Downloadsachmienphi.com

Nếu Đời Anh Vắng Em

Nếu Đời Anh Vắng Em - Guillaume Musso
Nếu Đời Anh Vắng Em –

Vui lòng nhấp vào liên kết bên dưới để tải Ebook.

Giới Thiệu Sách:

Nếu Đời Anh Vắng Em – Guillaume Musso

Đừng ngần ngại yêu, và quan trọng hơn tất cả, hãy tranh đấu vì của bạn.

Nếu đời anh vắng em? Điều gì sẽ xảy ra? Guillaume Musso đến với độc giả bằng những câu chuyện đằm thắm, duyên dáng nhưng cũng không kém phần mãnh liệt và nồng cháy. Gabrielle đã có một mối tình đầu dù vội vàng, chóng vánh nhưng đã để lại nhiều day dứt, nhiều nhung nhớ, không thể nào nguôi. Cho đến khi hai người găp lại nhau sau một thời gian dài, thì ngọn lửa tình yêu ấy lại được thổi bùng cháy lên một lần nữa. Họ không thể cưỡng lại tình yêu và sự khao khát về nhau.

Nhưng rồi của họ gặp phải một khó khăn vô cùng khi chàng là một cảnh sát tài ba, và người cha mà Gabrielle yêu vô cùng lại là một tên trộm khét tiếng. Hai người đàn ông buộc cô phải lựa chọn. Nhưng sự lựa chọn đối với Gabrielle dường như còn đau đớn hơn cả cái chết. Để rồi từ mối quan hệ phức tạp của ba con người này, nhà văn lãng mạn tài năngGuillaume đã dẫn dắt người đọc vào một câu chuyện tình yêu, đầy phiêu lưu, mạo hiểm và vô cùng lãng mạn.

Vẫn là giọng văn tình tứ, thông minh, với đôi chút đưa tình, Guillaume đã một lần nữa khi đặt vào trái tim độc giả một câu chuyện tình lãng mạn. Cuộc đời này duy nhất chỉ có mới là điều tồn tại tuyệt diệu nhất, chỉ có sức mạnh của tình yêu mới đủ khả năng dẫn dắt con người trong cuộc sống này. Hai tâm hồn khi đã thực sự thuộc về nhau, họ không thể chia lìa hay tách rời nữa. Điều đó chỉ thuộc về họ, vĩnh viễn. Thiếu vắng nhau là điều bất hạnh, và là mất mát lớn nhất, không thể nào bù đắp nổi. Một câu chuyện bất ngờ, một món quà ý nghĩa giành tặng cho tình yêu của chính bạn. Đừng ngần ngại yêu, và quan trọng hơn tất cả, hãy tranh đấu vì tình yêu của bạn. Chỉ có như vậy bạn mới có thể tìm được tình yêu và đích thực của mình, như cô gái can đảm, nồng nhiệt Gabriella.

Ngày 26 tháng Tám năm 1995

Gabrielle thân mến,

Anh chỉ muốn báo để em biết ngày mai anh sẽ quay về Pháp.

Chỉ để nói với em rằng đối với anh, trong suốt quãng thời gian ở California, không có gì quý giá hơn những lần được ngồi cùng em trong quán cà phê ký túc xá, tán gẫu về một vài cuốn sách, những bộ phim, những điệu nhạc và quan điểm sống.

Chỉ để nói với em rằng, rất nhiều lần anh ước mình được là một nhân vật viễn tưởng. Bởi trong tiểu thuyết hay trong phim, nhân vật nam chính thường bớt vụng về hơn anh trong việc bày tỏ với nhân vật nữ chính rằng anh rất thích cô, thích được trò chuyện với cô và thực sự có cảm xúc rất đặc biệt mỗi khi nhìn cô. Đó là cảm giác vừa dịu êm, vừa đau đớn, vừa mãnh liệt. Một mối đồng cảm lạ kỳ, thân thiết đến bàng hoàng. Một điều gì đó vô cùng hiếm gặp, trước đây anh chưa từng cảm nhận. Một điều vô cùng lạ lẫm, anh không hề nghĩ nó có tồn tại trên đời.

Chỉ để nói với em rằng có một chiều, khi chúng ta bất ngờ gặp mưa trong khuôn viên và cùng trú dưới mái hiên thư viện, anh đã cảm thấy, và anh đoán dường như em cũng vậy, giây phút ấy toàn thân anh choáng váng như bị hút hồn, và trong một thoáng cả hai chúng ta đều ngây ngất. Ngày hôm đó, anh biết chắc rằng chỉ chút nữa thôi chúng ta đã hôn nhau. Anh đã chẳng thể tiến lên bởi em đã kể cho anh nghe về người bạn trai của em, và cũng bởi anh không muốn trong mắt em anh sẽ lại “như những anh chàng khác”, chỉ tán tỉnh em mà không mảy may nghiêm túc.

Thế nhưng anh cũng biết nếu lúc đó chúng ta hôn nhau, anh sẽ ra đi với trái tim mãn nguyện, bất chấp trời mưa hay nắng, bởi như thế anh cũng là chút gì đó đối với em. Anh biết nụ hôn đó sẽ theo anh rất lâu khắp bốn phương trời, đó sẽ là một kỷ niệm rực rỡ để anh nương vào trong những lúc cô đơn. Nhưng người ta cũng nói rằng những chuyện tình đẹp nhất là những cuộc tình họ chưa trải qua. Vậy thì có lẽ nụ hôn chưa trao sẽ là nụ hôn nồng nàn nhất…

Chỉ để nói với em rằng mỗi khi nhìn em, anh nghĩ tới 24 hình ảnh chạy liên tục mỗi giây đồng hồ trong một cuốn phim. Ở em, 23 hình ảnh đầu thật sáng tươi và rực rỡ, song hình ảnh thứ 24 lại toát lên nét buồn hoàn toàn tương phản với vẻ tươi sáng của em. Giống như một hình ảnh mong manh, một vết rạn dưới mảnh vỡ: một chi tiết nhỏ không hoàn hảo song lại phác họa nên con người em chân thật hơn mọi phẩm chất hay mọi của em. Rất nhiều lần, anh tự hỏi điều gì có thể khiến em buồn đến vậy, rất nhiều lần anh thầm mong em sẽ nói với anh, song em chưa bao giờ nói.

Chỉ để nhắn em hãy tự chăm sóc mình thật tốt và đừng để cho nỗi buồn xâm nhiễm. Chỉ để nhắn em đừng để hình ảnh thứ 24 kia giành chiến thắng. Đừng để ác quỷ áp đảo thiên thần quá thường xuyên.

Chỉ để nói với em, anh cũng thấy em thật tuyệt vời và rực rỡ. Song, người ta nói điều này với em đến năm chục lần mỗi ngày, thành ra nói điều đó cũng chỉ khiến anh trở nên giống những anh chàng khác…

Cuối cùng, chỉ để nói với em rằng anh sẽ không bao giờ quên em.

Martin.

Sách/Ebook Cùng Chủ Đề:

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Downloadsachmienphi.com
Logo