Downloadsachmienphi.com

Mang Em Trở Lại

Mang Em Trở Lại - Sharon Sala
Mang Em Trở Lại –

Vui lòng nhấp vào liên kết bên dưới để tải Ebook.

Giới Thiệu Sách:

Mang Em Trở Lại –

“Một ngày nào đó anh muốn đứng trong nhà thờ và nhìn em đi về phía anh trên lối đi. Anh muốn nói với cả thế giới rằng em là của anh và anh là của em. Anh hứa sẽ ôm em và bảo vệ em trước những điều làm em sợ hãi. Anh thề rằng bằng sinh mạng mình là sẽ không bao giờ từ bỏ em. Em có tin anh không?”

Một cô gái có một quá khứ bí ẩn bị quên lãng sau cơn sốc khi mới chỉ là một đứa trẻ. Một nỗi sợ mơ hồ mà bản thân đôi lúc còn không thể cảm nhận được lý do.

Một chàng trai kiên nhẫn, kiên nhẫn với sâu sắc và dịu dàng, một chàng trai mà bất kỳ cô gái nào cũng muốn có, một chàng trai dường như có vẻ chẳng thể có thật ngoài trong… tiểu thuyết.

“Nếu bạn không phụ thuộc vào bất kỳ ai, bạn sẽ chỉ phải đổ lỗi cho bản thân nếu đời làm bạn thất vọng”.

Không giống như những cốt truyện mà từng viết, Mang em trở lại không chỉ mang đến một chuyện tình đầy cảm động, mà còn thông qua đó, tác giả muốn nhắn nhủ với độc giả về Niềm Tin trong mỗi con người, không chỉ tin vào bản thân, mà còn phải đặt niềm tin vào người khác, cái giá của niềm tin nếu bị phản bội sẽ rất đắt đỏ, nhưng nếu ta cho đi niềm tin và được đáp lại thì phần thưởng còn rực rỡ hơn rất nhiều.

Ngoại ô Arkansas, 1973

Một vạt bụi bị thổi tung lên đằng sau chiếc xe buýt chở học sinh màu vàng tươi đang lừ đừ đi xuống con đường nhỏ của tiểu bang Arkansas, đưa trả những đứa trẻ của thị trấn Calico Rock về với gia đình.

Tháng Chín năm nay thật khô cằn. Hàng cây xanh bên lề con đường nhỏ mà chiếc xe buýt đang đi phủ đầy bụi bặm. Những thân cây già nua, khẳng khiu phải vật lộn giành chỗ đứng với những cây non đang liên tục đâm chồi mọc rễ. Trên mặt đất bên dưới, các bụi cây nhỏ mọc um tùm, xum xuê, bám chặt vào vị trí của mình trên ngọn núi một cách bền bỉ, mãnh liệt.

Bầu trời xanh nhạt đến nỗi gần như biến thành màu trắng, và vầng dương đang tỏa nắng xuống chiếc xe buýt chứa đầy nhóc bọn trẻ, trông y như những hạt đậu bị lèn trong một chiếc hộp thiếc. Mồ hôi chảy đầm đìa xuống tóc và mặt chúng trong lúc chúng tán chuyện. Chúng chẳng mấy bận tâm với cái bóng, bởi vì hôm nay là thứ Sáu, và chúng đang về nhà.

Nhưng mặc dù bên trong xe buýt rất náo loạn, vẫn có một đứa trẻ khác thường, như cô bé Victoria Lancaster sáu tuổi chẳng hạn. Cô bé đang ngồi một mình trên ghế, lặng lẽ suy ngẫm về những sự kiện trong ngày hôm nay và tha thiết mong được nhìn thấy nhà mình.

Đêm qua cô bé Tory đã trải qua rất nhiều sự kiện lần đầu tiên. Cô bé cùng với bảy bé gái khác đã tham gia bữa tiệc đồ ngủ[1] của Mary Ellen Wiggin. Với Tory, đó là lần đầu tiên cô bé ngủ ở một nơi không phải là nhà của mẹ – và lại còn không có Búp bê Cưng của nó nữa. Thế mà nó không khóc. Không khóc một lần nào.

[1] Các bé gái được bố cho phép đến ngủ ở nhà một bạn gái khác, cùng thức đêm chơi đùa trong bộ đồ ngủ.

Khi chiếc xe buýt bắt đầu phanh lại, nó nhìn lên. Mấy anh em nhà Broyle đang xuống. Tức là sắp đến lượt Tory rồi. Miệng nó mím lại khi nghĩ về đêm qua. Nó không thể chờ nổi để kể cho nghe về bữa tiệc của Mary Ellen. Xúc xích wiener[2] rồi đến kẹo dẻo nướng, rồi cả những câu chuyện ma rùng rợn được kể sau khi đã tắt hết đèn đóm nữa chứ – sợ nhưng mà vui. Mẹ sẽ rất tự hào về nó vì đã không đòi về nhà.

Sách/Ebook Cùng Chủ Đề:

Tags:

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Downloadsachmienphi.com
Logo