Downloadsachmienphi.com

Mùa Hè Bão Tố Ở Tây Ban Nha

Mùa Hè Bão Tố Ở Tây Ban Nha - Penny Jordan
Mùa Hè Bão Tố Ở Tây Ban Nha –

Mùa Hè Bão Tố Ở Tây Ban Nha

Tác Giả:

Thể Loại: Văn Học Nước Ngoài

Vui lòng nhấp vào liên kết bên dưới để tải Ebook.

Giới Thiệu Sách:

Mùa Hè Bão Tố Ở Tây Ban Nha –

Felicity Clairemont tới Tây Ban Nha để xác nhận quyền thừa kế của cô. Đáng tiếc là điều đó cũng đồng nghĩa với việc sống chung với gia đình công tước Vidal Salvadores – người đàn ông Tây Ban Nha đẹp trai đầy bí ẩn đó luôn thể hiện một cách công khai thái độ của anh ta với cô.

Lần cuối cùng Vidal gặp Fliss, mọi cảm xúc trong anh đều vô cùng mãnh liệt – anh ghét cô đồng thời cũng ham muốn cô. Nhưng lúc này, danh dự đòi hỏi anh phải giúp đỡ cô. Khi chân tướng về gia đình của Fliss được hé lộ, và sức hấp dẫn mãnh liệt giữa họ ngày càng rõ rệt, liệu Vidal có dám thừa nhận anh đã hiểu nhầm cô đến mức độ nào?

“Tại sao cô lại đến đây, Felicity?”

Vẻ lạnh nhạt trong giọng nói của Vidal châm chích lòng kiêu hãnh của Fliss.

‘Anh thừa biết vì sao tôi có mặt ở đây. Tôi ở đây như mong muốn của cha tôi.’

Khi nói ra từ “cha”, Fliss nhận ra những cảm xúc trong cô trực dâng trào dưới vẻ tự chủ mà cô đang cố kiểm soát. Đã có quá nhiều đau đớn, bối rối, cũng như hổ thẹn trong con người cô suốt nhường ấy năm, bắt nguồn từ sự chối bỏ hai con cô từ phía gia đình của bố cô. Và với cô, chính Vidal là hiện thân của sự chối bỏ đó. Vidal – người đã phủ nhận và làm cô tổn thương – dưới nhiều hình thức hơn chính cha của cô.

Thật ra cô tới đây không phải vì bất kỳ thứ quyền lợi vật chất nào được gắn cho cô theo như di chúc của người cha quá cố, mà là vì những quyền lợi về mặt tình cảm – hàn gắn vết thương tình cảm mà cô luôn mong muốn. Nhưng sẽ không có bất kỳ thế lực nào có thể buộc cô phải thú nhận điều đó với Vidal.

Chẳng có một chút cảm xúc nào trong giọng nói của ngài quý tộc Tây Ban Nha cao lớn với mái tóc sẫm màu đang nhìn xuống cô từ chiều cao hơn 6 feet của anh ta. Không chút chào đón hay vẻ thân thiện dành cho cô. Kể cả khi không nhìn vào vẻ chỉ trích và chán ghét cay nghiệt trên từng cử chỉ của anh ta, Felicity vẫn có thể hiểu Vidal Salvadores, Bá tước Fuentualba, sẽ chẳng bao giờ hoan nghênh sự có mặt của cô trên mảnh đất của tổ tiên anh ta – cũng là nơi chôn rau cắt rốn của cô xét trên khía cạnh cha đẻ của cô cũng là người Tây Ban Nha.

Người Tây Ban Nha, và là chú nuôi của Vidal.

Cô đã phải dốc hết can đảm cùng nhiều đêm mất ngủ để đưa ra quyết định tới đây, nhưng cô không hề có ý định để Vidal biết điều đó.

Cô sẽ không cầu cạnh một chút ơn huệ nào từ anh ta, bởi cô biết rằng chúng không bao giờ được trao. Cô đã có bằng chứng cho điều đó.

Cơn hoảng loạn đang nhộn nhạo trong dạy dày của cô, và dâng lên một cách nhanh chóng khiến cho tim cô đập thình thịch và mạch đập tăng vọt. Cô không được nghĩ về chuyện đó. Không phải lúc này, khi mà cô cần đến toàn bộ sức mạnh của mình. Khi mà cô biết rằng cái vỏ mạnh mẽ ấy có thể tan chảy như một mẩu bơ dưới sức nóng của mặt trời Andalusia1 một khi cô để cho những ký ức tồi tệ và bẽ bàng ấy lộ diện cùng những hình ảnh đáng xấu hổ ấy hiện lên trong tâm trí mình.

Fliss chưa khi nào cần đến tình thương yêu và che chở của cô – hay thậm chí là sự hiện diện đầy tương trợ của bộ ba cô bạn thân của cô hơn lúc này. Nhưng họ, cũng như mẹ cô, giờ đều không có mặt trong cuộc đời cô. Mặc dù họ vẫn còn tồn tại trên đời, không giống như người mẹ quá cố của cô, nhưng nghề nghiệp đã đem họ đến những phương trời xa tít trên trái đất này. Chỉ có cô là vẫn bám trụ tại quê nhà, và hiện đang là Ủy quyền Giám đốc phụ trách Du lịch ở đó – một công việc đầy thách thức và trách nhiệm.

Một công việc lý giải cách mà cô vẫn thường tự nhủ với chính mình rằng cô quá bận rộn để có thể dành thời gian cho việc bồi đắp một mối quan hệ nghiêm túc với một người đàn ông?

Nghĩ đến những điều đó chẳng khác nào một cú thúc đau nhói vào một chiếc răng đau, cơn đau đột ngột và nhức nhối. Tốt hơn cô nên nghĩ về việc vì sao cô lại quyết định dùng đến quyền nghỉ phép mà cô đã được hưởng sau hàng giờ lao động cật lực để đến nơi này, trong khi thực tế là di nguyện của cha cô có thể được giải quyết một cách đơn giản cả khi cô vắng mặt. Đó chắc chắn là thứ Vidal muốn.

Sách/Ebook Cùng Chủ Đề:

Tags:

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Downloadsachmienphi.com
Logo