Downloadsachmienphi.com

Nàng Công Chúa Gỗ Đan Hương

Nàng Công Chúa Gỗ Đan Hương - Loretta Chase
Nàng Công Chúa Đan Hương –

Vui lòng nhấp vào liên kết bên dưới để tải Ebook.

Giới Thiệu Sách:

Nàng Công Chúa Đan Hương –

Mặc cho ngôi nhà Hemu đang rất lo lắng bồn chồn đi vào đẹp hơn bất cứ thứ gì y ước muốn, nhưng thoạt nhìn nó có vẻ quá khiêm tốn cho một phụ nữ đầy quyền lực sống ở đó. Nhưng có khi nơi ẩn dật ấy lại hợp với Rani[1] Simhi. Bà là nàng công chúa bí ẩn. Ngay cả tên thật của bà giờ cũng không ai nhắc tới nữa. Sư tử cái vĩ đại, người đàn bà nguy hiểm nhất Ấn Độ, sống đúng tại nơi bà chọn. Vậy nên người đưa tin hèn mọn Hemu của bà cứ đứng trầm ngâm suy nghĩ, đầu cúi xuống, kiên nhẫn chờ đợi ý chỉ.

Những khoảnh khắc trôi qua. Gã đầy tớ to lớn giữ chiếc quạt đu đưa một cách uể oải qua đầu bà, và khói từ chiếc tẩu của bà cuộn lại rồi run rẩy theo những làn biếng nhác.

Cuối cùng bà nói. “Ngươi mang tin đến cho ta à, Hemu.”

“Vâng, thưa công chúa.”

Bà ra hiệu cho y nói. “Chủ nhân của tôi hai ngày trước đã viết một lá thư cho bạn ông tại nước Anh,” Hemu nói. “Ông muốn bày tỏ sự đau buồn khi người vợ bạn ông ấy không còn.”

Rani giơ ngón tay trỏ lên khoảng một inch. Ngay lập tức mọi người hầu biến khỏi phòng, chỉ còn lại gã đàn ông to lớn thô kệch vẫn tiếp tục phe phẩy chiếc quạt trong bầu không khí nặng nề.

“Đó là cái tên ta đã đưa ngươi phải không?” bà hỏi Hemu.

Y đưa ra một mẩu giấy đã tỉ mẩn sao chép những chữ cái tiếng Anh: Hedgrave.

Công chúa liếc nhìn mẩu giấy, và rồi nhìn lên người hầu của mình.

“Đây là một gã đàn ông thông minh, Padji,” bà nói “Chúng ta sẽ cho hắn năm trăm ru pi.”

Hàm Hemu rớt xuống,

“Ngươi thấy lợi ích của việc biết chữ rồi đấy,” bà nói với người đưa tin. “Giờ ngươi thành giàu có rồi. Ta khuyên ngươi nên rời bỏ ông chủ mình.”

Trong lúc bà nói, chiếc quạt ngừng chuyển động. Padji rút ra một túi đồng tiền và đưa nó cho Hemu đang choáng váng.

Hemu rời đi, dâng những lời cầu chúc đầy kích động lên vị công chúa thông thái và hào phóng mà y cầu sẽ sống mãi một nghìn nghìn năm nữa. Khi tiếng bước chân y lịm dần, rani đứng dậy.

“Padji,” bà nói, “ta đi Calcutta.”

1814

Sách/Ebook Cùng Chủ Đề:

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Downloadsachmienphi.com
Logo