Downloadsachmienphi.com

Lỗi Ở Yêu Thương: Về Nhà Với Mẹ

Lỗi Ở Yêu Thương: Về Nhà Với Mẹ - Thanh Duy, Thanh Thủy
Lỗi Ở Yêu Thương: Về Nhà Với Mẹ – Thanh Duy,

Lỗi Ở Yêu Thương: Về Nhà Với

Tác Giả: Thanh Duy,

Thể Loại: Văn Học Việt Nam

Vui lòng nhấp vào liên kết bên dưới để tải Ebook.

Giới Thiệu Sách:

Lỗi Ở Yêu Thương: Về Nhà Với Mẹ – Thanh Duy,

Lỗi ở yêu thương (Thanh Duy) là cảm xúc về những mối tình đã qua, có giận hờn, có ngọt ngào, có và có cả chia ly… của chính tác giả. Ngoài ra đó cuốn sách còn chứa đựng những cảm xúc giản dị, chân thành trước những hình ảnh thân thương gắn bó với cuộc sống thường ngày của của tác giả.

Về nhà với mẹ (Thanh Thủy) là những vần thơ mộc mạc, đơn sơ, viết về hình ảnh đời thường, về tình bạn, về thương gia đình, con cái…

Khi còn đi học, tôi rất thích đọc thơ. Những lời thơ dạt dào, da diết, oai hùng cứ mãi theo đến cả về nhà. Tôi thầm đọc trong đầu từng câu, từng chữ. Có lẽ nhờ vậy mà có những đoạn thơ tôi thích, vẫn thuộc tới bây giờ. Khi trưởng thành tôi hay đọc báo và thích thú khi thấy tên tác giả được ghi phía trên hay phía dưới bài thơ. Tôi mơ một ngày nào đó biết đâu tên của tôi được nằm ở vị trí đó. Cũng có lẽ tôi thừa hưởng cái say mê từ ba, ba tôi rất mê đọc sách và làm thơ. Tôi thích viết về những nơi tôi đã đặt chân đến, những gì đã để lại cảm xúc cứ dâng ngập trong lòng. Tôi lang thang qua khắp nẻo đường để cảm nhận được nét mộc mạc chân chất của con người, những vẻ đẹp nên thơ của phong cảnh hữu tình, những nét đổi thay của quê hương… VỀ NHÀ VỚI MẸ… sẽ là cảm xúc mà tôi thể hiện bằng những bài thơ. Có thể nó hơi ngây ngô, mộc mạc và bình dị nhưng nó như chính con người tôi.

Sách/Ebook Cùng Chủ Đề:

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Downloadsachmienphi.com
Logo