Downloadsachmienphi.com

Nhật Ký Nancy

Nhật Ký Nancy - Nancy
Nhật Ký Nancy –

Vui lòng nhấp vào liên kết bên dưới để tải Ebook.

Loading...

Giới Thiệu Sách:

Nhật Ký Nancy –

Nhật Ký (Câu Chuyện Có Thật Của Một Thiếu Nữ 14 Tuổi Nhiễm HIV ): Em tưởng đã tìm thấy tình yêu… Nhưng không ngờ… lại gặp cái chết vì căn bệnh thế kỷ… Thân tặng tất cả các bạn trẻ nghĩ rằng bệnh AIDS không bao giờ xảy đến với mình (Lời đề tặng của Nancy).

… Chúng tôi cố gắng giữ mãi trong tâm trí mình hình ảnh thân yêu, với ánh mắt tươi cười rạng rỡ y như cháu đã sống một đời vui tươi, sôi nổi, chưa hề biết đến thất bại và chùn bước, trước khi cháu bị nhiễm HIV – AIDS.

Tuy nhiên, chúng tôi hiểu đó là điều không tưởng. Vì vậy, chúng tôi xin chia sẻ với bạn đọc những tâm tình của Nancy… với hy vọng những kinh nghiệp của cháu sẽ giáo dục gợi mở nhiều điều ở ngưòi lớn, cũng như có thể giúp bảo vệ an toàn cho một số người trẻ tuổi. Đó cũng là mong ước chân thành và sâu sắc nhất cảu cháu.

là mộtc ô bé 14 tuổi ngây thơ trong trắng khi lần đầu tiên trong đời em biết đến những cảm xúc yêu đương. Hệt như trong truyện cổ tích, Collin, một chàng trai không quen biết đã đột nhiên xuất hiện thật đúng lúc và em thoát cảnh xô xát hỗn loạn do một đám vô lại nào đó gây ra trong nhà hát, nơi em và các bạn lần đầu tiên được gia đình cho phép đi xem nhạc. Đôi lần hò hẹn tiếp theo nhanh chóng gắn kết em với chàng hoàng tử của lòng mình… Để rồi, chỉ 10 ngày sau đó, trong một buổi tối mời Collin đến chơi nhà nhân lúc mẹ đi vắng, bị hắn ta hãm hiếp. Xong việc, tên thủ ác lạnh lành bỏ đi, và từ đó biệt tăm.

Trinh tiết bị cưỡng đoạt, lại bị ruồng bỏ một cách bất ngờ, đã trải qua biết bao khủng hoảng. Tai nạn ngỡ chỉ dừng ở đó. Những tưởng em sẽ được hồi phục sau những chấn thương tinh thần, nhanh chóng xoá đi vết nhơ ấy khỏi ký ức của mình. Nhưng không, số phận còn giáng cho em một đòn trí mạng: sức khoẻ em ngày càng sút giảm. và chỉ trong thời gian ngắn, em được phát hiện nhiễm HIV. Từ đó, trong cuộc sống em đã nằm bên bờ vực thẳm, tối đen và vô vọng.

Nhật ký là tác phẩm mà các bậc phụ huynh và tuổi mới lớn cần đọc.

Chỉ khi nào có liên quan mật thiết với một người nhiễm HIV- AIDS như Nancy, người ta mới có thể am hiểu phần nào về tính chất lan truyền mạnh mẽ như của bệnh AIDS. (Milton Norbaum, MD – Chuyên gia về AIDS)

Nhật ký Nancy là một quyển sách có sức khuấy động tâm hồn sâu sắc vì nó đối mặt với bệnh AIDS một cách thẳng thắn, thực tế và trực diện. Có đến 30% bệnh nhân AIDS được phát hiện bệnh ở tuổi 20, nghĩa là hầu hết bệnh đã bị lây nhiễmn HIV ở tuổi thiếu niên (Dorean Hadley Staudacher – Chuyên gia tâm thần học hoạt động trong lĩnh vực AIDS).

Tags:

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Downloadsachmienphi.com
Logo