Downloadsachmienphi.com

Muốn Là Được

Muốn Là Được - Frederick Forsyth
Muốn Là Được –

Vui lòng nhấp vào liên kết bên dưới để tải Ebook.

Giới Thiệu Sách:

Muốn Là Được –

Mark Anderson, một tay người Anh giàu có, thích hưởng thụ và có khẩu hiệu sống là: “Mark đã muốn thì sẽ có được!” Oái oăm thay, gã đã lại đi phải lòng quý cô Summers đã có chồng và sống tận Tây Ban Nha. Quý cô đã cự tuyệt gã. Ôm nỗi uất ức trong lòng, gã thuê sát thủ bắn chết lão chồng của cô ta. Muốn là được, thì anh chồng xấu số nọ cũng chầu trời, nhưng gã Mark được còn nhiều hơn cái hắn muốn…

Tên Murphy bày cách ăn cướp một xe chở rượu. Sau bao khó nhọc nó cũng đã bắt được chiếc xe tải, chỉ ngặt nỗi thằng tài xế cứ một mực bảo xe nó chỉ chở phân thôi, chả có rượu riếc chi cả. Rồi thì cảnh sát ập vào xét xe tải, mới phát hiện ra trong các bao tải chính là …. Gã Murphy ngầm cảm ơn bọn cớm.

Quý ông Hanson qua đời để lại gia tài kếch xù cho ba người họ hàng còn lại mà ông ghét cay ghét đắng. Ông muốn hành hạ họ một phen mà không cho họ một xu. Và ông cũng chẳng muốn chi 65% thuế thừa kế cho chính quyền. Ông muốn làm một điều gì ý nghĩa cho những đứa trẻ mồ côi. Ông muốn có một tang ma thiệt độc đáo. Và ông nghĩ ra một cách…

Thẩm phán Comyn tình cờ bị cuốn vào một ván bài của một tay nhỏ thó và một đức Cha. Đức Cha thì nào chơi bài được, thế là họ bày ra trò đánh bài ăn que diêm. Riết cũng chán, họ quy diêm ra tiền và thẩm phán Comyn bảo nếu Cha thắng thì cứ lấy tiền làm còn nếu Cha thua thì không đòi Cha trả tiền là được. Đức Cha thắng to. Comyn thấy chẳng có gì lăn tăn. Ấy là cho đến một ngày tên nhỏ thó ấy bị người ta kiện bạc bịp…

Muốn là được gồm bốn truyện ngắn, tiết tấu nhanh, thắt mở nút bất ngờ và đầy chất châm biếm mỉa mai của sẽ dẫn bạn từ bất ngờ này đến bất ngờ khác.

Bối cảnh của các câu chuyện trong cuốn sách này được xây dựng ở các thành phố và các quốc gia khác nhau. Muốn Là Được là một câu chuyện xảy ra tại thành phố Luân Đôn và cả thành phố Alicante, một vùng thuộc đất nước Tây Ban Nha. Trong khi đó, Xôi Hỏng Bỏng Không… và Phán Xử Công Bằng lại có bối cảnh ở miền nam Ireland.

Hòn đảo Ireland nằm về phía tây vương quốc Anh và được chia thành hai phần. Ở phía nam hòn đảo là nước cộng hòa Ireland, còn gọi là Eire. Trong lịch sử, đã có lúc Eire chỉ là một bộ phận nằm trong vương quốc Anh. Giờ đây Eire là một quốc gia độc lập có thủ đô là thành phố Dublin. Ở phía bắc hòn đảo là đất nước Bắc Ailen (Northern Ireland), thường được gọi là Ulster. Ulster là một bộ phận nằm trong vương quốc Anh, thủ đô của Ulster là thành phố Belfast. Cuộc chiến ở Bắc Ailen từng kéo dài trong nhiều năm trời nhằm thực hiện bằng được nguyện vọng tách rời Bắc Ailen ra khỏi vương quốc Anh.

Ngày ngày đều có phà qua lại trên vùng biển nằm giữa đất nước Ireland, Anh và châu Âu. Ngoài việc vận chuyển khách, những chiếc phà này còn chuyên chở cả các xe tải mang hàng hóa ra vào đất nước Ireland.

Một Sắp Xếp Hoàn Hảo là câu chuyện về một nhà triệu phú tên là Timothy Hanson. Nhà triệu phú này sở hữu một căn hộ riêng ở West End of London (khu Tây Luân Đôn) và một cao ốc văn phòng rộng lớn ở ngay City of London (Trung tâm tài chính và thương mại của thành phố Luân Đôn, là phần cổ kính nhất thuộc thành phố Luân Đôn). Ông Timothy Hanson dành phần lớn thời gian của mình để sống tại một trang viên rộng lớn ở hạt Kent, thuộc vùng đông nam nước Anh. Ông ta thường ngồi xe hơi đi về trang viên ở hạt Kent này và cứ mỗi lần đi về như vậy ông lại đi qua khu Đông Luân Đôn (East End of London), chính là vùng dân cư nghèo khổ của thành phố Luân Đôn.

Hy vọng rằng tập truyện ngắn này của tác giả sẽ mang lại cho bạn đọc những giây phút thú vị với những kết cục truyện đầy bất ngờ và éo le đến hài hước.

Mark Sanderson là người biết tận hưởng những thú vui của cuộc đời. Anh thích được phụ nữ vây quanh, ăn món ngon vật lạ và uống rượu sâm banh. Điều quan trọng là anh luôn có tiền trong tay để mua ngay những gì mình thích, bởi anh chính là một nhà triệu phú.

Mark Sanderson đã phất lên nhanh chóng nhờ vào công việc kinh doanh bất động sản ở Luân Đôn. Giờ đây anh đang ở vào tuổi ba mươi chín, tiền muôn bạc khối, tiếng tăm lẫy lừng nhưng lại cảm thấy buồn tẻ!

Hình chụp của anh thường xuất hiện trên báo chí, bên cạnh các minh tinh màn bạc và các nữ diễn viên nổi tiếng. Anh yêu thích phụ nữ nhưng chưa hề đem lòng yêu thương thực sự một người nào. Thực ra, anh cho rằng sẽ không bao giờ gặp được người phụ nữ mà mình muốn cưới làm vợ.

Khi đã phất lên, anh bèn tậu cho mình một trang viên bề thế ở miền quê, một ngôi nhà ở Pháp, một xe hơi thể thao, một chiếc Rolls Royce và một du thuyền. Nói chung là anh có thể mua được bất cứ thứ gì mình muốn và đã từng cao giọng tuyên bố: “Mark đã muốn thì sẽ được!”

Anh đã tiếp xúc với nhiều phụ nữ, nhưng chưa bao giờ anh gặp được người phụ nữ mà mình hằng mong mỏi.

Rồi bất ngờ một đêm kia, anh đã gặp nàng.

Hôm ấy, anh đến dự một bữa tiệc chiêu đãi tề tựu nhiều nhân vật hoặc giàu có, hoặc tiếng tăm, hoặc nhan sắc xinh tươi mà Mark Sanderson vốn không xa lạ gì. Nhưng bên cạnh những gương mặt quen thuộc đến nhàm chán ấy, xuất hiện một phụ nữ mà anh chưa từng gặp. Nàng chừng ba mươi tuổi, người cao dong dỏng và đầy vẻ thu hút; nàng mặc một chiếc đầm trắng kiểu đơn giản, mái tóc màu nâu được cột gọn lại ở sau gáy, không đeo nữ trang và cũng không trang điểm. Ngay khi Mark Sanderson trông thấy nàng, anh đã nảy sinh ngay ước muốn có được nàng, một ước muốn mãnh liệt hơn bất kỳ điều gì khác trên đời!

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Downloadsachmienphi.com
Logo