Downloadsachmienphi.com

Lý Thuyết Trò Chơi Trong Kinh Doanh

Lý Thuyết Trò Chơi Trong Kinh Doanh - Adam M. Brandenburger, Barry J. Nalebuff
Lý Thuyết Trò Chơi Trong Kinh Doanh – Adam M. Brandenburger,

Lý Thuyết Trò Chơi Trong Kinh Doanh

Tác Giả: Adam M. Brandenburger,

Thể Loại: Kinh Tế

Vui lòng nhấp vào liên kết bên dưới để tải Ebook.

Loading...

Giới Thiệu Sách:

Lý Thuyết Trò Chơi Trong Kinh Doanh – Adam M. Brandenburger,

“Lý thuyết trò chơi trong kinh doanh CO-OPETITION” của Adam M. Brandenburger – là một quyển sách rất hay về kinh doanh, nó mang lại cho mình rất nhiều kiến thức mới mẻ, cho chúng ta cái nhìn mới hơn về kinh doanh. Sách chia bố cục rất rõ ràng và cụ thể, từ cạnh tranh và hợp tác; lý thuyết trò chơi trong kinh doanh; các yếu tố chiến lược gồm: người chơi, giá trị gia tang, các quy tắc, chiến lược, phạm vi,…. Mình cảm thấy đây là quyển sách rất hay, tác giả hướng dẫn ra nhiều kiến thức bổ ích mà các doanh cần biết. “

“Học kinh tế nên có đôi lần được nghe giảng về lý thuyết trò chơi. Nhưng thời gian trên trường có hạn nên thầy cô không giảng nhiều lắm, điều này càng khiến mình tò mò. Trong một lần đi nhà sách, vô tình nhìn thấy cuốn sách này, mình mở ra đọc và bị thu hút ngay! Mặc dù là sách kinh tế nhưng lối viết không hề khô khan, nặng tính lý thuyết mà lại khiến người đọc tò mò và thích thú. Thật sự rất vui vì mình đã quýêt định mua nó và còn đang chuẩn bị mua luôn cuốn “ chiến lược” đây ! ”

” Mình học chuyên ngành kinh tế nên đặc biệt có hứng thú với những quyển sách phù hợp chuyên ngành. Trong quá trình học mình nhiều lần được nghe về khái niệm Lý thuyết trò chơi nhưng vẫn không rõ lắm về nội dung của Lý thuyết này. Mình chỉ biết nó rất hữu ích đối với những ai thích tìm hiểu về kinh tế học. Do đó vừa thấy quyển sách này mình đã vô cùng tò mò và muốn sở hữu ngay. Đối với mình, đây là một quyển sách rất đáng để mua. Giá cả quyển sách cũng khá ổn, hợp túi tiền sinh viên. ”

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Downloadsachmienphi.com
Logo