Downloadsachmienphi.com

Một Lít Nước Mắt

Một Lít Nước Mắt - Kito Aya
Một Lít Nước Mắt –

Một Lít Nước Mắt

Tác Giả:

Thể Loại: Kỹ Năng

Vui lòng nhấp vào liên kết bên dưới để tải Ebook.

Giới Thiệu Sách:

Một Lít Nước Mắt –

Nói thật là trước khi đọc quyển sách này mình cũng đã xem bộ phim cùng tên: 1 lít nước mắt. Cảm nhận của mình về bộ phim thì phải nói rằng nó khá cảm động nhưng khi tìm đọc quyển sách này thì cảm giác phải nói như thế nào nhỉ…rất thật. Phải nói rằng rất thật thật hơn hầu hết mọi loại sách về chủ để này và đó là ý kiến của mình. Cảm giác rất thật ấy có lẽ là bởi vì cuốn sách này chính là cuốn nhật kí của một cô gái người viết về bản thân, viết về cảm xúc và về những bất thường của cơ thể trong quá trình điều trị căn bệnh. Có lẽ câu nói gây được nhiều cảm xúc nhất chính là “Mình đã khóc được một lít nước mắt rồi” – Aya

Được một người bạn giới thiệu nó tôi đã đặt hàng và đọc nó. Nghiền ngẫm rất nhiều và thực sự tôi đã khóc ngay từ khi Aya 15 tuổi, cũng là lúc cô bắt đầu có những dấu hiệu của căn bệnh quái ác. Tôi đồng cảm và thấu hiểu nỗi đau khổ của cô. Cô còn quá trẻ để phải chịu đựng những việc không hay đến với mình. Tôi nghĩ rằng cô sẽ bỏ cuộc trong cuộc chiến bệnh tất. Nhưng không. Cô làm cho tôi có thêm ý chí, mạnh mẽ hơn và hơn vào bản thân mình. Hãy đọc cuốn sách khi bạn thực sự muốn, nếu không có tâm trạng bạn sẽ không thể nào cảm nhận hết được nó đâu.

Bộ phim “Một lít nước mắt” được bọn bạn khen nức nở, mình định chuẩn bị xem thì lướt thấy tựa sách trên Tiki, thế là quyết định nhấn mua. Vội vàng nhưng không hối tiếc.Nhật kí của Aya, mình đọc mà như thấm từng con chữ. Thử tưởng tượng một ngày nào đó mình không làm chủ được cơ thể, rồi đến giọng nói cũng không phát ra được rồi dần dần không thể liên hệ với mọi người. Nghĩ thôi cũng thật đáng sợ! Mình đã đọc 2 quyển nhật kí: “Nhật kí Đặng Thùy Trâm” và “Một lít nước mắt”, cả hai đều dừng lại đột ngột, cho thấy cuộc đời này rất ngắn ngủi, vậy nên phải trân trọng và sống thật tốt !

Tags:

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Downloadsachmienphi.com
Logo