Downloadsachmienphi.com

Mưa Sa Giông

Vui lòng nhấp vào liên kết bên dưới để tải Ebook.

Loading...

Giới Thiệu Sách:

Mưa Sa Giông –

Buổi chiều mùa đông luôn ngắn ngủi, ánh sáng cuối ngày chiếu lên vạn vật như tấm màn bụi mỏng. Mọi thứ trong phòng như tối lại màu lam xám, không gian thật tĩnh lặng.

Lộc Tú đứng lên định mở đèn, nhưng bàn tay Nguyên Hạ kéo anh lại:

– Đừng, anh Tú đừng mở đèn! Anh không thấy ráng chiều đang rất đẹp sao?

Lộc Tú không cảm nhận được cái đẹp của buổi chiều đông. Tuy nhiên, anh vẫn ngồi lại bên cô bạn gái từ thời ấu thơ. Hôm nay anh còn có cô, ngày mai anh phải trở lại thành phố tiếp tục năm học thứ ba đại học kinh tế của mình, có nghĩa sẽ rất lâu anh mới gặp cô.

Anh vờ nhìn ra cửa sổ. Căn phòng bấy giờ tối hơn, nhưng anh vẫn nhận ra Nguyên Hạ rất gần anh, hơi thở cô phả lên vai lên mặt, sau ót anh nhột nhạt và như có một cái gì đó đầy nhục cảm và quyến rũ.

Tiếng Nguyên Hạ khe khẽ vang lên:

– Ngày mai anh đi rồi, suối Bà Tươi chỉ có một mình em đi nhặt vỏ ốc, em sẽ tìm cho anh một vỏ ốc tuyệt đẹp.

Nguyên Hạ dựa đầu cô vào vai Lộc Tú và bỗng dưng cô khóc, khóc thật ngọt ngào. Lộc Tú ngạc nhiên:

– Em khóc sao Hạ?

Câu hỏi càng làm Nguyên Hạ khóc nhiều hơn, và lần này là ôm qua cổ.

LộcTú, mặt cô nhủi vào cổ anh:

– Mỗi ngày anh càng xa cách em nhiều hơn. Sau này khi anh tốt nghiệp đại học, giữa em và anh còn chênh lệch với nhau nhiều hơn.

– Sao hôm nay em lại nói như vậy?

– Em linh cảm như thế!

– Linh cảm bậy!

Lộc Tú ôm qua người Nguyên Hạ. Lần này về quê nghỉ hè, anh chợt nhận ra cô đã lớn ở cái tuổi mười tám, cả hai đôi lúc ôm nhau và cùng ngượng ngùng nhận ra … ừ, bây giờ chúng ta đã lớn, không thể nào như ngày xưa, hồn nhiên tắm biển chung, hồn nhiên nằm đè lên nhau trên đám cỏ non một cách vô tư.

Anh nghe hơi thở cô thật nóng phả trên da thịt mình. Trong phòng tối quá, nhưng hình hài bé nhỏ anh ôm trong vòng tay là hiện thực. Anh đưa tay lau nước mắt cho cô. Đôi mắt cô sáng như hai vì sao trong đêm. Không ngăn được cảm xúc và cơn sóng tình dào dạt, Lộc Tú cúi xuống tìm môi cô, đôi môi mềm mại đang run rẩy.

Đôi môi Lộc Tú không dừng lại mà lần xuống cổ thon thả, bờ vai thanh mảnh và đôi ngực thanh tân. Cả hai cùng run rẩy trong một cảm xúc rất thật, tim đập nhanh mạnh … Bàn tay Tú rụt rè đặt lên ngực Nguyên Hạ, không có sự phản kháng nào mà cô càng kéo anh vào sát hơn, bạo dạn giúp anh cởi áo. Hai thân thể, lẩn hai làn da nóng như có lửa cháy dán sát vào nhau và trở thành một …

Sách/Ebook Cùng Chủ Đề:

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Downloadsachmienphi.com
Logo