Downloadsachmienphi.com

Nhân diện học

Nhân diện học - Joey Yap
Nhân diện học –

Vui lòng nhấp vào liên kết bên dưới để tải Ebook.

Giới Thiệu Sách:

Nhân diện học –

Ngạn ngữ Anh có câu: “Đừng bao giờ đánh giá qua nước sơn”. Ngược lại, không ai phủ nhận cái nhìn đầu tiên qua tướng mạo và khuôn mặt là rất ấn tượng. Điều này theo ngành khoa học cổ xưa của Á Đông là thuật Nhân diện học.

Mỗi người có một nét riêng, vì vậy, dù ý thức hay không ý thức, chúng ta cũng bị cuốn hút vào sự phán đoán của nhân diện. Thế nhưng, nhân diện không phải được dùng để đánh giá hay phê phán, mà là một khoa học giúp bạn đón biết được tính cách, tâm tư, cũng như vận số của mỗi người.

Tuy nhiên “Luôn có những ngoại lệ trong mọi quy tắc và luôn có mặt tốt trong mỗi con người”.

Hy vọng cuốn sách này sẽ mở ra một cánh cửa mới cho bạn, tạo cho bạn cơ hội để thấy rõ hơn tính sinh động và vui tươi trong lĩnh vực siêu hình. “Bí quyết của Nhân diện học không chấp nhận một phương pháp cổ hủ hẹp hòi” mà nó phải là những phương pháp mang lại vui tươi khi áp dụng với bạn bè, gia đình, và ngay cả những người bạn không quen biết.

Không bao lâu, đôi mắt của bạn sẽ tinh tế hơn, và bạn sẽ bắt đầu nhìn mọi việc theo những phương diện mà trước đó bạn chưa hề quan tâm. Đây là tài liệu dành cho người mới bắt đầu, vì thế nó không khảo sát hết tất cả mọi khía cạnh của các phương pháp, nhưng khi đọc hết quyển sách này, chắc chắn bạn có thể hiểu được khuôn mặt của một người qua những đặc điểm riêng và dĩ nhiên, biết được vận số của họ.

Mục lục:

Lời giới thiệu

Chương 1: Khuôn mặt không biết nói dối, sức mạnh của nhân diện

Chương 2: Những điều cơ bản trong nhân diện

Chương 3: 100 vị trí trên khuôn mặt

Chương 4: 12 cung của khuôn mặt

Chương 5: Nốt ruồi trong nhân diện

Chương 6: Khuôn mặt không bao giờ trùng lặp những ứng dụng của nhân diện

Lời kết.

Sách/Ebook Cùng Chủ Đề:

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Downloadsachmienphi.com
Logo