Downloadsachmienphi.com

Những Việc Cần Làm Của Cô Nàng Độc Thân

Những Việc Cần Làm Của Cô Nàng Độc Thân - Lindsey Kelk
Những Việc Cần Làm Của Cô Nàng Độc Thân –

Những Việc Cần Làm Của Cô Nàng Độc Thân

Tác Giả:

Thể Loại: Văn Học Nước Ngoài

Vui lòng nhấp vào liên kết bên dưới để tải Ebook.

Giới Thiệu Sách:

Những Việc Cần Làm Của Cô Nàng Độc Thân –

Tóm tắt cuốn sách “Những Việc Cần Làm Của Cô Nàng Độc Thân”: Khi Rachel bị thất tình, hai người bạn thân nhất của cô đã đến bên cô và đưa cho cô một phương pháp trị bệnh đau khổ vì tình – một bản danh sách những việc cần làm của một cô nàng độc thân. Và những cuộc chu du hài hước lãng mạn được bắt đầu.

Cô nàng Rachel đã vạch ra một danh sách những việc cần làm trong cuộc sống và đã thực hiện được khá nhiều việc trong số đó: cô có một công việc yêu thích (là nghệ sĩ trang điểm cho những ngôi sao), có một cậu bạn trai hoàn hảo, một căn hộ ấm cúng ở London và những người bạn vui vẻ, tử tế. Bây giờ, bản danh sách của cô chỉ còn mỗi ba việc nữa là kết hôn, sinh con và sống đến trọn đời. Thật đơn giản! Nhưng…

Đột ngột, cậu bạn trai hoàn hảo của Rachel trở nên xa cách dần. Cô tự nhủ đó chỉ là một chuyện giận hờn vu vơ, nhưng khi sự rạn nứt đã biến thành một cuộc chia tay, thì hai người bạn thân nhất của cô là Emelie và Matthew đã đến bên cô và đưa cho cô một phương pháp trị bệnh đau khổ vì tình – một bản danh sách những việc cần làm của một cô nàng độc thân, bao gồm 10 điều mà Rachel phải xem xét và thực hiện để bắt đầu cuộc đời độc thân mới.

Nhưng không ai ngờ được là bản danh sách đó lại đưa ba người bọn họ đi chu du khắp thành phố, thậm chí là ra cả nước ngoài, và chứng minh cho họ thấy rằng vẫn ở đâu đó ngoài kia nếu bạn sẵn lòng cho nó một cơ hội…


Tiểu thuyết của Lindsey tràn ngập tiếng cười và sự lãng mạn, vô cùng lôi cuốn với những ai đang độc thân cũng như những ai đã tìm được một nửa của mình.

Bốn tuần trước…

Đó là một ngày Chủ nhật kỳ cục.

Bạn trai tôi, Simon, đã dậy và biến đi chơi đá bóng trước khi tôi trườn từ giường ra ghế sofa để xem bộ phim Những người bạn kéo dài suốt ba tiếng đồng hồ. Thời tiết khá ổn định mặc dù đã là cuối tháng Bảy. Nếu không có con mèo cứ nhìn tôi chằm chằm qua cửa sổ ra vẻ phán xét và vì nhu cầu đi tiểu thì tôi cũng chẳng buồn đứng lên khỏi ghế làm gì. Thông thường, vào ngày Chủ nhật, tôi luôn ngập tràn hứng khởi. Tôi phải đi làm cả năm ngày trong tuần, thế nên Chủ nhật là ngày duy nhất tôi được thoải mái làm những gì mình muốn. Nhưng vào cái ngày đặc biệt ấy, tôi không thể nào ép bản thân mình làm nổi việc gì căng thẳng hơn là nhắn tin liên tục cho Matthew, người bạn đồng tính thân nhất của tôi, và chỉ để hỏi: “Cậu thế nào rồi?”

Tôi sẽ chẳng quan tâm nếu đó chỉ là trò đùa của tuổi mười lăm. Bởi vì nó thật buồn cười.

Simon về nhà lúc bốn giờ chiều, trên người mặc chiếc quần hiệu Juicy Couture đã chuyển sang màu xám và chiếc áo phông Pokemon mặc từ hồi đại học, mái tóc dấp dính mồ hôi. Tôi cuộn lưng lại và cằn nhằn đầy khêu gợi. Quả Bom Gợi Tình Rachel Summers.

Tôi biết có chuyện gì đó không ổn, thay vì hôn lên má tôi và biến mất vào phòng tắm như thường lệ, Simon lại ngồi xuống ghế, hai tay chống đầu gối, nhìn chằm chằm về phía trước và thở mạnh. Sau mấy phút, tôi tắt tivi và đẩy mình ngồi dậy.

“Anh ổn chứ?” tôi hỏi.

“Em có muốn đi xem phim hay làm gì không?” Simon vẫn nhìn chằm chằm vào lò sưởi. Không nhìn thẳng mà lên trên một chút. Như thể chỉ anh ấy đang thấy thứ gì đó còn tôi thì không vậy.

“Em hơi mệt,” tôi uể oải. Không phải tôi làm biếng đâu, tôi đã làm việc mười bốn tiếng một ngày suốt cả tuần đấy chứ. Những kẻ xấu xa và chuyên viên trang điểm có bao giờ nhàn rỗi? “Sao chúng ta không mua đồ ăn Tàu và xem DVD hay gì đó nhỉ?”

Simon yên lặng thêm một phút. Ngón tay tôi do dự trên phím chỉnh âm lượng trong lúc chờ anh ấy xác nhận. Hoặc ít nhất là một lời đề nghị đi ăn đồ Ấn Độ.

Cuối cùng anh ấy nói. “Được rồi. Anh đã nghĩ thế này,” cái thứ ở trước lò sưởi vẫn cứ mê hoặc anh ấy. “Chúng ta nên nghỉ ngơi một chút.”

Tags:

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Downloadsachmienphi.com
Logo