Downloadsachmienphi.com

Phong Thủy Thực Hành Trong Xây Dựng và Kiến Trúc Nhà Ở

Phong Thủy Thực Hành Trong Xây Dựng và Kiến Trúc Nhà Ở - Vũ Đức Huynh
Thực Hành Trong Xây Dựng và Kiến Trúc Nhà Ở – Vũ Đức Huynh

Thực Hành Trong Xây Dựng và Kiến Trúc Nhà Ở

Tác Giả: Vũ Đức Huynh

Thể Loại: Tử Vi – Phong Thủy

Vui lòng nhấp vào liên kết bên dưới để tải Ebook.

Giới Thiệu Sách:

Thực Hành Trong Xây Dựng và Kiến Trúc Nhà Ở – Vũ Đức Huynh

Trong đời sống hàng ngày, con người bị ảnh hưởng bởi nhiều khía cạnh của cái gọi là môi trường với khái niệm Khoa học đương đại. Song từ hàng nghìn năm trước Công nguyên và đến ngày nay vẫn còn tồn tại một khái niệm. Đó là phong thủy. Một khái niệm chỉ một thuật học, mà nhiều học giả Trung Hoa đã dày công nghiên cứu, đúc rút.

Hàng trăm tác phẩm và hàng nghìn khảo luận về đề tài này được viết ra ở Trung Quốc xa xưa, ngày nay và của khác ở nhiều nước trên thế giới. không phải vấn đề cao siêu, kỳ bí đến khó nhận thức và ứng dụng vào đời sống. Những khái niệm chi tiết trong phong thủy có thể là trừu tượng và duy lý. Nhưng ứng dụng của nó lại rất thực tế và thực dụng.

Những ứng dụng đem lại hiệu quả mà không thể chối bỏ hay phê phán. đi vào kiến trúc, xây dựng. Phong thủy đi vào trang trí thuật v.v… được ứng dụng và đã trong tầm nhận thức của dân chúng Á đông từ xưa tới nay. “Lấy vợ xem tông, làm nhà coi hướng…”. Đấy là ý niệm về phong thủy mà đại chúng chỉ hiểu qua thực tế. Tác phẩm này được biên soạn công phu và cẩn trọng.

Cuốn sách “ thực hành trong xây dựng và kiến trúc nhà ở” cung cấp cho độc giả những kiến thức cơ bản, có giá trị thiết thực về phong thủy, giúp hoá giải những bất lợi của tự nhiên để tạo ra một môi trường sống lý tưởng, tạo điều kiện lợi để ngôi nhà đón được dòng sinh khí tốt, thực sự là “tổ ấm”, là “nơi ước đến, chốn mong về” của mỗi thành viên trong gia đình.

Tác giả hy vọng giúp ích cho đại chúng những ứng dụng hữu ích và thiết thực đáp ứng điều mong muốn có được một cư gia yên bình, một doanh điểm phát đạt và một cơ sở vững chắc phồn thịnh lâu dài.

Sách/Ebook Cùng Chủ Đề:

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Downloadsachmienphi.com
Logo