Pie Đệ Nhất

Pie Đệ Nhất

Pie Đệ Nhất

Tác Giả:

Danh mục: Văn Học Nước Ngoài

Đặt Sách FAHASA
Đặt Sách SHOPEE
Đặt Sách VINABOOK

[hr height=”100″ style=”zigzag” line=”default” themecolor=”1″]

Download sách Pie Đệ Nhất – Aleksey Tolstoy

Bạn đọc vui lòng nhấp chọn định dạng Ebook (pdf/epub/mobi/azw3) để Download hoặc đọc online. Cảm ơn.

Hình Ảnh Tên Sách/Ebook Download – Đọc Online
Pie Đệ Nhất Pie Đệ Nhất ĐỌC ONLINE

[button title=”DOWNLOAD PDF” link=”http://bit.ly/2BWNI7f” target=”_blank” color=”blue” size=”1″][button title=”DOWNLOAD EPUB” link=”http://bit.ly/2l2JaSz” target=”_blank” color=”blue” size=”1″][button title=”DOWNLOAD MOBI” link=”http://bit.ly/2CdYZNG” target=”_blank” color=”blue” size=”1″][button title=”DOWNLOAD AZW3″ link=”http://bit.ly/2DkB7Hw” target=”_blank” color=”blue” size=”1″]

[hr height=”100″ style=”zigzag” line=”default” themecolor=”1″]

GIỚI THIỆU SÁCH

Pie Đệ Nhất – Aleksey Tolstoy

Cuối thế kỷ 17, đầu thế kỷ 18 là một thời kỳ bản lề mang tính bước ngoặt trong lịch sử nước Nga. Dưới triều đại Pie đệ nhất, từ một chế độ phong kiến phân quyền Trung cổ lạc hậu, nước Nga trở thành một Nhà nước phong kiến trung ương tập quyền vững mạnh, một cường quốc hàng đầu châu Âu thời bấy giờ. Trong biến chuyển vĩ đại này, Sa hoàng Pie đệ nhất là nhà cải cách lớn, là người anh hùng của dân tộc Nga.
Qua tác phẩm Pie đệ nhất, Alêcxêi Tônxtôi đã khắc họa nhân vật Pie đệ nhất rất sinh động, mang dấu ấn rõ rệt của thời đại, đồng thời cũng có những tính cách riêng biệt, sắc nét. Với nội dung này, tác phẩm có thể giúp bạn đọc hiểu biết thêm về một danh nhân thế giới đã có vai trò nổi bật trong một giai đoạn lịch sử quan trọng của dân tộc Nga. Mời các bạn tìm đọc!

Sách/Ebook Cùng Chủ Đề:

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Download Sách Hay
Logo