Downloadsachmienphi.com

Marketing Trong Thời Đại NET

Marketing Trong Thời Đại NET - Thái Hùng Tâm
Trong Thời Đại NET – Thái Hùng Tâm

Trong Thời Đại NET

Tác Giả: Thái Hùng Tâm

Thể Loại: Kinh Tế

Vui lòng nhấp vào liên kết bên dưới để tải Ebook.

Loading...

Giới Thiệu Sách:

Trong Thời Đại NET – Thái Hùng Tâm

Trong những năm đầu thiên niên kỷ mới, Internet phát triển mạnh mẽ đã làm thay đổi hoàn toàn bộ mặt của ngành nói chung và các loại hình quảng cáo nói riêng.

Hoạt động quảng cáo đại chúng vẫn có sức mạnh đáng kể nhưng không còn quan trọng tuyệt đối như trước. Các kênh truyền thông mới như Internet và điện thoại di động xuất hiện và phát triển với tốc độ chóng mặt đã phá vỡ thế độc quyền của quảng cáo tiếp thị truyền thống. Điều này đang tác động mạnh mẽ đến hoạt động của cả các công ty khổng lồ với sức mạnh tài chính vô hạn.

Cuốn sách này đưa ra khái niệm đồng tình. Đây là một torng những kỹ thuật mới nhằm tăng hiệu quả của tiếp thị lên nhiều lần. Phương pháp này cũng giúp các công ty nhỏ hơn với tiềm lực tài chính hạn chế tạo ra cho mình chỗ trú marketing đủ lớn và an toàn.

Xây dựng niềm tin vào thương hiệu và lôi kéo được sự đồng tình của khách hàng là cốt lõi của phương pháp tiếp thị này. Hiểu và nắm rõ đựơc giá trị của sự “đồng tình” từ khách hàng, những người làm sẽ có đựơc trong tay một vũ khí lợi hại để tạo uy tín và niềm tin của khách hàng vào thương hiệu, cũng như để thương hiệu và các sản phẩm, dịch vụ được chấp nhận rộng rãi và bền vững.

Nhưng sức mạnh của và quảng cáo đại chúng vẫn còn nên những người làm không thể bỏ qua các hoạt động marketing truyền thống nhằm tạo ấn tượng tốt đẹp ban đầu cho khách hàng mục tiêu.

Hoạt động marketing và quảng cáo luôn là yếu tố thuyết phục và tạo ra nhận thức tốt trong tâm trí người tiêu dùng, để chuyển người xa lạ thành khách hàng marketing đồng tình sẽ giúp chúng ta giành được cảm tình của khách hàng, biến họ trở thành những người bạn và những khách hàng trung thành của thương hiệu.

Giành được sự đồng tình của người tiêu dùng qua các bứơc thuyết phục khéo léo chính là sự khác biệt và sức mạnh của marketing đồng tình. Đó cũng chính là các giá trị ẩn chứa trong cuốn sách nhỏ này.

Mục Lục:
Lời giới thiệu
Lời nói đầu
Những trở ngại không thể giải quyết bằng tiền
Marketing đồng tình phát huy hiệu quả làm quảng cáo
Sự phát triển của quảng cáo đại chúng
Tập trung khách hàng hiện có thay vì tăng thị phần
Tần suất tạo thành niềm tin cho thương hiệu
Năm cấp độ đồng tình
Bốn quy luật của sự đồng tình
Những hiểu biết sai lầm về marketing trên mạng
Marketing đồng tình trên Internet
Những ví dụ điển hình áp dụng marketing đồng tình
Định lượng chương trình Marketing đồng tình
Marketing đồng tình – những điều chưa sáng tỏ.

Sách/Ebook Cùng Chủ Đề:

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Downloadsachmienphi.com
Logo