Downloadsachmienphi.com

Những Khoảnh Khắc Xuất Thần

Những Khoảnh Khắc Xuất Thần - Nancy K. Napier
Những Khoảnh Khắc Xuất Thần – K. Napier

Những Khoảnh Khắc Xuất Thần

Tác Giả: K. Napier

Thể Loại: Kỹ Năng

Vui lòng nhấp vào liên kết bên dưới để tải Ebook.

Giới Thiệu Sách:

Những Khoảnh Khắc Xuất Thần – K. Napier

Những Khoảnh Khắc Xuất Thần – Ý tưởng loé sáng – Trí tuệ thăng hoa – vượt trội.

Những Khoảnh Khắc Xuất Thần đưa ra một cái nhìn mới, giúp các cá nhân và tổ chức có thể hiểu thấu đáo về sự quan trọng của những giây phút thăng hoa vụt đến, biết cách tạo ra những điều kiện, hoàn cảnh làm nền tảng cho những trường hợp xuất thần đầy sáng suốt và khác biệt – khi sự kết nối giữa những mẩu rời rạc khác nhau của thông tin được hé lộ và những ý tưởng hội tụ lại với nhau theo những cách thức chưa từng tồn tại trước đó.

Kế thừa những thành tựu xuất sắc của Thần kinh và những nghiên cứu về não bộ, Tiến sỹ K. Napier, giáo sư ngành Kinh doanh quốc tế đã biến Những Khoảnh Khắc Xuất Thần vốn phổ biến và đầy sức mạnh nhưng thật khó nắm bắt trở nên rõ ràng. Hành trình vươn tới khoảnh khắc xuất thần không còn là “từ trên trời rơi xuống” nữa mà đã được “hệ thống hóa” thành những bước đi mạch lạc, sáng sủa để bất cứ ai cũng có thể áp dụng.

Thực tế, bán cầu não bên trái đặc trưng cho khuynh hướng tư duy tuyến tính, xem xét các sự kiện bằng phương pháp logic, còn bán cầu não phải thì liên quan đến lối tư duy theo kiểu tổng hợp, phi tuyến tính. Tư duy bán cầu não phải giúp bao quát toàn bộ bức tranh và giải mã vấn đề mà phương pháp tư duy logic, trong những trường hợp đặc biệt, không thể thực hiện được. Vấn đề đặt ra là làm cách nào để khuyến khích được tư duy “bán cầu não phải”?

Lần lượt những bước đi được thực hiện, từ việc không ngừng đặt câu hỏi để phát hiện ra vấn đề, sự chìm ngập trong một biển thông tin và cách thức xử lý chúng, những phương pháp để đánh thức tư duy bừng ngộ; kết hợp những mảnh ghép rời rạc, suy luận đảo ngược, đến việc nhìn ra cái không có ở đó với những ví dụ sinh động đầy sức thuyết phục.

Các chương tiếp theo trình bày các cách thức vượt qua trở ngại vô cùng đơn giản mà hiệu quả: Xử lý trở ngại đến cùng, Phá tan rào cản, Đi vòng qua chướng ngại vật, Vẽ ra trở ngại và cuối cùng là Phớt lờ thách thức đã được các tổ chức và cá nhân áp dụng và đạt được ngoài mong đợi.

“Chúng ta đang sống trong một kỷ nguyên mà những khái niệm như đổi mới và đã in sâu bắt rễ trong vốn từ thông dụng. Hàng trăm đầu sách, hàng nghìn bài báo phần lớn chẳng có ý tứ mới mẻ nào đang được xuất bản tràn lan về những đề tài này. Chúng ta phải chịu sự tấn công dồn dập từ các phía, từ chính những người vốn tự nhận là chuyên gia luôn thuyết giáo rằng chúng ta cần phải Đổi Mới và Sáng Tạo hơn nữa. Nhưng bằng cách nào thì họ lại không cho biết.

Mạnh mẽ bơi ngược dòng nước, Napier đã viết một cuốn sách – thật đơn giản – giải thích rằng chúng ta cần phải Đổi Mới và như thế nào, và còn hơn thế, làm thế nào để thúc đẩy điều đó diễn ra nhanh hơn!

Không nghi ngờ gì nữa, Những khoảnh khắc xuất thần là một cuốn sách vô cùng cần thiết, với những nghiên cứu xác đáng được trình bày với một văn phong “giải thiêng” ngập tràn những ý tưởng khiêu khích.” – Marco Busi.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Downloadsachmienphi.com
Logo