Downloadsachmienphi.com

Những Quân Bài Trên Mặt Bàn

Những Quân Bài Trên Mặt Bàn - Agatha Christie
Những Quân Bài Trên Mặt Bàn –

Những Quân Bài Trên Mặt Bàn

Tác Giả:

Thể Loại: Trinh Thám

Vui lòng nhấp vào liên kết bên dưới để tải Ebook.

Loading...

Giới Thiệu Sách:

Những Quân Bài Trên Mặt Bàn –

Tác phẩm “Những quân bài trên mặt bàn” đã thể hiện được những phẩm chất trên của nhân vật. Nhà văn đã khéo léo dẫn dắt người đọc theo một mạch truyện giản dị, song ngày càng nhiều chi tiết phức tạp và bất ngờ. Hercule Poirot qua vụ án đã thuyết phục chúng ta về một phương pháp phá án thông minh và có cơ sở: đó là phương pháp dựa vào tính cách, tâm lý con người để phát hiện cách thức tiến hành tội ác. Nhờ đó có thể tìm đúng kẻ gây án trong những vụ việc mà thủ phạm không hề để lại dấu vết.

“Những quân bài trên mặt bàn” một lần nữa cho thấy óc quan sát tinh tế, sự hiểu biết sâu sắc tâm lý tội phạm của Agatha Christie. Cuốn sách chắc chắn sẽ gợi những suy nghĩ cần thiết cho các nhà chuyên môn, và nó cũng góp phần khẳng định vị trí “Nữ hoàng của tiều thuyết trinh thám” mà giới văn học đã dành cho bà.

Chúng tôi xin giới thiệu cùng bạn đọc tác phẩm “Những quân bài trên mặt bàn” của Agatha Christie, một trong những tác giả nổi tiếng nhất thế giới về thể loại trinh thám, thể loại mà như nhà văn đã nhận xét: “ngày nay thậm chí những người có trí tuệ phát triển nhất cũng đọc…”

Sách/Ebook Cùng Chủ Đề:

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Downloadsachmienphi.com
Logo