Downloadsachmienphi.com

Nhất Đao Khuynh Thành Tập 1

Nhất Đao Khuynh Thành Tập 1 - Tần Tranh
Nhất Đao Khuynh Thành Tập 1 –

Nhất Đao Khuynh Thành Tập 1

Tác Giả:

Thể Loại: Văn Học Nước Ngoài

Vui lòng nhấp vào liên kết bên dưới để tải Ebook.

Loading...

Giới Thiệu Sách:

Nhất Đao Khuynh Thành Tập 1 –

Chương 1

Lần đầu gặp gỡ

Ngày mồng 8 tháng 6, trời nắng.

Trời vừa mới sáng, khắp trong ngoài Đường Gia Bảo đã bắt đầu bận rộn, xa xa chỉ nhìn thấy khói bếp nghi ngút bay lên. Trên gương mặt mỗi người lộ rõ nét mừng vui khôn tả, khác hẳn thường ngày. Mọi người đều rất bận rộn vì bữa tiệc của Đường Gia Bảo.

Khoảng một giờ đồng hồ trôi qua, cửa lớn của Đường Gia Bảo đột nhiên mở ra, một chiếc xe ngựa xa hoa xuất hiện, một đội cưỡi tuấn mã, lưng đeo trường kiếm đứng xung quanh bảo vệ.

Đường Duyệt nhìn tiểu đệ Đường Tiểu Bảo đang được mẫu thân ôm trong lòng, khuôn mặt tròn trịa, đôi mắt sáng long lanh, cái miệng chúm chím cười với nàng. Trong vô thức, nàng muốn nắm lấy bàn tay nhỏ nhắn ấy, nhưng tay đưa ra nửa chừng thì nhìn thấy mẫu thân nàng chau mày lại. “Bỏ xuống!” Tiếng quát của mẫu thân vang lên, tay của Đường Duyệt cứng đờ ra một lúc, chưa kịp phản ứng gì, mẫu thân nàng đã giật mạnh tay làm cho tấm rèm xe buông xuống, còn không quên thắt chặt lại chiếc tã của Tiểu Bảo.

Đường Duyệt cúi thấp đầu, nàng không dám nhìn vào mắt của mẫu thân nữa, đôi mắt đẹp ấy ngay lập tức nhìn chằm chằm vào nàng với vẻ rất nghiêm khắc, như thể đang ao ước giá như nàng chưa từng tồn tại vậy.

Lúc ăn sáng, phụ thân nói với mẫu thân: “Hôm nay có nhiều khách đến, rất ồn ào. Nàng đưa Tiểu Bảo ra ngoài mua ít đồ dùng, mang cả con gái đi cùng, nó cũng cần mua thêm ít quần áo mới”. Câu nói nhẹ nhàng ấy khiến Đường Duyệt cảm kích không nói nên lời. Mẫu thân nàng chỉ gật đầu. Đường Duyệt vui mừng như muốn nhảy cẫng lên, không phải vì sắp có quần áo mới, mà vì nàng có thể cùng mẫu thân ra ngoài.

Vú nuôi không nói một lời nào, ngồi bên cạnh quan sát. Khuôn mặt của Đường Tứ phu nhân rất đẹp, dưới ánh sáng mờ tỏ trong xe, dường như khuôn mặt ấy đang phát sáng, đôi bàn tay mịn màng ôm trọn vị thiếu gia, giống như một viên ngọc rồng sạch sẽ tinh khiết, quý giá, nho nhã mà không thể miêu tả bằng lời.

Đôi mắt của vú nuôi vô thức nhìn vào trong góc, thấy ánh mắt muốn nuốt chửng Đường Duyệt của Đường Tứ phu nhân, trong lòng thầm than một tiếng. Vị cô nương này so với đôi mắt mơ mộng, quyến rũ, nước da trắng như tuyết của Đường Tứ phu nhân thì không giống như hai con. Cô ấy ngoài đôi mắt đen láy nhưng thiếu chút lanh lợi, đôi ngón tay búp măng, thân hình rất yếu ớt, nhìn giống như cái cây ra thì không được hưởng chút di truyền nào từ Đường Tứ phu nhân cả, cuối cùng thì…

“Đường Duyệt!” Đường Tứ phu nhân vừa mở lời, đôi mắt của Đường Duyệt liền sáng lên. “Con không cần đi cùng ta nữa, chúng ta còn phải mua rất nhiều thứ, con… đi không được tiện cho lắm.”

Sách/Ebook Cùng Chủ Đề:

Tags:

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Downloadsachmienphi.com
Logo