Downloadsachmienphi.com

Ồ Đây Chính Là Thứ Tôi Cần

Ồ Đây Chính Là Thứ Tôi Cần - Kelly Mc.Gonigal
Ồ Đây Chính Là Thứ Tôi Cần –

Ồ Đây Chính Là Thứ Tôi Cần

Tác Giả:

Thể Loại: Kỹ Năng

Vui lòng nhấp vào liên kết bên dưới để tải Ebook.

Giới Thiệu Sách:

Ồ Đây Chính Là Thứ Tôi Cần –

Một lần dạo nhà sách thì bắt gặp quyển sách màu vàng cam này, sau khi đọc thử chương đầu thì tôi quyết định phải mua quyển này cho bằng được bởi vì tôi đang rất cần, rất cần đến một khóa học tôi luyện ý chí, xóa bỏ đi tính lười biếng vốn có của bản thân suốt bao nhiêu năm nay. Và tôi đã đúng. Nhờ quyển sách này, tôi có thể dậy sớm, tập thể dục, ngồi thiền hằng ngày; tính cách được cải thiện đi rất nhiều, nhất là sự bình tĩnh và lòng kiên nhẫn. Tôi đã giới thiệu cho các bạn của mình, mọi người nói hơi khó đọc vì nhiều thuật ngữ tâm lý, nhưng nhìn chung các cách cải thiện ý chí rất đơn giản, hiệu quả khiến họ vô cùng bất ngờ.

“Ồ! đây chính là thứ tôi cần”, ngay từ đầu, tên sách đã là 1 sự tò mò đối với tôi! Vì vậy tôi đã đặt cuốn sách này. Tiki giao hàng rất nhanh và cẩn thận. Bìa sách đẹp, in chữ rõ ràng. Qua cuốn sách, tôi nhận ra, không chỉ mỗi tôi cần, mà ai cũng cần. Thứ duy nhất mà ai cũng cần, ý chí. Không có ý chí, ta không có động cơ để làm gì, cũng không có động cơ để duy trì và làm nó đến cùng. Đề cập đến” Ồ! đây chính là thứ tôi cần”, một cuốn sách khơi gợi, và duy trì ý chí khá hay. Tác giả giải thích về những thói quen, những lối mòn suy nghĩ tiêu cưc đã in sâu vào đầu chúng ta từ thuở bé. Làm sao để thoát khỏi nó? Làm sao để vực dậy ý chí và có thể khơi gợi nó bất cứ khi nào chúng ta chán nản. “Ồ! đây chính là thứ tôi cần” chính là câu trả lời. Một cuốn sách hay, có tính ứng dụng cao. Hãy đọc nó.

Một quyển sách về chủ đề ý chí cùng với bìa sách đẹp chính là lý do khiến tôi phải đặt mua quyển sách ”Ồ! đây chính là thứ tôi cần” này trên Tiki. Và khi nhận được quyển sách này trong tay, tôi thấy quyển sách này bìa sách rất đẹp, các trang bên trong in rõ ràng, nội dung trong quyển sách này đề cập đến phương pháp duy trì ý chí. Đã có rất nhiều sách viết về chủ đề ý chí nhưng hầu như đều chung chung hoặc là mang tính ý kiến chủ quan của người viết, cúứ chưa có một cuốn sách nào đưa ra được những dẫn chúng khoa học bài bản, và quyển sách này đã giải quyết được vấn đề đó, quyển sách trình bày những lập luận rõ ràng dựa trên những căn cứ nghiện cứu cụ thể về ý chí. Nhìn chung, theo tôi đây thật sự là một quyển sách rất đáng để chúng ta mua về đọc, học và rèn luyện. Vô cùng thiết thực.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Downloadsachmienphi.com
Logo