Downloadsachmienphi.com

Không Gì Là Không Thể

Không Gì Là Không Thể - George Matthew Adams
Không Gì Là Không Thể –

Không Gì Là Không Thể

Tác Giả:

Thể Loại: Kỹ Năng

Vui lòng nhấp vào liên kết bên dưới để tải Ebook.

Giới Thiệu Sách:

Không Gì Là Không Thể –

Cùng với Cách nghĩ để của Napoleon Hill, Không gì là không thể của đã trở thành người bạn đồng hành thân thiết của rất nhiều người. Những triết lý đơn giản nhưng vô cùng sâu sắc và hữu dụng của Không gì là không thể đã giúp rất nhiều người đạt được thành công như họ mong đợi. Đến với những bí quyết này, bạn sẽ nhận ra rằng: Không có giới hạn nào trong của con người ngoài những giới hạn do chính con người đặt ra.

Mỗi nghịch cảnh, thất bại hay đau khổ đều mang trong nó hạt giống của những lợi ích tương đương hoặc lớn hơn. Hãy học cách đối mặt và vượt qua thất bại. Hãy để Không gì là không thể đồng hành với bạn trên hành trình khám phá sức mạnh bản thân và đạt đến hằng mong đợi.

Trích dẫn :

SỬ DỤNG THỜI GIAN HỢP LÝ

Để thành công, không hẳn bạn cần phải có kiến thức sâu rộng về một lĩnh vực nào đó, nhưng nhất thiết, bạn phải biết sử dụng thường xuyên vốn kiến thức mà bạn có. Những người đều hiểu rõ mình – không phải dựa trên những suy luận tự có mà dựa trên những thói quen thường nhật. Do vậy, bạn nên tự liệt kê các hoạt động hằng ngày của mình để tìm hiểu xem bạn đang sử dụng thời gian ra sao. Sau đây là một số câu hỏi quan trọng mà bạn nên đặc biệt chú ý:

– Bạn đang sử dụng thời gian ra sao?

– Bạn đã phí phạm bao nhiêu thời gian và phí phạm vào những việc gì?

– Làm sao để chấm dứt sự phí phạm này?


***

Hãy học cách sử dụng thời gian.

Thời gian là tài sản quý giá nhất của con người, nhưng cũng là thứ bị lãng phí nhiều nhất. Nếu không biết cách sử dụng thời gian hợp lý, bạn sẽ để cuộc đời mình trôi qua trong vô nghĩa. Thời gian không bao giờ màng đến những ưu phiền, nuối tiếc của con người và cũng không thể nào trở lại hay chờ đợi bất kỳ ai.

Trong trận đánh Waterloo, Napoleon đã giao cho tướng Marshal Grouchy chỉ huy một trong ba cánh quân quan trọng nhất nhằm chia cắt sự liên minh giữa Thống chế Blucher và Công tước Wellington. Thế nhưng, do chậm trễ, Grouchy đã tạo điều kiện để Blucher có đủ thời gian đưa quân đến Waterloo yểm trợ cho Wellington. Có thể nói, nếu Grouchy hành động quyết đoán và nhanh chóng hơn thì sự nghiệp lẫy lừng của Napoleon đã không kết thúc trong trận đánh này và lịch sử châu Âu đã khác đi từ năm 1815.

Rất nhiều người trong chúng ta biện hộ cho việc trễ nải của mình bằng vô số lý do khác nhau. Thế nhưng, dù vì bất kỳ lý do nào chăng nữa, việc chậm trễ vẫn là điều khó chấp nhận. Nó để lại những hậu quả tai hại mà bạn sẽ phải mất rất nhiều thời gian sau đó để khắc phục.

Cách sử dụng thời gian hợp lý nhất là hãy luôn đúng giờ.

Sự đúng hẹn luôn mang lại những lợi ích lớn lao. Khi đúng hẹn, bạn không chỉ tiết kiệm được thời gian của mình mà còn thể hiện được sự tôn trọng đối với người khác. Cơ hội, công việc và các mối quan hệ của bạn trở nên như thế nào tùy thuộc vào cách thức sử dụng thời gian của chính bạn.

không bao giờ đến với những kẻ thụ động, lười biếng. Cuộc sống luôn chứa đựng rất nhiều điều kỳ diệu, song, chúng chỉ đến với những ai biết sử dụng thời gian hợp lý. Ý nghĩa của thời gian nằm trong ý nghĩa của công việc bạn làm. Do vậy, đừng phí phạm thời gian và công sức vào những chuyện vặt vãnh. Hãy vươn tới những điều lớn lao! Hãy luôn ghi nhớ: Bình minh của ngày hôm nay sẽ không bao giờ hé rạng lần thứ hai! Hãy hoàn thành công việc đúng tiến độ cũng như cố gắng đúng giờ trong mọi cuộc hẹn. Đó là khởi đầu của mọi thành công.

Bây giờ, bạn hãy suy nghĩ về cách thức sử dụng thời gian của mình bằng cách liệt kê những hoạt động xảy ra trong ngày. Hãy xem bạn đang sử dụng thời gian ra sao, đã phí phạm từng phút giây như thế nào và tìm cách chấm dứt sự phí phạm đó. Hãy lên kế hoạch cho những hoạt động của mình, đồng thời, dành thời gian hoàn tất nó. Tôi tin rằng khi đó, bạn sẽ nhận được rất nhiều món quà tuyệt vời từ cuộc sống

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Downloadsachmienphi.com
Logo