Downloadsachmienphi.com

Kỷ Niệm Còn Vương

Kỷ Niệm Còn Vương - Phương Hà
Kỷ Niệm Còn Vương –

Vui lòng nhấp vào liên kết bên dưới để tải Ebook.

Giới Thiệu Sách:

Kỷ Niệm Còn Vương –

Nếu một ngày nắng ấm nào đó, chợt phát giác ra rằng trên đời này có một ng ười yêu ta, đến mức “trong ánh nắng mơ về em, đi với ai rồi cũng mơ về em” thì bạn sẽ nghĩ sao? Còn với Thi Bảo thì quả là một điều đại bất hạnh bởi đó chính là “kẻ thù không đội trời chung” vẫn ở kề vách… lớp từ xưa đến giờ.

Huy An – cái gã sao x ẹt ấy, có lẽ nghĩ đến bạc tóc gáy cũng không thể hiểu được nguyên nhân mình bị khước từ bới ngay từ thuở còn học trung học thì anh đã là đối tượng được bao cô gái ngưỡng mộ đẹp trai, học giỏi lại là chân trung phong tài hoa của đội bóng cấp trường nữa chứ. Ấy vậy mà chỉ có ”cái bờ giậu láng giềng đành thua”, không làm sao xuyên thủng được.

Nghĩ điên đầu, cuối cùng anh chàng phải vấn kế gã bạn nối khố để tình hình may ra được sáng sủa đôi chút, dù biết thế là vô cùng mất mặt:

– Nè Ninh L ộc, sào Thi Bảo lại phớt lờ mọi tín hiệu của tao phát ra vậy? Thậm chí ngày tết tao rủ nguyên đám bạn đến nhà chơi thì cô nàng cũng chỉ trò chuyện thân mật với bọn chúng, riêng tao thì khách sáo mời được lon nước ngọt với đĩa mứt là xong, chấm dứt mọi sự giao lưu, không lẽ tao vô duyên dữ vậy sao?

Ninh Lộc gật gù, nói giọng huề cả làng:

– Muốn biết sự thật thì cứ hỏi thẳng nhân vật chính chứ làm sao tao biết được?

Huy An t ức mình xô vai bạn, hằm hè:

– Nới với mày thà nói với cái đầu gối sướng hơn. Đồ ba phải. Ninh Lộc lườm ngang:

– Tại mày kêu tao trước chứ có phải tao đòi nghe đâu mà trách. Đuối lý anh chàng đẹp trai đành cười xòa, giả lả:

– Thôi, đi uống cà phê, tao mới sưu tầm được một quán mới chơi nhạc đã lắm!

Ninh Lộc giao hẹn:

– Nghe thì nghe nhưng đừng lồng mục ”nhỏ to tâm sự” vào nữa đó.

Huy An th ắc mắc:

– Sao tự dưng mày trở nên thận trọng, khó chịu như ông già vậy? Ninh Lộc né tránh bằng một câu đáp lấp lửng:

– Tao luôn đứng bên lề tình cảm của người khác, biết nhiều làm gì cho nặng đầu.

Tuy có r ất nhiều thắc mắc nhưng Huy An đành nhún vai cho qua vì biết rằng có khai thác thêm cũng không được, nhưng tự hứa với lòng là sẽ quay lại chuyện này khi có dịp tiện.

Th ật ra Ninh Lộc đâu muốn làm ra vẻ thờ ơ với tâm tình của thằng bạn thân chút nào, thậm chí anh còn khao khát muốn chia sẻ nhiều hơn thế nữa kìa. Chỉ khổ một nổi là đã lỡ hứa với kẻ khác là sẽ giữ bí mát giùm nên không thể nhạy miệng phát biểu linh tinh được, mà điều oái oăm lại nằm chính ở chỗ này: Thi Bảo quay lưng lại với Huy An, thậm chỉ còn ghét cay ghét đắng anh chàng công tử hội đủ các điều kiện tốt đẹp trên đời, bởi vì cô đã yêu một người con trai khác. Chính Ninh Lộc đã vô tình tận mắt chứng kiến cảnh đôi tình nhân tay trong tay và đã nhận lời giữ kín điều này giùm họ, đặc biệt là với Huy An, vì cái gã tốt số ấy lại có quan hệ khá đặc biệt với chàng trai.

Bởi vậy mà anh chàng đành cô cắn răng đóng vở kịch ”tình vờ” với tên bạn thân nhất của mình.

“ÔÔ Ph ải chi đừng bao giờ biết chuyện riêng tư của người khác có phải hay biết bao không?” nhưng có hối tiếc cũng muộn màng với sự việc cũng đã xảy ra rồi và bây giờ chỉ còn cách hồi hộp chờ xem sự việc diễn biến thế nào thôi.

Tags:

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Downloadsachmienphi.com
Logo