Downloadsachmienphi.com

Những điều cần biết về phẫu thuật thẩm mỹ

Những điều cần biết về phẫu thuật thẩm mỹ - Trần Thiện Tư
Những điều cần biết về phẫu thuật thẩm mỹ –

Những điều cần biết về phẫu thuật thẩm

Tác Giả:

Thể Loại: Y Học

Vui lòng nhấp vào liên kết bên dưới để tải Ebook.

Giới Thiệu Sách:

Những điều cần biết về phẫu thuật thẩm mỹ –

Cuốn ‘Những điều cần biết về phẫu thuật thẩm ‘ của bác sĩ cung cấp những kiến thức cơ bản về việc làm đẹp bằng phẫu thuật. Sách giới thiệu một số loại phẫu thuật thông dụng, những hiệu quả thu được và nguy hiểm có thể xảy ra khi áp dụng các kỹ thuật đó. Dưới hình thức trả lời câu hỏi, sách cũng đưa ra lời khuyên cho các trường hợp cụ thể, đồng thời giải đáp những băn khoăn của nhiều người xung quanh vấn đề phẫu thuật thẩm mỹ.

Đôi điều về phẫu thuật thẩm mỹ

Phẫu thuật thẩm mỹ là bộ môn y học làm đẹp cho con người, làm đẹp cho cuộc sống. Nhờ sự can thiệp của ngành giải phẫu thẩm mỹ hiện đại, đã có nhiều người hơn trong sự nghiệp, tình yêu, gia đình. Không ít bệnh nhân đã xóa được hoàn toàn mặc cảm về dị tật bẩm sinh, những khiếm khuyết của cơ thể do tai nạn.

Yêu cầu phẫu thuật

– Tự người cần thẩm mỹ yêu cầu. Các khách nhỏ tuổi thì thường được cha hỗ trợ.

– Giải phẫu thẩm mỹ được thực hiện nhằm làm cho khách hàng đẹp hơn, theo đúng ý muốn của họ. Khách được giải thích để biết trước các kết quả có thể đạt được, những nguy hiểm có thể xảy ra để quyết định chấp nhận hay không.

– Yêu cầu của phẫu thuật viên đối với khách là các thân chủ hoàn toàn trưởng thành, khỏe mạnh và không bị bất cứ bệnh gì về thể chất cũng như về tinh thần, không nghiện rượu, ma túy…

Sách/Ebook Cùng Chủ Đề:

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Downloadsachmienphi.com
Logo