Downloadsachmienphi.com

Mục Đích Cao Hơn Tất Cả

Mục Đích Cao Hơn Tất Cả - Nguyễn Đức Thuận
Mục Đích Cao Hơn Tất Cả –

Mục Đích Cao Hơn Tất Cả

Tác Giả:

Thể Loại: Kỹ Năng

Vui lòng nhấp vào liên kết bên dưới để tải Ebook.

Giới Thiệu Sách:

Mục Đích Cao Hơn Tất Cả –

Một nhà hiền triết đã từng nói: “Một con người một lòng nghĩ về mục đích, một lòng phấn đấu cho mục đích, thì cả thế giới phải nhường bước”. Một con người sống không có mục đích thì như một con thuyền không có người lái, chỉ có thể trôi dạt theo gió bão sóng xô mà không thể có phương hướng tiến lên, cuối cùng thì sẽ ngậm ngùi trong thất bại, bị lãng quên bên một bãi cát vô bờ.

Mục đích cao hơn tất cả” sẽ làm cho bạn hiểu rõ: Mục đích chính là phương hướng, mục đích chính là ngọn cờ, mục đích chính là sức mạnh, có mục đích mới có động lực để tiến lên, đời người mới có ý nghĩa. Làm người, làm việc, làm ông chủ kinh doanh, đều phải tuân theo nguyên tắc “Mục đích cao hơn tất cả” này. Trước mục đích thì không có bất cứ lý do nào để bao biện, phải trước sau như một, mạnh mẽ và dũng cảm tiến lên phía trước. Có như vậy cuộc đời của bạn mới rực rỡ huy hoàng.

Mục đích là phương hướng, mục đích là động lực. Con người một lòng nghĩ về mục đích, một lòng làm việc cho mục đích, thì cả thế giới phải nhường bước.

Người không biết mình phải làm gì thì sẽ mãi mãi không có thành công. Trong cuộc sống hiện nay, người có mục đích càng rõ ràng, càng cụ thể, thì sẽ càng nhanh chóng thực hiện được lý tưởng của mình.

Thông minh chưa hẳn đã đủ để chứng tỏ bạn biết làm người, học lực và bằng cấp chưa thể chứng tỏ bạn là người biết làm việc. Tiền nhiều trong túi chưa thể nói rằng bạn là người có thực lực. Mục đích cao hơn tất cả, mục đích sẽ làm cho con người hưng phấn, sẽ khích lệ con người phấn đấu, mục đích là cái hiện tại quan trọng nhất để bạn thực hiện ước mơ đi đến thành công.

Mục Lục :

Chương 1 : Mục đích chính là phương hướng, là ngọn cờ đưa ta về phía trước

Chương 2 : Mục đích chính là sức mạnh, có mục đích mới có động lực

Chương 3 : Lựa chọn và xây dựng mục tiêu

Chương 4 : Đứng trước mục đích, không có bất cứ lý do gì

Chương 5 : Để đạt được mục đích, cần phải dũng cảm tiến thẳng về phía trước

Chương 6 : 5 chiếc khoá vàng cho

Chương 7 : Để đạt được mục đích, phải có bước đi cụ thể và

Sách/Ebook Cùng Chủ Đề:

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Downloadsachmienphi.com
Logo