Downloadsachmienphi.com

Người Đàn Ông Đào Hoa

Người Đàn Ông Đào Hoa - J.P. Donleavy
Người Đàn Ông Đào Hoa –

Vui lòng nhấp vào liên kết bên dưới để tải Ebook.

Giới Thiệu Sách:

Người Đàn Ông Đào Hoa –

Người đàn ông đào hoa kể về một người đàn ông tên là Sebastian Dangerfield, kẻ bị coi là “người ngoài”, cô đơn trong một xã hội đầy thù địch, một kẻ bị dẫn dắt bởi sự tham lam, nhục dục, và sự đố kỵ. Anh ta dành phần lớn thời gian cho rượu và gái, bỏ rơi vợ và đứa con nhỏ cùng việc học luật của anh ta.

Sebastian Dangerfield mong muốn có được vị trí trong giới thượng lưu nhưng lại không sẵn sàng từ bỏ bản chất bừa bãi và lập dị. Tuy nhiên đằng sau những tật xấu như nghiện ngập, phóng đãng, hoang đàng, người đàn ông này mang trong mình một trái tim dịu dàng và ước muốn có được mái ấm gia đình mà trước đó anh ta đã từ bỏ…

Tác phẩm đã được dịch ra 25 thứ tiếng, được xuất bản tại 42 nước: Pháp, Mỹ, Italy, Nga…

Người đàn ông đào hoa được xếp vào danh sách 100 tiểu thuyết tiếng Anh hay nhất thế kỷ 20.

Trích dẫn :

Đó là một quả đồi dốc dẫn lên phố Balscaddoon. Con đường uốn lượn nằm sát những ngôi nhà và ở đó có những con mắt hàng xóm mở to nhòm ngó. Một con ếch bất ngờ nhảy trên mặt nước phẳng lặng. Một người đàn ông khom vai bước trên đường. Trên đỉnh đồi, bên trong một bức tường bằng xi măng là một cánh cửa sơn màu xanh lá cây.

Chủ nhà mặc quần âu màu nâu vàng được tô điểm bởi sợi dây đeo bằng kim loại, đi giày chơi gôn màu trắng bước ra cửa mỉm cười.

– Vào đi, Kenneth.

– Được đấy. Điều gì giúp cậu giữ được chỗ này?

– Niềm tin.

O’Keefe bước vào nhà. Mở các cánh cửa, các ngăn kéo, các cánh tủ, dội nước vào hố xí, nhất cái nắp đậy hố xí lên, dội nước tiếp. Rồi anh ta thò đầu vào hành lang.

– Hãy chứng minh cái hố xí của cậu thực sự hoạt động đi. Nếu chúng ta có gì đó để ăn thì chúng ta sẽ có thể sử dụng nó. Dưới kia có mấy cái cửa hàng to đấy, sao cậu không mang cái giọng Anh chuẩn của cậu tới đó mà mua chịu một ít thực phẩm. Vì tớ thích ở đây bầu bạn với cậu, Dangerfield ạ, nên tớ muốn no bụng.

– Tôi ngập đầu trong nợ nần rồi.

– Cậu ăn mặc như thế trông không được nóng bỏng lắm đâu.

O’Keefe nhảy choi choi trên sàn phòng ăn. Giật cửa, dứt là một cây cảnh khô úa rồi nhảy tót ra vườn. Đứng trên đám cỏ lởm chởm anh ta đưa mắt nhìn xuống những ghềnh đá bên bờ biển phía xa xa và bật ra một tiếng huýt sáo đầy phấn khích. Anh ta dạo quanh phía sau ngôi nhà, nhìn lên các cửa sổ. Qua một cửa sổ phòng ngủ anh ta nhìn thấy Dangerfield đang quỳ, ra sức dùng rìu phá một cái chăn màu xanh da trời. Anh ta vội chạy vào trong nhà.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Downloadsachmienphi.com
Logo