Downloadsachmienphi.com

Mối Tình 2D

Vui lòng nhấp vào liên kết bên dưới để tải Ebook.

Giới Thiệu Sách:

Mối Tình 2D –

Tác giả của Mối tình 2D là Jessica Park, hiện sống tại New Hampshire, Mỹ, là nữ nhà văn chuyên viết truyện cho tuổi teen. Các sáng tác của bà đều lọt vào danh sách sách bán chạy của New York Times.

Mối tình 2D xuất hiện lần đầu qua hình thức tự xuất bản trên hệ thống Kindle của Amazon. Câu chuyện nhanh chóng giành được thiện cảm của độc giả, bán được 45.000 bản ebook chỉ trong một tháng. Tác phẩm lọt vào các bảng xếp hạng sách bán chạy của Amazon, USA Today, New York Times và trở thành hiện tượng văn học tuổi teen năm 2012 của Mỹ.

Julie quyết định tìm hiểu căn nguyên vì sao Celeste trở nên khó hiểu như vậy. Bố cô bé thường đi công tác triền miên, bà Erin thì chìm đắm trong công việc, cậu anh trai thứ Matthew cũng lập dị, Julie phải tự lần mò mọi thứ về Finn. Cô kết nối qua mạng xã hội với Finn. Dần dần, cô cũng trở nên ngưỡng mộ Finn qua những bức ảnh, những status mà anh liên tục cập nhật. Ở nơi xa xôi, Finn luôn có những trải nghiệm mạo hiểm, các hoạt động vì cộng đồng… Lời tâm sự dí dỏm của anh đã khiến trái tim mới lớn của Julie rung động.

Julie Seagle nhìn thẳng trước mặt và tự hứa với mình một điều. Nó sẽ không bao giờ mướn nhà trên Craigslist một lần nào nữa. Quai đeo của chiếc va li chật căng nghiến vào vai khiến Julie phải thả nó xuống cạnh hai chiếc va li nằm trên vỉa hè. Có khả năng bây giờ Julie chẳng có nơi nào để cất chúng. Nó nheo mắt nghi ngờ nhìn bảng hiệu đèn nhấp nháy rao bán những chiếc bánh burrito ngon nhất Boston. Có đọc lại bản in của cái email cũng chẳng thay đổi được gì. Hừm, địa chỉ thì đúng ở đây rồi. Nhưng dù Julie thích món burrito và cái quán nhỏ cũng tương đối xinh, rõ ràng là ngôi nhà kia không thể có một căn hộ ba phòng ngủ dành cho sinh viên. Nó thở dài và móc di động trong ví ra.

ơi!

– Cưng hả? Vậy là con tới Boston rồi hả? Ohio bắt đầu nhớ con rồi nè. không thể tin nổi con đã lên đường đi học đại học. Căn hộ sao rồi con? Có gặp mấy bạn ở trọ cùng chưa?

Julie hắng giọng và nhìn lên cái mái bằng của quán ăn.

– Căn hộ… khá thoáng. Nó có thiết kế mở.

– Phòng của con thế nào? Có chật không con? – Julie tỏ ra lo lắng. – Mà nếu có chật chút đỉnh, chắc nó cũng đỡ hơn ký túc xá hả con?

– Phòng của con á? Nó… ơ… khá là trống trải, có thể nói như vậy.

Julie ngồi lên một chiếc va li. Một chiếc xe buýt thắng két phía sau lưng khiến nó nhăn mặt vì âm thanh chói tai.

– Cái gì vậy? Phòng của con nhìn ra đường hả? Chúa ơi, có phải nó nằm ở tầng trệt không vậy? Nguy hiểm đó, Julie. Dễ bị trộm lắm. Cửa sổ có khóa không con? Để mẹ nhờ cậu. Chắc là phải làm gì đó với căn phòng để an tâm hơn.

– Làm gì có cửa sổ nào, mẹ ơi. – Julie cảm thấy mắt cay cay. Đây đúng là một cơn ác mộng. Nó chỉ mới đến Boston, hay cụ thể hơn là Jamaica Plain được một tiếng đồng hồ, vậy mà những hi vọng về một cuộc đời huy hoàng đã bắt đầu ám mùi đồ ăn Nam nhiều hơn nó tưởng. – Thật ra con đâu có căn phòng tử tế nào.

Mẹ Julie khựng lại.

– Con nói vậy là sao? Mẹ đã đóng tiền tháng đầu, tháng cuối và đặt cọc đúng như chủ nhà yêu cầu. Séc ngân hàng chứ bộ giỡn chơi sao? Thằng cha đó đem phòng của con cho đứa khác thuê hả? – Sự hoảng hốt tăng cao trong giọng nói của mẹ Julie chẳng giúp ích được gì.

Tags:

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Downloadsachmienphi.com
Logo