Downloadsachmienphi.com

Phân Dạng Và Phương Pháp Giải Hình Học 11

Phân Dạng Và Phương Pháp Giải Hình Học 11 - Trần Đình Thì
Phân Dạng Và Phương Pháp Giải Hình Học 11 –

Phân Dạng Và Phương Pháp Giải Hình Học 11

Tác Giả:

Thể Loại: THPT, Lớp 11, Toán

Vui lòng nhấp vào liên kết bên dưới để tải Ebook.

Giới Thiệu Sách:

Phân Dạng Và Phương Pháp Giải Hình Học 11 –

Để học tốt môn Toán Khối 10 – 11 -12 và chuẩn bị tốt cho kỳ thi Đại học và Cao Đẳng các em phải có kỹ năng giải Toán, chương trình Toán cấp ba khá nặng, bài tập ở từng môn Đại Số – Hình Học rất nhiều và khá lạ so với cấp 2 đối với các em học sinh. Thông cảm được sự bỡ ngỡ và khó khăn của các em học sinh, Công ty Sách Việt và hai Thầy đã nghiên cứu kỹ tường ở từng bộ môn Đại Số, Hình Học của từng cấp lớp để soạn thảo và xuất bản Bộ sách “ Phân Dạng và Phương Pháp giải bài tập – Nâng cao” Đại số – Hình học lớp 10 – 11 -12 gồm các phần:

Tóm tắt gọn nhưng đầy đủ kiến thức cơ bản

Phân dạng các bài tập theo từng vấn đề, nêu phương pháp giải riêng cho từng vấn đề, nêu tất cả những bài tập mẫu cho từng vấn đề , giải rõ ràng từng bài tập đó.

Các bài tập tự luyện , các đề thi cho từng dạng được chọn lọc, sắp xếp từ dễ đến khó để học sinh tự kiểm tra lại chính khả năng của mình Sau đó học sinh có thể xem lại phần hướng dẫn và đáp số phía sau.

Nếu ở từng cấp lớp các em học kỹ trong trường và tự rèn luyện bổ sung qua bộ sách trên thì việc ôn luyện ở năm cuối lớp 12 qua bộ chuyên đề của Công ty Sách Việt sẽ rất dễ dàng và chắc chắn đạt kết quả trong kỳ thi Đại học và Cao Đẳng.

Sách/Ebook Cùng Chủ Đề:

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Downloadsachmienphi.com
Logo