Downloadsachmienphi.com

Những Bậc Thầy Thành Công

Những Bậc Thầy Thành Công - Ivan R. Misner, Don Morgan
Những Bậc Thầy Thành Công – Ivan R. Misner,

Những Bậc Thầy

Tác Giả: Ivan R. Misner,

Thể Loại: Kỹ Năng

Vui lòng nhấp vào liên kết bên dưới để tải Ebook.

Giới Thiệu Sách:

Những Bậc Thầy Thành Công – Ivan R. Misner,

Có lẽ không gì ám ảnh bạn hơn là khi chứng kiến người thân gặp nhiều thất vọng, đau đớn hoặc khốn khổ. Những cảnh tượng đó giày vò chúng ta bởi vì chúng ta là con người, nên chúng ta đánh giá cao sự thành công, sức khỏe, và sự tự hài lòng. Chúng ta khổ tâm khi phải chứng kiến sự thất bại ở người khác hoặc chính chúng ta, bởi vì chúng ta sinh ra là để hướng đến những điều tốt đẹp hơn trong cuộc sống.

Thành công, hay thất bại, là một yếu tố quan trọng trong cuộc sống. Chúng ta khâm phục và thậm chí đôi khi còn ghen tị với của người khác. Chúng ta dành một phần lớn cuộc sống để giúp con cái và những người thân yêu nhất đạt tới “đỉnh cao của thành công”. Thực tế là chúng ta dường như quá bận tâm đến những thành công lớn mà chúng ta rất khó theo đuổi. Các nhà tư tưởng, nhà hùng biện hiện nay và cả trước đây đã dồn nhiệt huyết để thuyết trình cho chúng ta biết bằng cách nào để đạt được thành công. Với tất cả những gì đã được viết và nói ra, bạn có thể tự hỏi: “Phải chăng đây lại là một cuốn sách khác về thành công?”

Hầu hết những kinh nghiệm trong cuộc sống là từ những người đi trước. Nghệ thuật “học từ những người thành đạt” đã được lưu lại trong sách vỡ lòng nổi tiếng của thế giới về tôn giáo như Kinh thánh, kinh Koran, và Torah, và phương pháp này đến nay vẫn rất hữu ích! Thay cho việc nói với bạn những điều chúng tôi nghĩ là cách hay nhất để đưa bạn đến gần với thành công, chúng tôi đem đến cho bạn những câu chuyện có thực về những con người rất thực, đang trở nên hoặc đã đạt được thành công bằng cách vận dụng linh hoạt thành công của người khác. Nhiều minh chứng thực tế đó nói về những người bình thường như bạn và tôi. Mỗi người là một miếng ghép trong trò chơi ghép hình thành công mà từ đó giúp bạn thành công hơn trong cuộc sống. Ngoài ra chúng tôi cũng liên hệ đến những người nổi tiếng trên khắp thế giới và là những người được cho là “những bậc thầy thành công” trong từng lĩnh vực của họ.

Bắt đầu mỗi chương là một phần giới thiệu để gợi ý cho chúng ta định hướng cơ bản trong cuộc sống để đạt được thành công. Chúng tôi tập hợp các câu chuyện sau mỗi phần giới thiệu chương để khuyến khích đạt được từ những điều khá giản dị. Có nhiệt tình, xác định mục tiêu, năng nổ và có kế hoạch, đừng để khó khăn và mạo hiểm làm nhụt chí bạn, hãy tự tạo danh tiếng như là một người trợ giúp và áp dụng hợp lý vào công việc của bạn.

Những điều chúng tôi đưa ra đều hết sức đơn giản. Nhưng những cái dường như đơn giản thì thường rất khó để tiếp thu. Nếu việc chinh phục là mục tiêu của bạn thì bạn phải tiếp tục đọc, bởi vì những định hướng cơ bản đó xuất phát từ những người đã đạt được cuộc sống thành công.

Hãy nói rằng bạn sẽ học, được cách để tạo dựng cuộc sống của mình thông qua cuốn sách này. Ấn tượng hơn nữa là việc trau dồi khả năng lập kế hoạch và xây dựng thành công của chính bạn. Khi bạn thành công, hãy nói cho chúng tôi biết. Mong muốn của chúng tôi là bạn đạt được thành công rực rỡ và nổi bật.

Hãy đọc tất cả các câu chuyện và có thể bạn sẽ nhận được nguồn cảm hứng lớn từ những người đi trước bạn.

- VÀ DON MORGAN

Thời điểm tốt nhất để trồng cây … là 20 năm trước

Sách/Ebook Cùng Chủ Đề:

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Downloadsachmienphi.com
Logo