Downloadsachmienphi.com

Ma Lực Hấp Dẫn Hai Giới

Ma Lực Hấp Dẫn Hai Giới - Nguyễn Thị Hồng Khanh
Ma Lực Hấp Dẫn Hai Giới – Khanh

Ma Lực Hấp Dẫn Hai Giới

Tác Giả: Khanh

Thể Loại: Kỹ Năng

Vui lòng nhấp vào liên kết bên dưới để tải Ebook.

Loading...

Giới Thiệu Sách:

Ma Lực Hấp Dẫn Hai Giới – Khanh

Trên thế gian có những đôi trai gái mà sự kết hợp của họ thật hoàn mỹ, họ biết chịu đựng lẫn nhau và là những điển hình thuộc mô típ “ lãng mạn”.

Ôi hạnh phúc như mộng tưởng là sự thoả mãn và hân hoan trong tình ái!

Khi Cat gặp Hop thì cô đã ở độ tuổi 45 nhưng trông vẫn thật rung động lòng người. Mái tóc màu hạt dẻ với thân hình mảnh mai, Cat là một người phụ nữ đoan trang, cởi mở với một phong cách thật độc đáo.

Cô là một thương nhân thành công, đã hai lần kết hôn và con trai đến tuổi trưởng thành. Khi gặp Hop ở cô bỗng sống dậy một tình thứ cảm mãnh liệt xen lẫn nỗi bất an.

Hãy nghe lời Cat tự thuật:

“Hop và tôi cả hai đều bị cuốn hút bởi hình thức và tính cách của đối phương. Chúng tôi say sưa vui vẻ trò chuyện”.

Hop đã một lần kết hôn, hiện nay đang chung sống cùng hai con.

Hop lên tiếng: “Cat chính là ý trung nhân trong mộng của tôi. Trời sinh nàng là con người xinh đẹp với thân hình mảnh mai. Một gương mặt sinh động, trẻ trung. Nàng thành đạt trong sự nghiệp và đơn thân gánh vác trọng trách nuôi con. Là người phụ nữ hoàn mỹ lần đầu tôi gặp. Một con người nhiệt tình, thân thiện và khéo giao tiếp. Nàng quan tâm chu đáo tới những đứa con của tôi. Từ khi gặp nàng, cuộc sống của cha con tôi đã hoàn toàn đổi khác”.

Ba là nhân viên của một hãng mỹ phẩm, khi gặp Lan cô đã 34 tuổi. Ba đã kể lại lần gặp gỡ đầu tiên giữa họ:

“Khi tôi rời vị trí đi gọi điện thoại quay trở về thì trông thấy một người đàn ông tuấn tú, cởi mở đang trò chuyện cùng với cô bạn tôi. Chàng đã chú ý đến tôi. Trong tích tắc giữa chúng tôi dường như lan toả một dòng điện. Chúng tôi nhanh chóng thu hút lẫn nhau. Tôi chưa từng bị cuốn hút bởi ai như vậy. Chỉ tiếc rằng…

Chàng lặng lẽ lắng nghe từng câu, từng chữ ở tôi, thích tôn trọng những việc tôi làm và những điều vui buồn giận dữ của chính tôi.

Cuộc sống gối chăn của chúng tôi thật đồng điệu hài hoà. Tôi cảm nhận trên thế gian này không có người đàn ông nào gần gũi thân thiết với tôi hơn thế”.

Lan 40 tuổi nhân viên bán hàng của Hãng thời trang, chàng tâm sự cùng Ba rằng đã bỏ vợ một năm trước đây. Nay Lan cùng Ba chung sống rất tâm đầu ý hợp, quan hệ giữa họ với những đứa con riêng của Ba cũng thật thân thiết.

Cả hai đều thích lãng mạn.

Lãng mạn giúp con người thoải mái hưng phấn. Một khi lãng mạn thì tình cảm với cuộc sống gối chăn đều ở vào cao trào.

Quan hệ giữa hai giới tính giống như liều thuốc an thần khiến chúng ta như đang phiêu diêu trên chín tầng mây.

Ưa thích lãng mạn dễ nảy sinh ảo tưởng. lãng mạn có sức cuốn hút giúp cho cả hai có chung nguồn hạnh phúc.

kiểu gió xoáy

lãng mạn chắc chắn sẽ ẩn giấu những điều hiểm nguy. Chúng luôn rình rập trước sự kích thích và hưng phấn của tình yêu.

Ví như khi ta cưỡi chú tuấn mã thì tốc độ sẽ nhanh nhưng tiềm ẩn điều bất hạnh khôn lường.

Một khi thân thiết sẽ tăng tốc, trở nên mạnh mẽ, bạn sẽ không kịp cảm nhận toàn bộ quá trình thay đổi tình cảm của người tình mới. Bởi, bạn chưa đủ thời gian.

Người bạn đời ảnh hưởng đến phẩm cách cuộc sống của bạn.

Song những phẩm chất tính cách này không bộc lộ hết thảy trong nhất thời mà đòi hỏi cả hai phải có thời gian để thể hiện và phát hiện.

Sự tín nhiệm và lòng trung thành là những phẩm chất cần thiết trong quan hệ ổn định giữa hai người.

kiểu “gió xoáy” tuy giúp cho con người hoạt bát vui vẻ nhưng thường là tình yêu “giả tạo” mà sự thân mật này thường bị mọi người nhầm tưởng cho rằng là sự thân mật đích thực gắn kết.

Lãng mạn che khuất tầm nhìn

Để thấy rõ bộ mặt thật của đối phương, quan hệ nam nữ nên phát triển từ từ. Cả hai cần có thời gian tìm hiểu, nhìn nhận lẫn nhau để phân biệt và tiếp nhận những ưu, khuyết điểm của đối phương.

kiểu gió xoáy sẽ nhấn chìm trực giác khi tình cảm trào dâng. Những điều rắc rối “ẩn náu” trong bức tranh tình yêu đã được “lý tưởng hoá”. Cả hai dường như bị che khuất tầm nhìn. Họ chỉ chăm chắm vào cảm giác của bản thân đối với đối phương mà không thấy bộ mặt thật vốn có của chàng (nàng).

Hop và Cat cùng có chung cảm giác bị mê hoặc trước đối phương. Thứ biệt dược “mê hồn” này không mảy may liên quan tới bản chất của hai người.

Niềm hân hoan vui sướng như Hop đã miêu tả và phẩm chất tính cách của Cat hoàn toàn tách biệt. Bởi, đây là tầm nhìn của chính Cat và là cử chỉ ngôn đàm của Hop đã cuốn hút nàng.

Trong con tim ánh mắt của Cat, Hop là một người tình hoàn mỹ. Cả hai đều trong trạng thái “cuốn hút”, nóng bỏng, đầu óc quay cuồng.

Sau khi chung sống cùng Lan, nhiều điều phiền phức đã dồn dập xảy ra. Ba than thở:

“Chàng đã bày tỏ cùng tôi “anh muốn nói cùng em rằng anh vẫn chưa ly hôn”.

Tôi như muốn sụp đổ hoàn toàn. Khi đó chúng tôi đang định kết hôn…

Tôi thảng thốt không nói lên lời, chỉ đau đáu nhìn anh. Tôi đã hiểu. Anh ấy nhiều lần hò hẹn cùng tôi cũng chỉ xoay quanh “chuyện đó”. Lan đã lừa tôi.

Sự lừa dối của Lan đối với Ba không hề nhắc nhở cô cần có thêm thời gian để tìm hiểu Lan mà cô chỉ muốn “thưởng thức” cùng chàng. Với cô, Lan là chàng vương tử bạch mã cô cầu trong mơ.

Những tín hiệu trước mắt báo hiệu phiền phức dần đến với Cat nhưng đã không thấy.

“Lần đầu hò hẹn, Hop dự bữa cơm thân mật cùng với gia đình tôi. Sau đó là những giây phút ngọt ngào của chúng tôi nhưng chàng luôn đượm buồn.

Tôi thầm nhủ liệu mình có thể giúp chàng vượt qua “cửa ải” khó khăn?

Với tôi, cuộc sống gối chăn không quan trọng, vượt lên tất cả là sự thân mật không khoảng cách giữa tôi và Hop”.

Những điều gì không phù hợp với sở thích lãng mạn của Hop, những trở ngại trong cuộc sống phòng the ảnh hưởng lâu dài đến quan hệ đôi bên cô đều bỏ qua. Bởi, đối với Hop, cô ôm ấp một mối thiện cảm sâu sắc không lời nào có thể lột tả.

Người ta thường dùng ngôn từ để miêu tả giai đoạn đầu của tình yêu lãng mạn như:

Thực tình tôi không muốn nhìn thấy những khuyết điểm của chàng.

Tôi cố ý không muốn chứng kiến những vấn đề của anh ấy.

Tôi chỉ muốn nhắm mắt và hy vọng sự việc không phải vậy!

Trước đây quả là tôi đã “mờ mắt” không muốn thấy những sự việc đó.

Nếu có ai đó làm cho bạn nghiêng ngả vì họ, bạn thật dễ dàng “nhìn” mà “không thấy”, không chịu trách nhiệm về mối quan hệ xã hội trong quá khứ của họ, về khuyết điểm cùng nhân cách ở họ.

“Tầm nhìn che khuất” giúp bạn thấy được nét đẹp hư ảo trong sự lãng mạn!

Nóng vội, không thể kiên trì như keo với sơn

Sách/Ebook Cùng Chủ Đề:

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Downloadsachmienphi.com
Logo