêm một nhịp, rằng sẽ lại thấy bình minh. Mỗi bước đi, dù khó khăn đến đâu, vẫn là một bước tiến. Chừng nào trái tim còn đập thì ta còn giữ cho niềm hy vọng sống mãi, điều đó sẽ đưa ta đến với ánh bình minh và hứa hẹn về một ngày mới.

“Bước chân yếu ớt nhất về phía đỉnh đồi, về phía ánh mặt trời, về phía hy vọng, còn mạnh mẽ hơn cả cơn bão dữ dội nhất.”

Và người ông đã nói rằng: “Hãy tiến lên!”

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Downloadsachmienphi.com
Logo