Downloadsachmienphi.com

Món Quà Hoàn Hảo

Món Quà Hoàn Hảo - Jennifer Ashley
Món Quà Hoàn Hảo –

Vui lòng nhấp vào liên kết bên dưới để tải Ebook.

Giới Thiệu Sách:

Món Quà Hoàn Hảo –

Ian Mackenzie ghét những đám tang. Anh đặc biệt ghét sự khắc khổ, những đám tang kéo dài quá mức đã kéo gia đình và bạn bè ra khỏi một hầm mộ ẩm ướt vào giữa tháng 12 ở xứ Scotland, gió thổi qua những ngọn đồi lạnh thấu tới tận xương.

Sự ấm áp duy nhất là Beth, đang đứng bên cạnh anh giống như một ngọn lửa sáng chói. Cô mặc một chiếc váy màu xám sẫm được tô điểm bời màu đen, được dùng trong những dịp trang nghiêm, nhưng cô có thể đã tắm mình trong màu đỏ rực để cho hơi nóng ngập tràn Ian. Bởi vì Beth, anh có thể vượt qua ngày hôm nay và dành sự tôn kính của anh cho một người hàng xóm già.

Mục sư nói đều đều về người đàn ông bị cắt xuống giống như một bông hoa trong thời kì xuất sắc nhất của mình—thật là kì cục, bởi vì bà McCray đã 90 tuổi rồi. Một người anh đến từ phía Bắc nước Anh, bà đã với một địa chủ ở thung lũng bên cạnh, một người bạn thân của cha Ian. Giờ bà McCray và chồng bà đã qua đời, và những người con trai của bà, những chàng trai Scotland cao to đã tạo ra những chàng trai Scotland còn cao lớn hơn, sẽ tiếp quản vùng đất.

Đám tang kết thúc, sầu não đến sau cùng. Nhà McCray đã rất nghiêm khắc, rất Scotland, rất sùng đạo, bà McCray nghiêm nghị giống như chồng bà. Sự suy đồi hoàn toàn bị nghiêm cấm. Và những người nhà Mackenzie, hàng xóm của họ, lại rất rất suy đồi.

“Quanh đây sẽ im ắng hơn khi không có bà ấy, chắc chắn vậy,” Mac Mackenzie nói khi họ đi bộ quay trở về nhà, Beth đi gần bên cạnh Ian, Mac tay trong tay với vợ mình Isabella.

Hart lái xe ngựa trở về trong xe ngựa của mình, Công tước Kilmorgan lúc nào cũng ý thức được phẩm giá của mình. Anh đi một mình, bởi vì Eleanor, người vợ mới cưới của anh, chuyến đi đến đám tang lạnh lẽ là quá xa để đi với đứa con đầu lòng của họ.

“Bà ấy không bao giờ nói ngoại trừ một giọng sẽ làm vỡ kính,”Mac tiếp tục. Anh giả một giọng the thé.” Roland Mackenzie, khi nào anh sẽ từ bỏ việc vẽ vời những thứ rác rưởi và ổn định bản thân giống như một quý ông đây?Anh đang tự nhục mạ bản thân anh, gia đình anh, và cha anh.Anh vẫn có thể nghe thấy giọng bà ấy, người phụ nữ khốn khố.”

“Chắc chắn bà ấy đã ngưng lại sau cuộc hôn nhân của anh trở lên hạnh phúc,” Beth nói phía sau anh.

“Và anh sinh được một đứa con trai và người thừa kế.”

“Bà ấy ra đi thật nhanh, thật thương xót làm sao,” Isabella nói. Ngọn gió làm lay động những chiếc lông vũ màu xanh sẫm trên mũ cô, và mái tóc đỏ của Mac. “Bà ấy đang làm việc trong vườn. Không bao giờ cảm thấy một điều gì.”

“Đó là lý do anh muốn đi làm sao,” Mac nói.” Đi thẳng đầu tiên, ép phẳng mũi mình tiếp theo.”

Isabella bước một bước lại gần anh hơn.” Chúng ta không nói về chuyện đó.”

“Đúng vậy,” Cameron Mackenzie nói. Một cơn gió thình lình dâng lên tạt vào chiếc áo khoác màu đen dài của anh, và cuốn tung mái tóc của anh khỏi gương mặt góc cạnh. “Đã có quá nhiều những đám tang chết tiệt trong gia đình này rồi.”

Ainsley trượt một cánh tay quanh eo anh. Cameron, người to lớn nhất nhà Mackenzie, cúi đầu xuống khi anh kéo vợ anh lại gần mình.

Ian cảm thấy Beth cũng lại gần bên anh, bàn tay đeo găng của cô đặt trên cánh tay anh. Tất cả mọi suy nghĩ về những đám tang, về bà McCray già cả, và những cơn gió Scotland lạnh buốt biến mất. Chỉ có Ian và Beth, và không còn gì khác quan trọng nữa.

Họ đi bộ xuống ngọn đồi đến thung lũng nơi có lâu đài Kilmorgan. Lâu đài Kilmorgan giờ là một trang viên rộng lớn, lâu đài cổ đã bị phá hủy hơn một trăm năm trước để thay bằng một kiến trúc Georgian khổng lồ, hiện đại có thể xây dựng được ở nơi nay.

Ian, như thường lệ, cảm thấy ấm áp hơn khi anh nhìn ngắm sự cân đối hoàn hảo của ngôi nhà – – bốn cánh kích thước giống hệt nhau chạy trở lại từ một cánh vuông góc dài.Cánh dài cân đối với bốn cánh ngăn hơn theo tỷ lệ 2-1, không sai một inch. Cũng như vậy chiều cao của ngôi nhà thật đẹp mặt tỷ lệ với chiều rộng và chiều sâu của nó. Ian đã nghiên cứu một cách tỉ mỉ về ngôi nhà nhiều năm qua, đo lường nó bằng phân số. Cha anh đã cố gắng để đánh bật sự ám ánh ra khỏi anh, nhưng Ian đã thoải mái thực hiện những phép tính chính xác.

Sách/Ebook Cùng Chủ Đề:

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Downloadsachmienphi.com
Logo