Downloadsachmienphi.com

Người Tình Của Sếp

Người Tình Của Sếp - Sharon Kendrick
Người Tình Của Sếp –

Vui lòng nhấp vào liên kết bên dưới để tải Ebook.

Giới Thiệu Sách:

Người Tình Của Sếp –

“Người thất bại!” Lời chú thích bên dưới hình ảnh của một người phụ nữ đang bị bao vây, mắt nhìn đờ đẫn, vô hồn vào phía sau chiếc xe cảnh sát in đậm.

“Che cosa cha facenda? (Chuyện quái gì thế này?)” Đôi mắt đen lấp lánh, Giovanni ném tờ báo xuống và quay sang nhà tư vấn riêng của anh. “Hãy hy vọng đây là lần cuối cùng chuyện này xảy ra.”

“Anh đã nói chuyện với cảnh sát chưa?” Lucas hỏi.

“Si (Rồi). Luật sư nói rằng những lời buộc tội sẽ bị bãi bỏ nếu con bé đi cải tạo.” Giovanni nói dữ tợn. “Con bé cuối cùng cũng chấp nhận rằng nó có vấn đề. Nhưng Madre di Dio (Chúa tôi) – Chuyện này đã quá chậm trễ rồi!”

Sau nhiều năm phủ nhận, cô em gái kế mỏng manh của anh đã chịu bước bước thử đầu tiên trên con đường lấy lại thăng bằng. Tuy nhiên, bất chấp ánh sáng mặt trời đang tuôn chảy qua các cửa sổ của căn hộ London xinh đẹp của anh, Giovanni không thể ngừng lo âu.

“Nhưng tôi phải làm cái quỷ gì bây giờ?” Anh hỏi, nét mặt tăm tối của anh cứng lại khi anh dự đoán những khó khăn phía trước. “Làm thế nào để tôi ngăn lũ săn tin khỏi cắm trại bên ngoài phòng khám và hối lộ bệnh nhân để bán tin đồn đây? Em gái tôi cần bảo vệ khỏi lũ cá mập sẽ phá huỷ cuộc sống của nó, và Chúa biết không còn ai khác để ý coi chừng cho nó.”

“Chúng ta cần át chuyện này đi.” Lucas nói, nhẹ nhàng.

“Làm thế nào?”

“Chúng ta cung cấp cho báo chí là một chuyện lớn hơn. Một chiến thuật làm chệch hương.”

Giovanni nheo mắt lại. “Và chuyện gì có thể lớn hơn chuyện này?”

“Về anh.”

“Giải thích đi.” Giovanni nói ngắn gọn.

“Họ muốn có một câu chuyện về gia đình quyến rũ tuyệt vời của anh.”

“Và đáng nguyền rủa tuyệt vời.” Giovanni lặp lại chua chát. “Đừng quên chuyện đó.”

Lucas nhún vai. “Chuyện về ma túy thì lớn thật, nhưng anh là một trong những anh chàng độc thân ưu tú nhất thế giới. Chuyện anh hứa hôn sẽ quét sạch những thứ khác ra khỏi trang bìa.”

“Chuyện tôi hứa hôn?” Giovanni ngồi xuống và duỗi thẳng chân ra khi anh trầm ngâm quan sát nhà tư vấn riêng của mình. “Bây giờ ông đang dựng lên yêu thuật nào đấy, Lucas?” Anh thì thầm.

“Một cuộc hứa hôn vì lợi.” Người đàn ông kia trả lời trôi chảy.

Mặc dù tất cả mọi thứ, Giovanni cười ngắn. “Có phải ông đang quên đó cái gì không? Không có ai phù hợp với mọi yêu cầu đâu. Trong thực tế, không có người phụ nữ đặc biệt nào trong cuộc sống của tôi.” Những mối quan hệ làm anh chán nản – và làm anh sợ hãi. Anh đã dành những năm đầu của mình tránh ảnh hưởng của những người xung quanh, cái mà luôn luôn có vẻ không hoàn thiện và cuối cùng cũng sụp đổ…

Sách/Ebook Cùng Chủ Đề:

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Downloadsachmienphi.com
Logo