Downloadsachmienphi.com

Quần Jeans May Mắn

Quần Jeans May Mắn - Ann Brashares
Quần Jeans May Mắn –

Vui lòng nhấp vào liên kết bên dưới để tải Ebook.

Loading...

Giới Thiệu Sách:

Quần Jeans May Mắn –

“Quần Jean may mắn” (Girls in pants – 1st Summer of the sisterhood) là câu chuyện kể về nhóm bạn gồm bốn cô bé tuổi teen: Bridge-xì po, Carmen-chín chắn, Lena – người đẹp, Tibby – nổi loạn. Gắn bó từ lúc còn trong bụng mẹ, khi “các bà tháng chín” gặp nhau tại phòng tập để chuẩn bị cho ca sinh nở, cả bốn đã cùng lớn lên, yêu thương nhau như chị em một nhà. Và điều kỳ diệu xảy ra vào mùa hè khi cả bọn tìm thấy cái quần jean có phép màu trong cửa hàng đồ cũ – cái quần có thể vừa vặn với bất cứ ai và khiến người mặc vào trông xinh đẹp hơn bao giờ hết. Vậy là cùng với bản điều lệ dài dằng dặc, chiếc quần jean đã theo chân bốn cô bé chu du khắp nơi trên thế giới. Câu chuyện thú vị về mùa hè với những bãi biển đầy nắng, những khu cắm trại vui nhộn, những tràng cười sảng khoái, những rắc rối kiểu teen dở khóc dở cười, và đặc biệt là những giây phút xúc động của được kể lại đằm thắm, nhưng không kém phần sinh động và vui nhộn khiến người đọc nhận ra sức mạnh kỳ diệu của tình bạn.

Thế là chiếc quần có một mùa du lịch thực sự, theo Carmen trong chuyến đến thăm người cha lâu ngày mới gặp ở Nam Carolina, sang Hy Lạp cùng Lena trải qua mùa hè với gia đình ông bà ngoại, đến trại hè ở Mexico cùng nữ vận động viên Bridget, ở lại cùng Tibby trong cửa hàng Wallman. Và chiếc quần lần lượt ghi dấu những điều xảy ra với từng cô gái trong lứa tuổi đầy xáo động này. đầu đời của Lena với Kostos, chàng trai Hy Lạp. Sự hiếu thắng của Bridget phải chinh phục bằng được chàng huấn luyện viên đẹp trai Eric, bất chấp quy chế nghiêm ngặt ở trại. cảm động giữa Tibby và cô bé Bailey bị giai đoạn cuối. Nỗi tức giận của Carmen khi bất ngờ chứng kiến cảnh cha nó chuẩn bị cưới vợ mà không báo trước… Liệu chiếc quần với hai vòng chu du có giúp họ vượt qua những khó khăn, vấp váp trong tuổi trẻ của mình không?

Vui, sôi động nhưng đằm thắm và có những phút lắng sâu, Quần jeans may mắn Girls in pants – 1st Summer of the sisterhood mang đến những bài học cuộc sống được rút ra từ những trải nghiệm của các cô gái trẻ. Không to tát hay nghiêng về giáo huấn, những câu chuyện của tuổi mới lớn ấy có một cách đi thấm thía, như thể đó là chia sẻ gần gũi của những người bạn cho bạn bè mình.

Quần Jeans may mắn là tác phẩm đầu tay của nhà văn Ann Brashares (sinh năm 1967). Cô tốt nghiệp ngành Triết học, cao đẳng Barnard, New York. Ngay sau khi ra đời, cuốn sách đã rực rỡ về mặt thương mại, xuất bản hơn 7 triệu bản tại Mỹ, được dựng thành phim năm 2005… Nữ nhà văn trẻ này tiếp tục ghi dấu ấn với giới trẻ qua các tác phẩm: Mùa hè thứ hai của quần jeans may mắn, Girls in Pants: The third Summer of the Sisterhood, Keep in touch: letters, Notes, an More from the Sisterhood of the Travelling Pants… và có tên trong danh sách các nhà văn ăn khách nhất trên toàn thế giới! Girls in pants – 1st Summer of the sisterhood

Sách/Ebook Cùng Chủ Đề:

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Downloadsachmienphi.com
Logo