Downloadsachmienphi.com

Niềm Đam Mê Bị Ngăn Cấm

Niềm Đam Mê Bị Ngăn Cấm - Connie Mason
Niềm Đam Mê Bị Ngăn Cấm –

Niềm Đam Mê Bị Ngăn Cấm

Tác Giả:

Thể Loại: Văn Học Nước Ngoài

Vui lòng nhấp vào liên kết bên dưới để tải Ebook.

Loading...

Giới Thiệu Sách:

Niềm Đam Mê Bị Ngăn Cấm –

Có bao nhiêu người phụ nữ mà anh đã dễ dàng quyến rũ bằng cái vẻ hấp dẫn hết sức nam tính của mình? Cô tự hỏi. Một người lai như anh đã làm thế nào để có được các tài năng một cách tinh vi như thế? Và điều gì đã khiến cô ngã vào vòng tay anh, đáp trả lại anh với một sự say mê mà bản thân cô cũng còn phải ngạc nhiên?

“Đừng,” Shannon thở hắt ra. Cô run rẩy từ đầu đến chân khi bứt mình ra khỏi vòng tay của Blade.

Lạy Chúa! Blade nghĩ, anh cũng đang run rẩy không kém gì Shannon. Nếu anh cứ tiếp tục như thế này, anh chắc sẽ đè cô ra ngay trên cái nền đất cứng ngắc này mất. “Đây là cái mà cô muốn phải không?” anh chế giễu. Anh đang phải nỗ lực không ít để giọng mình trở nên dữ tợn và cay độc một cách cố ý.

“Có phải anh đang cố hạ nhục tôi phải không?” Shannon cố gắng lấy lại nhịp thở, những lời lẽ của anh đang châm ngòi cho cơn giận dữ của cô.

“Đây có phải là lý do mà cô ra đây phải không?” Blade trả lời với một lời ám chỉ kín đáo. “Hôn một người lai thì có gì khác với một người da trắng? Phải chăng cô đem tôi ra để thử nghiệm bởi vì tôi mới chỉ có một nửa sự thuần hóa, và ý nghĩ đó làm cô phấn khích?”

Tags:

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Downloadsachmienphi.com
Logo