Downloadsachmienphi.com

Ông Chủ Tàn Nhẫn Và Người Tình Hoàng Gia

Ông Chủ Tàn Nhẫn Và Người Tình Hoàng Gia - Natalie Anderson
Ông Chủ Tàn Nhẫn Và Người Tình Hoàng Gia –

Ông Chủ Tàn Nhẫn Và Người Tình Hoàng Gia

Tác Giả:

Thể Loại: Văn Học Nước Ngoài

Vui lòng nhấp vào liên kết bên dưới để tải Ebook.

Loading...

Giới Thiệu Sách:

Ông Chủ Tàn Nhẫn Và Người Tình Hoàng Gia –

James t ựa người vào lưng ghế bành, không ngừng cào tay vào tóc. Sau khi từ Kuala Lumpur về đến nơi vào 5 giờ sáng hôm nay, chàng đã đến thẳng văn phòng từ sân bay. Và bây giờ, khi đã được thông báo về những công việc khẩn cấp nhất, chàng thực sự cần một tách cà phê thứ hai. Sau đó, chàng ngồi đọc báo. R ồi khi ấy, chàng nghe thấy tiếng động vọng tới từ văn phòng gần phòng chàng. Tuyệt vời. Thư ký của chàng chắc phải đến rồi. Cầm tập hồ sơ vừa xem lướt qua, chàng xoay người về phía cửa ra vào với một nụ cười.

– Nói tôi biết, Bridget, có phải tay cô bị bong gân không? Có quá nhiều lỗi đánh máy trong bản báo cáo này, tôi thực sự thấy rất khó đọc.

Ngước mắt lên từ đám giấy tờ, chàng dừng sững lại ở ngưỡng cửa và nhìn một phụ nữ lạ mặt đứng ở cuối văn phòng. Cô ta cao ráo, tóc nâu, đẹp sửng sốt. Cô ta…

« Cô không phải Bridget. » Chàng nói một cách ngu ngốc.

– Không.

Giọng cô ta điềm tĩnh nhưng quả quyết, được tô điểm bằng một âm sắc phảng phất ngoại quốc.

James m ất hết mọi năng lực làm gì khác. Chàng chỉ có thể nhìn chằm chằm vào tạo vật lộng lẫy đó. Tuy vậy, chàng vẫn cảm giác được rằng sau khi ngừng đập, tim chàng giờ đang hoạt động lại một cách khó khăn. Rồi khi lấy lại được hồn vía, chàng tiến lại gần người phụ nữ trẻ, người đang đỏ mặt một cách đáng yêu.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Downloadsachmienphi.com
Logo