Downloadsachmienphi.com

Nhật Ký Tuổi Teen

Nhật Ký Tuổi Teen - Julia V. Taylor
Nhật Ký Tuổi Teen –

Nhật Ký Tuổi Teen

Tác Giả:

Thể Loại: Kỹ Năng

Vui lòng nhấp vào liên kết bên dưới để tải Ebook.

Giới Thiệu Sách:

Nhật Ký Tuổi Teen –

Ở lứa tuổi vị thành niên, những thay đổi về tâm sinh lý của các em sẽ diễn ra cực kỳ phức tạp, mà nhiều khi các em còn không thể thấu hiểu được hết tầm quan trọng của những sự thay đổi ấy. Mãi sau này, các em mới nhận ra được giá trị của những sự thay đổi mà các em đã trải qua. Cuốn sách sẽ giúp các em giải đáp thắc mắc về sự thay đổi tâm sinh lý và hình ảnh cơ thể, khi các em bước vào tuổi dậy thì.

Cuốn sách “Bài tập về Hình ảnh cơ thể dành cho Thanh thiếu niên” là món quà ý nghĩa dành cho em. Tôi muốn các em thấu hiểu điều này ngay bây giờ. Ngay lúc này đây, tôi muốn các em cảm nhận được giá trị của sự thay đổi này, mà không cần chờ đến một, vài hay nhiều chục năm nữa. Tôi muốn em thấu hiểu hoàn toàn cái sức mạnh được mô tả trong các trang sau.

Tôi giữ quan điểm rằng, cơ thể chúng ta hoàn toàn không phải là một nơi cư ngụ tồi tàn. Nó là cơ thể duy nhất chúng ta có, và nó thật tuyệt vời. Hoặc ít nhất, nó có thể trở nên như thế nếu chúng ta biến nó thành như thế. Nếu chúng ta tập trung vào những gì nó có thể làm thay vì bị ám ảnh rằng nó trông như thế nào, thì tôi tin chúng ta sẽ tìm thấy được nhiều niềm vui trong cuộc sống.

Nhưng đó vẫn là một câu trả lời quá đơn giản. Vào cuối ngày, tôi và các em đều biết rằng có thêm nhiều điều chúng ta cần phải đối mặt. Ta vẫn thấy hiện lên lờ mờ trong óc những con số thống kê rằng, khoảng 1/3 trẻ em lớp bốn ăn kiêng, và 3/4 số trẻ mười bảy tuổi không yêu cơ thể chúng. Khi một bé gái đến tuổi vị thành niên, sự thay đổi về tâm sinh lý sẽ diễn ra nhanh chóng và các em có thể gặp tới mười nghìn mẩu tin chỉ cho chúng cách thức để trở nên “Xinh đẹp”.

Vậy chúng ta đã biết chúng ta đang đối mặt với điều gì chưa: Một bức tường đồ sộ của sự tự ti, tự chán ghét bản thân được tạo nên bởi xã hội, và được củng cố bởi các nhà hoạch định thị trường. Bức tường này là chất xúc tác để các cô gái trẻ chán ghét cơ thể họ đến tận cuối đời, lãng phí những năm tháng đẹp nhất cho việc mơ ước khoảng hở giữa cặp đùi, vòng ngực, mũi cao và tóc xoăn. Trong xã hội ngày nay, chúng ta chỉ mới thảo luận từng phần của bức tường theo cách gián tiếp và không thực tiễn, mà không giải quyết chúng theo chiều hướng dỡ bỏ, từng viên gạch một của bức tường đồ sộ ấy.

Các cô gái trẻ cần những công cụ để giúp họ phá dỡ bức tường ấy, từng viên từng viên. Họ sẽ phá dỡ cho đến khi tất cả những sự hư cấu, thiếu và quan điểm hoang đường về cái đẹp nằm trải dưới chân họ như đống gạch vụn không còn hình hài và cấu trúc gì nữa. Chúng sẽ bị bóc trần, bị phá huỷ và bị loại bỏ.

Thứ em đang nắm trong tay là một công cụ, và tôi muốn các em nhận ra điều đó ngay lúc này. Em đang chuẩn bị lật giở trang sách, và tất cả các kiến thức đã sẵn sàng đợi em. Trong cuốn sách “Bài tập về Hình ảnh cơ thể dành cho Thanh thiếu niên”, Julia Taylor đã giải thích chính xác những cảm xúc của chúng ta khi nghĩ về cơ thể mình, và sự khác nhau giữa suy nghĩ, cảm xúc và hành vi. Chị đã làm điều đó một cách tuyệt vời, nó giúp giải mã phương pháp dạy cho các cô bé biết yêu bản thân, và đưa ra lối khép kín, lặp đi lặp lại quan điểm “Tự yêu thương và chấp nhận bản thân.”

Với sự trân trọng và thấu hiểu những gì các cô gái trẻ trải qua ngày nay, cuốn sách bài tập này giúp thanh thiếu niên hiểu rằng chúng không cô đơn, cuốn sách không tầm thường hoá những gì trẻ đang trải qua mà nó bình thường hoá những đấu tranh của trẻ. Mỗi hoạt động đều mang trong nó rất nhiều tiềm năng và nội lực, mỗi kịch bản đều cho phép độc giả tiếp cận gần hơn với việc rèn luyện một hình ảnh cơ thể tích cực. Và quan trọng hơn cả, nó cho thấy một hình ảnh cơ thể tích cực cảm thấy thế nào?.

Cuốn sách “Bài tập về Hình ảnh cơ thể dành cho Thanh thiếu niên” chứa đựng một bộ dụng cụ hoàn chỉnh cần thiết để phá bỏ dần dần từng thông điệp tiêu cực của bức tường tự ti, chán ghét bản thân. Để các cô gái trẻ hiểu rằng, họ có ý nghĩa hơn là tổng thể những bộ phận cơ thể của họ. Cuốn sách hiện tại đang nằm trong tay bạn, và đây cũng là quãng thời gian hợp lý để nhận biết ý nghĩa của dụng cụ bạn được trao tặng. Bạn có nhiều ý nghĩa hơn là tổng thể những bộ phận cơ thể.

Yêu thương và khích lệ

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Downloadsachmienphi.com
Logo