Downloadsachmienphi.com

Phương Pháp Mckinsey

Phương Pháp Mckinsey - Ethan M. Rasiel
Phương Pháp Mckinsey –

Phương Pháp Mckinsey

Tác Giả:

Thể Loại: Kinh Tế

Vui lòng nhấp vào liên kết bên dưới để tải Ebook.

Loading...

Giới Thiệu Sách:

Phương Pháp Mckinsey –

Nói đến McKinsey là nói về quản trị. Không một công ty tư vấn nào nổi tiếng, được săn đón và bền vững như McKinsey & Company. Đội ngũ chuyên gia chiến lược ưu tú của công ty đã huấn luyện được nhiều CEO hàng đầu thế giới.

Những huyền thoại trong kinh doanh như Tom Peters, và Jon Katzenbach đã phát triển khả năng sắc bén và sự nhanh nhạy của mình tại McKinsey. Các nhân tài kiệt xuất của những tập đoàn lớn như Lou Gerstner của IBM và Harvey Golub của American Express cũng ứng dụng những mà họ học được từ McKinsey vào việc điều hành các công ty tầm cỡ thế giới của họ.

Phương pháp McKinsey sẽ hé lộ những bí quyết được bảo vệ cẩn mật – đó là những công cụ giúp bất kỳ ai ở bất kỳ cấp độ nào cũng có thể như một nhà tư vấn McKinsey thực thụ. Trong những trang sách này, Ethan M. Rasiel, nhà phân tích từng làm việc cho McKinsey, sẽ trình bày những phương pháp hiệu quả để tiếp cận và giải quyết những vấn đề nan giải nhất trong kinh doanh, đó là những phương cách mà bạn có thể áp dụng cho bất kỳ một công ty nào.

Từ những kinh nghiệm tích luỹ đuợc trong khi làm việc ở tuyến đầu của McKinsey, Rasiel sẽ giúp bạn hiểu rõ một dự án, một “sự hứa hôn” theo cách nói của McKinsey, để minh hoạ cho việc làm thế nào bạn có thể hưởng lợi từ việc áp dụng những kỹ thuật phân tích nghiêm ngặt của McKinsey vào thực tế cuộc sống hằng ngày.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Downloadsachmienphi.com
Logo